Chuyển tới nội dung

5 ứng dụng bảng tính tuyệt vời cho iPhone

 • bởi
5 ung dung bang tinh tuyet voi cho iPhone

Có rất nhiều ứng dụng bảng tính, nhưng làm thế nào để bạn chọn đúng? Đây là cách tìm ứng dụng bảng tính tốt nhất cho iPhone.

Ứng dụng bảng tính tốt nhất cho iPhone là gì?

Để giúp bạn, đây là danh sách năm ứng dụng bảng tính hàng đầu của tôi với những ưu và nhược điểm của chúng.

Microsoft Excel

Chi phí: ~ $ 100 / năm

Ưu điểm:

 • Số lượng lớn các chức năng.
 • Biểu đồ tùy biến cực kỳ tốt.
 • Tuyệt vời cho sự hợp tác.

Nhược điểm:

 • Đường cong học tập sâu sắc.

Microsoft

 • Microsoft Excel hiện đã có ứng dụng trên iOS và Android.
 • Đừng lo lắng. Chỉ vì Excel bây giờ cũng là một ứng dụng không có nghĩa là nó không có chức năng cao.
 • So với các ứng dụng bảng tính khác, Microsoft Excel có giá cao vì bạn sẽ cần có giấy phép để sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, ứng dụng này có thể vẫn rất xứng đáng.Làm việc với một nhóm mà bạn cần giao tiếp?

Excel có các tính năng cộng tác vững chắc giúp mọi thứ trở nên dễ dàng, bao gồm cả nhận xét và theo dõi lịch sử. Số lượng lớn các chức năng của nó làm cho nó trở thành một đối thủ cạnh tranh lớn trong danh sách này cho những người yêu cầu chúng.

Nhược điểm? Với tất cả các chức năng và cách sử dụng, ứng dụng Microsoft Excel đi kèm với một đường cong học tập dốc. Vì điều này, nó có thể không phải là ứng dụng bảng tính tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Google Trang tính

Chi phí: Miễn phí tới 15 GB dung lượng lưu trữ

Google Trang tinh

Ưu điểm:

 • Không cần phần mềm.
 • Dễ sử dụng.
 • Chú giải công thức.

Nhược điểm:

 • Không thể chỉnh sửa biểu đồ bên ngoài ứng dụng.
 • Không thể tạo nhiều loại biểu đồ như Excel.
Microsoft Excel đã trở thành một trong những ứng dụng bảng tính tuyệt vời nhất hiện nay. Google Trang tính cung cấp nhiều lợi ích độc đáo khác nhau.

Hai tính năng đứng đầu danh sách: chi phí và khả năng lưu trữ.

Có, Google Trang tính hoàn toàn miễn phí với dung lượng lưu trữ lên đến 15 GB. Ngay cả khi bạn yêu cầu lưu trữ rộng rãi hơn, tỷ lệ của chúng khá hợp lý.

Tính năng độc đáo của Excel là lưu trữ đám mây của Google Doc. Không cần phải làm tắc nghẽn thiết bị của bạn với các tài liệu.

Một phần thưởng khác? Không có bất kỳ phần mềm nào để tải xuống.

Google Trang tính cũng có các công cụ cộng tác tuyệt vời, bao gồm trò chuyện, nhận xét, đồng chỉnh sửa trong thời gian thực và chia sẻ đơn giản. Đây là một ứng dụng khác có thể giúp bạn kết nối dễ dàng.

Đối với người mới, Google Trang tính sẽ là ứng dụng lý tưởng của bạn. Nó có một giao diện dễ sử dụng – cộng với một giao diện sạch sẽ bắt mắt.

Trên hết, Trang tính đi kèm với chú giải công thức hữu ích để cung cấp các định nghĩa và lập luận.

Google Trang tính, giống như bất kỳ ứng dụng nào, không hoàn hảo. Không có nhiều loại biểu đồ như Excel và chúng không thể được chỉnh sửa bên ngoài ứng dụng, như trong Word.

Tuy nhiên, nó có rất nhiều chức năng hữu ích cho một ứng dụng miễn phí.

Số Apple

Giá: Miễn phí (được cài đặt sẵn trên Macbook)

So Apple

Ưu điểm:

 • Giao diện sạch sẽ, hiện đại.
 • Đi kèm với trang bị các mẫu.

Nhược điểm:

 • Thiếu một số tính năng chính.
 • Không có sẵn cho Android.Nhiều người sử dụng ứng dụng Apple Numbers vì một lý do: nó đã được cài đặt sẵn trên Macbook của họ. Tuyệt vời hơn nữa, ứng dụng này miễn phí ngay cả khi bạn không có Macbook.

Tuy nhiên, Apple Numbers được dự đoán là chỉ có sẵn cho iOS. Đó là một điều đáng tiếc cho người dùng Android.

Nhiều người đã tán thưởng Apple Numbers vì kiểu dáng đẹp của nó. Các con số tải như một khung trống vô hạn mà bạn có thể đặt các bảng lên trên, trái ngược hoàn toàn với thiết kế bận rộn, được tạo sẵn của Excel.

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho những người mới bắt đầu sử dụng bảng tính. Apple Numbers được trang bị các mẫu dựng sẵn để giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc hàng ngày.

Về mặt tiêu cực, ứng dụng bảng tính này không có khả năng tương thích phân tích dữ liệu và không thể quản lý các tập dữ liệu lớn.

Do đó, Apple Numbers có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp cần xử lý một lượng lớn dữ liệu.

LibreOffice

Giá: Miễn phí

LibreOffice

Ưu điểm:

 • Hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở.
 • Đồ thị đơn giản để tạo.
 • Dễ dàng xây dựng chức năng.

Nhược điểm:

 • Không có công cụ hợp tác.
 • Giao diện đã lỗi thời.
Là một phần mềm phát triển và hướng tới cộng đồng, LibreOffice được The Document Foundation tạo ra như một dự án phi lợi nhuận. Mục tiêu của họ là tạo ra phần mềm có thể truy cập được mà mọi người đều có thể sử dụng và phần lớn họ đã thành công.

LibreOffice là mã nguồn mở, có nghĩa là nó được cung cấp miễn phí và có thể được sửa đổi hoặc phân phối lại. Điều này cũng có nghĩa là ứng dụng tuyệt vời cho những người tìm cách tùy chỉnh ứng dụng của họ, những người có ngân sách eo hẹp.

Ứng dụng cũng tự hào có khả năng xử lý một lượng lớn thông tin.

Một ứng dụng khác hoạt động tốt cho người mới bắt đầu, LibreOffice đã làm cho việc xây dựng chức năng trở nên dễ dàng với hướng dẫn từng bước dễ dàng. Đồ thị cũng đơn giản để tạo; bạn không còn phải kéo tóc ra trong khi làm việc với một sản phẩm đơn giản.

Mặt khác, vì nó đã không được cập nhật trong một thời gian, giao diện đã lỗi thời với chế độ xem lộn xộn. Điều này làm cho ứng dụng trở nên cồng kềnh hơn để điều hướng.

Tuy nhiên, bạn phải nhớ LibreOffice có khoảng 300 tính năng, tất cả đều được nhét vào một ứng dụng. Nó sẽ có một chút lộn xộn.

Trang tính Zoho

Giá: Miễn phí (lên đến 5 GB)

Trang tinh Zoho

Ưu điểm:

 • Có nhiều chức năng.
 • Dễ dàng nhập dữ liệu.
 • Trình xây dựng công thức tuyệt vời.

Nhược điểm:

 • Các tính năng nâng cao được ẩn trong menu.
 • Ít loại biểu đồ hơn.
Cuối cùng trong danh sách, nhưng không kém phần quan trọng, Zoho Sheets có nhiều thứ để cung cấp. Nó có một tấn các chức năng có sẵn và dễ dàng dữ liệu nhập khẩu, bao gồm cả thức ăn.

Ứng dụng này cũng có một trình tạo công thức đáng chú ý với các mô tả chức năng, không giống như Google Trang tính. Mặt khác, giống như Google Trang tính, nó miễn phí (cho đến thời điểm) và dựa trên đám mây, vì vậy bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ trên thiết bị của mình.

Ngay cả Microsoft Excel cũng được đánh giá cao khi nói đến các chức năng.

Zoho Sheet có hơn 350 chức năng, thách thức khốc liệt đối thủ chính của họ, Excel. Ứng dụng này cũng có một số tính năng cộng tác tuyệt vời, bao gồm; trò chuyện, đồng tác giả trong thời gian thực và quyền chia sẻ.

Biểu đồ của họ có những thăng trầm. Mặc dù Zoho Sheets có các loại biểu đồ ít hơn một số đối thủ cạnh tranh của nó, các bảng xếp hạng họ làm có dễ dàng để tạo và tùy chỉnh. Không hoàn hảo cho những người cần thực hiện các dự án phức tạp hơn, nhưng phù hợp cho một người mới.

Nơi Zoho Sheet bị chùn bước là khả năng điều hướng của chúng. Nhiều tính năng nâng cao bị ẩn trong menu, khiến việc truy cập trở nên khó khăn. Công việc có thể chậm hơn, mặc dù bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công cụ hơn.

kết luận

Trong bối cảnh công việc phát triển nhanh chóng, bạn có thể cảm thấy khó bắt kịp. Tại sao không để một ứng dụng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn?

Ứng dụng bảng tính có thể hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp, công nhân hoặc bất kỳ ai thực sự chỉ cần tổ chức.

Tùy thuộc vào khả năng chi trả của bạn, những chức năng bạn cần và dung lượng lưu trữ, sẽ có một ứng dụng hoàn hảo cho bạn ở đâu đó.Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.