Chuyển tới nội dung

10 trình duyệt tốt nhất cho Macbook

10 trinh duyet tot nhat cho Macbook

Duyệt web là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và có trải nghiệm duyệt web tốt; bạn phải luôn có được trình duyệt tốt nhất, vì vậy sẽ không có vấn đề gì đối với bạn khi bạn đang duyệt internet.

Chúng tôi cần xem lại danh sách mô tả trình duyệt tốt nhất cho máy theo các tính năng và phẩm chất của chúng. Nó sẽ bao gồm một số nhận xét trung thực về họ.

Là một người dùng Mac, bạn có thể đã bao giờ tự hỏi tại sao trình duyệt của bạn không có nhiều tùy chọn.

Các trình duyệt có sẵn trong danh sách của chúng tôi sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ và chắc chắn bạn sẽ bị sốc sau khi nhìn thấy các tính năng của chúng.

Khi chọn trình duyệt tốt nhất cho thiết bị Mac của bạn, có một số điểm cần xem xét như một khía cạnh cần thiết.

Các tính năng của các trình duyệt này đóng một vai trò quan trọng để bạn có thể dễ dàng so sánh các tính năng đó với các trình duyệt khác để đánh giá tốt hơn.

Tốc độ, nhiều tác vụ và sử dụng mượt mà là điểm đáng cân nhắc.

Đánh giá về các trình duyệt tốt nhất cho Macbook

Dưới đây, chúng tôi đã thảo luận về các tên và tính năng sẽ mô tả bạn là trình duyệt tốt nhất cho mac, tùy thuộc vào chất lượng và trải nghiệm người dùng của chúng.

 1. Trim
 2. safari
 3. krom
 4. Firefox
 5. Maxthon
 6. Microsoft Edge
 7. SeaMonkey
 8. Yandex
 9. Vivaldi
 10. camino

 camino

Camino duoc coi la trinh duyet tot nhat cho mac vi no la mot trinh duyet rat huu ich cho cac thiet bi mac va duoc mot so nguoi dung su dung rong rai. 1

Camino được coi là trình duyệt tốt nhất cho mac vì nó là một trình duyệt rất hữu ích cho các thiết bị mac và được một số người dùng sử dụng rộng rãi.

Điều này cho phép bạn duyệt theo thẻ, rất thú vị. Camino cũng cho phép bạn có một thanh tệp có thể tháo rời cho phép bạn kéo và thả tệp dễ dàng để điều chỉnh chúng theo ý muốn của bạn.

Trình duyệt này được tích hợp tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại và bạn có thể có trải nghiệm duyệt web an toàn / bảo mật, vì vậy nó được coi là tốt nhất cho đến nay.

Không chỉ an toàn mà trình duyệt này còn nhanh và hoạt động với tốc độ rất cao và không cung cấp cho bạn dịch vụ chậm. Khá đơn giản và dễ sử dụng.

Những điểm yêu thích:

 • Nó là một trình duyệt chống lừa đảo
 • Cho phép bạn chặn quảng cáo và mở cửa sổ trên nhiều trang web.
 • Cho phép bạn kéo và thả các tab để điều chỉnh lại.
 • Cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi phần mềm độc hại. Vivaldi

Camino duoc coi la trinh duyet tot nhat cho mac vi no la mot trinh duyet rat huu ich cho cac thiet bi mac va duoc mot so nguoi dung su dung rong ra 1

Vivaldi là một trình duyệt rất đơn giản nhưng tốt nhất cho Mac vì nó cho phép bạn có một số tính năng tích hợp tuyệt vời, do đó bạn sẽ không thể rời khỏi trình duyệt này khi bắt đầu sử dụng trình duyệt này.

Cung cấp cho bạn sự bảo vệ chất lượng cao khỏi tin tặc và cho phép bạn chặn các quảng cáo không mong muốn theo ý muốn để chúng không làm phiền bạn khi bạn đang duyệt / lướt trên các trang web bạn chọn.

Nó là một ứng dụng rất tốt để sử dụng và cho phép bạn sử dụng tất cả các trang web bạn muốn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tính năng tab kéo và thả cho phép bạn nâng cao trải nghiệm người dùng của mình với trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Đây là một trình duyệt hữu ích tuyệt vời bảo vệ bạn khỏi các lỗi độc hại và tin tặc để tận hưởng đầy đủ dịch vụ của trình duyệt này.

Nó được một số người đánh giá cao, và đó là sự lựa chọn của họ. Trình duyệt đơn giản đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng cho những người không muốn đối mặt với bất kỳ sự lộn xộn khi duyệt trên thiết bị máy của họ.

Những điểm yêu thích:

 • Cung cấp cho bạn sự bảo mật tuyệt vời
 • Điều này cho phép bạn điều chỉnh các biểu tượng rất tốt.
 • Nó bao gồm các tính năng tích hợp tuyệt vời.
 • Cho phép bạn chặn các quảng cáo không mong muốnYandex

Camino duoc coi la trinh duyet tot nhat cho mac vi no la mot trinh duyet rat huu ich cho cac thiet bi mac va duoc mot so nguoi dung su dung rong rai2

Yandex đã lọt vào danh sách các trình duyệt tốt nhất cho mac vì tốc độ nhanh hơn vì nó có tốc độ tuyệt vời và là một kết hợp hoàn hảo cho MacBook.

Nó bao gồm một tính năng tuyệt vời và được gọi là chế độ turbo và tăng tốc độ trình duyệt của bạn.

Một tính năng thú vị khác trong trình duyệt này là chi tiết thanh toán hoặc mật khẩu bạn cung cấp trên các trang có trình duyệt này được bảo mật hoàn toàn.

Trình duyệt này cũng bao gồm một trình quản lý mật khẩu tích hợp để mã hóa tất cả thông tin bạn cung cấp cho các trang để nếu ai đó muốn lấy cắp thông tin, họ sẽ không thể đọc được.

Những điểm yêu thích:

 • Cung cấp cho bạn tốc độ duyệt web nhanh nhất.
 • Nó mã hóa thông tin của bạn, mà bạn cung cấp cho các trang web khác.
 • Bao gồm chế độ turbo.
 • Bao gồm một trình quản lý mật khẩu tích hợp.SeaMonkey

Camino duoc coi la trinh duyet tot nhat cho mac vi no la mot trinh duyet rat huu ich cho cac thiet bi mac va duoc mot so nguoi dung su dung rong rai 3

Seamonkey là trình duyệt tốt nhất cho mac vì nó là một trình duyệt rất nhẹ cung cấp cho bạn một số tính năng khá thú vị.

Trình duyệt này cho phép bạn làm việc với hầu hết các tiện ích bổ sung của bên thứ ba với cùng tính nhất quán và tính linh hoạt.

Nó thậm chí còn không bị bỏ qua và bao gồm một trình soạn thảo HTML tích hợp, rất hữu ích cho bạn.

Nó không làm gián đoạn quá trình duyệt và hoạt động với cùng một tốc độ và tính nhất quán.

Nó cung cấp cho bạn sự bảo mật tốt và bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và các cuộc tấn công Chống lừa đảo một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm duyệt web đơn giản với các tính năng quan trọng bạn cần, thì đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

Những điểm yêu thích:

 • Bao gồm ứng dụng email
 • Cung cấp cho bạn một trình soạn thảo HTML tích hợp.
 • Đó là một trình duyệt nhẹ.
 • Nó bao gồm một tính năng được gọi là trò chuyện IRC.Microsoft Edge

10 trinh duyet tot nhat cho Macbook 01

Microsoft Edge là trình duyệt tốt nhất dành cho mac vì nó được nhiều người dùng mac đánh giá là trình khám phá internet tốt nhất cho đến nay.

Cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng mượt mà, không bị gián đoạn để đảm bảo bạn chắc chắn có trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Còn được gọi là Internet Explorer được xây dựng lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt tuyệt vời, dễ sử dụng và nhanh chóng cho bạn, thì đây là những gì bạn đang tìm kiếm.

Khi quan sát kỹ hơn, bạn sẽ biết rằng hầu hết các tính năng có trong trình duyệt này đều là những tính năng được sử dụng trong Google.

Hầu hết các tính năng của trình duyệt này tương tự như Google và hoạt động tốt với trình duyệt này.

Nó bao gồm công cụ giống như được sử dụng bởi Google.

Đây là tiện ích mở rộng trình duyệt tốt nhất có thể chặn trình theo dõi cho bạn. Ngoài ra, điều này cho phép bạn sử dụng cùng một số tiện ích bổ sung sẽ được Google sử dụng.

Tiện ích bổ sung này cho phép bạn duyệt mà không do dự. Cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công của phần mềm độc hại, và bao gồm; cũng bảo vệ dữ liệu của bạn.

Tôi không đảm bảo với bạn rằng nếu có ai sử dụng trình duyệt này, chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì nó là một trình duyệt tuyệt vời cho phép bạn làm được nhiều việc hơn.

Những điểm yêu thích:

 • Bảo vệ dữ liệu của bạn
 • Sử dụng cùng một công cụ như Google Chrome.
 • Cho phép bạn chặn trình theo dõi.
 • Nó đến với một tốc độ chóng mặt.Maxthon

10 trinh duyet tot nhat cho Macbook 02

Maxthon là một trình duyệt rất sang trọng và dễ sử dụng vì nó cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà một số người dùng chưa biết đến, nhưng cho đến nay là trình duyệt tốt nhất dành cho Mac.

Trình duyệt là trình duyệt nhanh nhất và cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Trình duyệt này cung cấp khả năng duyệt dễ dàng và sẽ không tải trên thiết bị Mac của bạn.

Đây là một trình duyệt cung cấp tính năng đặt trước trên đám mây, vì vậy việc sử dụng trình duyệt này sẽ không làm mất dữ liệu đã nhập vào trình duyệt này.

Nó hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu với các loại hoạt động dữ liệu khác nhau và bạn sẽ không hối tiếc khi sử dụng trình duyệt tuyệt vời này vì nó là trình duyệt tốt nhất cho đến nay. Điều này cũng giúp bạn chia sẻ tệp dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.

Trình duyệt này cho phép bạn tải xuống các tệp hoặc phương tiện từ các trang web từ chính trình duyệt và rất dễ thực hiện.

Nó sẽ hiển thị cho bạn một tùy chọn tải xuống khi bạn di chuyển con trỏ qua nó, điều này rất thú vị mà các trình duyệt khác không cung cấp cho bạn.

Các tính năng của trình duyệt này vượt trội hơn về hiệu suất và rất dễ sử dụng. Nó bao gồm ba chế độ khác nhau, bao gồm cả chế độ ban đêm, được sử dụng để bảo vệ ý tưởng của bạn và những chế độ khác có thể bao gồm trình đọc thông minh và chụp màn hình tích hợp.

Trình duyệt là một trình duyệt tuyệt vời để sử dụng với thiết bị Mac mà không cần phải đắn đo vì nó là một cách sử dụng hoàn hảo.

Những điểm yêu thích:

 • Đó là một trình duyệt rất dễ dàng
 • Đây là một trình duyệt có hiệu suất tốt
 • Cho phép bạn tải xuống mọi thứ trực tuyến.
 • Nó bao gồm một chế độ ban đêm tích hợp. Firefox

10 trinh duyet tot nhat cho Macbook 03

Firefox là trình duyệt tốt nhất cho mac vì nó là một trong những trình duyệt lâu đời nhất, nhưng dù sao, nó cũng đang cạnh tranh với các trình duyệt chính dành cho mac.

Cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt nhất cho mac và gần đây đã trải qua một số bản cập nhật.

Tăng độ tin cậy và tập trung rõ ràng vào các tính năng khác của nó để cạnh tranh với các trình duyệt khác.

Thời lượng pin của các thiết bị mac này sẽ không còn bị ảnh hưởng sau khi trình duyệt này được cập nhật.

Rất dễ dàng sử dụng trình duyệt để sử dụng nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Trình duyệt này cung cấp cho bạn một số tiện ích bổ sung mà bạn có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Sau các bản cập nhật, trình duyệt này hiện đã có những thay đổi khá ấn tượng và to lớn.

Firefox hiện có tính năng chặn trình theo dõi tích hợp để không ai có thể theo dõi hoạt động của bạn.

Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng dễ dàng và đáng tin cậy, và nếu bạn bắt đầu sử dụng trình duyệt này, bạn sẽ rất ấn tượng.

Tính năng chế độ tối cho phép bạn trải nghiệm người dùng tốt và bạn sẽ rất ấn tượng về tính năng này.

Điều này cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu và mật khẩu để bảo mật thông tin trên các trang nhiều lần.

Đó là một trình duyệt tuyệt vời và cố gắng rất nhiều để thiết bị mac của bạn không bị nóng.

Những điểm yêu thích:

 • Nó bao gồm một hệ thống khóa theo dõi tích hợp.
 • Nó cung cấp cho bạn một cách tối.
 • Cung cấp cho bạn đồng bộ hóa mật khẩu.
 • Cung cấp cho bạn rất nhiều phần mở rộng.chrome

10 trinh duyet tot nhat cho Macbook 04

Google thực sự là trình duyệt tốt nhất dành cho mac và được hầu hết mọi người biết đến, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tin tưởng nó vì nó là tiện ích bổ sung đáng tin cậy nhất và được sử dụng rộng rãi.

Điều này không chỉ dành cho việc sử dụng windows mà còn rất tương thích với các thiết bị Mac. Plugin này đã trở nên phổ biến kể từ ngày đầu tiên và vẫn được đánh giá ở đầu các trang cho đến ngày nay.

Nó sử dụng một số tiện ích mở rộng cho đến nay, bao gồm các plugin và có thể xử lý các thiết bị Mac rất tốt.

Plugin này sử dụng một công cụ hiệu suất rất cao và sẽ không cho phép bạn duyệt.

Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời và cung cấp một số tính năng tuyệt vời rất dễ sử dụng.

Google có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời và chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi sử dụng nó.

Tôi cũng có thể cung cấp cho bạn cách sử dụng trơn tru ngay cả khi bạn đang sử dụng nhiều tab và nó rất dễ dàng.

Nó không cho phép thiết bị mac của bạn quá nóng khi sử dụng trình duyệt này, điều này khá hiệu quả.

Chrome này cung cấp cho bạn tốc độ tuyệt vời và là trình duyệt nhanh nhất cho các thiết bị máy.

Tôi cũng không cho phép bạn sử dụng tất cả các ứng dụng gia đình của Google, bao gồm Ổ đĩa, Tài liệu, Ảnh, v.v. và vì vậy là một trình duyệt tuyệt vời để sử dụng với các thiết bị mac.

Những điểm yêu thích:

 • Cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung.
 • Cho phép bạn xử lý nhiều tệp mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
 • Đó là một trình duyệt có tốc độ nhanh.
 • Cho phép bạn sử dụng tất cả các ứng dụng của Google.safari

10 trinh duyet tot nhat cho Macbook 05

Safari là trình duyệt tốt nhất dành cho mac và đi kèm với tất cả các thiết bị mac, vì vậy bạn không phải lo lắng về độ tin cậy và các tính năng vì nó là trình duyệt tốt nhất cho người dùng mac.

Cung cấp cho bạn một cách tối để làm sáng nó bất cứ khi nào bạn muốn để bảo vệ mắt của bạn.

Bao gồm điều này cũng cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời có thể bao gồm đề xuất Siri, bảo mật tuyệt vời và hơn thế nữa.

Thông báo cho bạn khi bạn sử dụng mật khẩu yếu và đưa ra các đề xuất để cải thiện mật khẩu đó.

Trình duyệt này cũng cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ tuyệt vời và ngăn bạn bị hack rất hiệu quả.

Nó tiêu thụ ít pin hơn của thiết bị của bạn và có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời khi duyệt hoặc duyệt qua các trang web khác nhau.

Trình duyệt này đi kèm với các cài đặt có thể tùy chỉnh theo trang bạn đang sử dụng và đã là ứng dụng duyệt mặc định kể từ đầu.

Nó sử dụng công cụ nhanh nhất để chạy, được gọi là Nitro JavaScript. Trình duyệt này cũng tuyệt vời cho người dùng, vì nó cho phép bạn đọc mà không bị phân tâm và rất thoải mái khi sử dụng.

Đây là một trình duyệt tuyệt vời và đa tác vụ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dùng máy.

Những điểm yêu thích:

 • Nó bao gồm một con đường đen tối
 • Dễ dàng cho phép bạn chuyển đổi giữa các tab.
 • Cung cấp cho bạn các cài đặt có thể tùy chỉnh.
 • Nó cũng cung cấp cho bạn các đề xuất Siri.Brave

10 trinh duyet tot nhat cho Macbook 06

Brave đã được đánh giá là trình duyệt tốt nhất dành cho mac và vẫn là ứng dụng mạnh mẽ nhất được sử dụng, điều này thật tuyệt vời.

Nó cung cấp cho bạn một số tính năng mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Trình duyệt này có các tính năng bảo mật tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi vi-rút hoặc các cuộc tấn công độc hại.

Nó cho phép bạn với một giao diện dễ hiểu và dễ hiểu hơn nhiều để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Trình duyệt này bao gồm các trình chặn quảng cáo được tích hợp sẵn để quảng cáo không làm phiền bạn khi duyệt. Nó cũng sử dụng tính năng khóa tập lệnh, rất hứa hẹn và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng.

Trình duyệt này cho phép bạn chặn nội dung không mong muốn ngay cả từ các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, v.v.

Nó thậm chí còn sử dụng các tính năng bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các VPN, vì vậy bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ VPN nào với trình duyệt này.

Nó sẽ cung cấp cho bạn một trang web sẽ đưa bạn đến trình chuyển đổi PDF, nhưng nó cũng bao gồm một tính năng trang chắt lọc có thể loại bỏ các tính năng bổ sung khỏi trang khiến bạn bận tâm.

Đây là một trình duyệt có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào và giúp trang web dễ đọc hơn.

Cho phép bạn chặn các nút đăng nhập Facebook hoặc thậm chí các bài đăng được nhúng từ Twitter, LinkedIn, v.v.

Những điểm yêu thích:

 • Trình duyệt là trình duyệt mạnh mẽ nhất dành cho mac.
 • Straightsht trực tiếp để điều hướng
 • Bao gồm một trình chặn quảng cáo tích hợp
 • Nó cũng bao gồm một tính năng khối viết.Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.