Chuyển tới nội dung

ACS Việt Nam Là Gì: Có Hộ Trỡ Vay Trả Góp Tiền Mặt Không?

 • bởi
ACS Việt Nam Là Gì: Có Hộ Trỡ Vay Trả Góp Tiền Mặt Không?

Bạn đang xem ACS Việt Nam Là Gì: Có Hộ Trỡ Vay Trả Góp Tiền Mặt Không?

Gần đây, chúng tôi liên tục nhận được nhiều câu hỏi về ACS Việt Nam. Có rất nhiều người biết đến ACS, ở các vai trò khác nhau, có người cho rằng đó là ngân hàng, nhưng cũng có người biết đó là công ty tài chính … nhưng không ai thực sự biết về công ty.

Bài viết này Nastro sẽ dành để giải đáp những thắc mắc về ACS cho bạn đọc. ACS là gì? , chương trình cho vay trả góp của ACS như thế nào?

ACS Việt Nam Là Gì: Có Hộ Trỡ Vay Trả Góp Tiền Mặt Không?

ACS Việt Nam Là Gì: Có Hộ Trỡ Vay Trả Góp Tiền Mặt Không?

ACS Việt nam là ngân hàng hay công ty tài chính?

Trên thực tế, ACS Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Aeon – với hơn 250 năm lịch sử kinh doanh và có dịch vụ bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Tên đầy đủ của ACS Việt Nam là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam. Tập đoàn AEON có hơn 250 năm lịch sử kinh doanh và có dịch vụ bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản

ACS Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và tiếp tục mở rộng mạng lưới phát triển trên cả nước. ACS Việt Nam được biết đến là công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Các sản phẩm chính do công ty cung cấp như sau:

 • Khoản vay trả góp để mua xe máy ACS
 • Chương trình cho vay của ACS Việt Nam
 • Mua thiết bị và vật tư trang trại theo hình thức trả góp.
 • Vay hoặc trả chậm khi bạn mua đồ điện tử hoặc điện thoại di động.

Xem thêm thông tin tại đây 

Các chương trình vay tiền tại ACS Việt Nam

ACS Việt Nam Là Gì: Có Hộ Trỡ Vay Trả Góp Tiền Mặt Không?

1 / Cho vay trả góp điện thoại, máy tính
Đề phòng trường hợp bạn không đủ tiền mua các sản phẩm điện thoại và máy tính. ACS sẽ hỗ trợ bạn vay trả góp với thủ tục và quy trình vay cực kỳ đơn giản khi mua điện thoại, thiết bị máy tính.

2 / Cho vay trả góp thiết bị công nghiệp và các thiết bị gia dụng khác
Chương trình cho vay trả góp thiết bị công nghiệp và đồ dùng gia đình của ACS Việt Nam chủ yếu được triển khai tại các tỉnh công nghiệp, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và có xu hướng ít phổ biến hơn ở khu vực nông thôn. thành phố lớn.

3 / Cho vay trả góp xe máy
Nhiều khách hàng quan tâm đến chương trình cho vay mua xe máy trả góp của ACS do mức lãi suất phù hợp và thời hạn trả linh hoạt từ 6-18 tháng. Chính sách của công ty luôn hướng đến khách hàng và áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Xem ngay Thanh Toán Tối Thiểu Thẻ Tín Dụng Là Gì?

ACS có cho vay tiền mặt trả góp không?

Hiện tại, ACS Việt Nam không có chương trình cho vay tiền mặt và chỉ hỗ trợ khách hàng khi mua thiết bị như điện thoại di động, máy tính, xe máy, v.v.

Nếu bạn google cụm từ “ACS cash loan”… rất nhiều thông tin hiện ra nhưng đó là thông tin do các công ty tài chính khác ngụy tạo nhằm lấy uy tín của ACS để tạo lòng tin. Khách hàng có nội dung vay hấp dẫn như:

 • Vay tiền từ ACS và được thanh toán ngay lập tức
 • Các khoản cho vay thế chấp ACS …
 • Cho vay nhanh từ 1-10 triệu đồng trong thời gian ngắn
 • Không cần chứng minh tài chính, mục đích vay …
 • Chỉ cần các giấy tờ đơn giản: CMND / CCCD, tài khoản có thể cho vay
 • Phê duyệt khoản vay cực nhanh, thời hạn thanh toán linh hoạt từ 3-12 tháng với ACS
 • Đối với những thông tin không chính thức này, bạn nên cân nhắc nhiều lời đề nghị hấp dẫn khác và đưa ra các quy tắc hợp lý nhất để tránh bị lừa.

Như đã nói trước đó, ACS không cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt tại Việt Nam, chỉ cho vay trả góp tùy theo khả năng tài chính của mỗi người mà lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt có thể tham khảo các ngân hàng uy tín tại Việt Nam như Techcombank, VID, Vietcombank…

Lý do ACS không hỗ trợ vay trả góp tiền mặt!

o31bz tLMFmo3loaXtplHxFymtwWzkad2Mi

Bạn nên suy nghĩ và tìm hiểu kỹ trước khi vay để tránh bị lừa đảo hoặc gánh khoản nợ khổng lồ với các ứng dụng vay tiền online.

Như đã nói ở trên, ACS Việt Nam hiện không hỗ trợ vay tiền mặt, và chỉ áp dụng cho vay khi mua các mặt hàng cụ thể như thiết bị công nghiệp, máy tính, xe máy….

Nếu khách hàng có bất kỳ thông tin nào về khoản vay tiền mặt trực tuyến của ACS Việt Nam thì đó chỉ có thể là khoản vay trực tuyến trá hình do công ty tài chính cung cấp để giải quyết nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Vay tiền mặt ở đâu nếu ACS không hỗ trợ?

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN MẶT TẠI ACS

Hoặc một số công ty tài chính lớn và uy tín như: MCCredit, FE Credit, Home Credit….

Nếu bạn đã từng vay nhiều tiền tại các ngân hàng nổi tiếng và có tiếng trong lĩnh vực tài chính như BIDV, Vietinbank, VPBank thì hãy chọn vay tiền…

Bạn nên cân nhắc việc vay tiền từ một công ty uy tín để không đưa ra quyết định vội vàng và gánh chịu hậu quả khó lường về sau với lời đề nghị ngon lành.

Nếu bạn cần một khoản vay tiền mặt nhỏ với thời gian giải ngân nhanh chóng, bạn có thể cân nhắc vay tiền tại công ty tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vay số tiền lớn để làm ăn, kinh doanh… thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hình thức vay ngân hàng có lãi suất tốt hơn, uy tín và đảm bảo chất lượng hơn.

Có thể sau khi đọc bài viết trải nghiệm thực tế của Nastro.vn, bạn đã biết đến ACS Việt Nam, công ty cho vay trả góp khi mua thiết bị điện tử, công nghiệp… chứ không phải ngân hàng hay công ty cho vay tiền mặt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ngân hàng và tài chính, hãy truy cập trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.

ACS Việt Nam Là Gì: Có Hộ Trỡ Vay Trả Góp Tiền Mặt Không? Xem thêm thông tin tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.