Chuyển tới nội dung

Adpia Là Gì ? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Marketing

  • bởi
Adpia Là Gì ? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Marketing

Trang chủ BlogAffiliate MarketingAdpia là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Adhia Affiliate Marketing để đạt 10 triệu mỗi tháng

Bạn đang xem Adpia Là Gì ? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Marketing
Adepia là gì? Hướng dẫn Kiếm 10 Triệu với Tiếp thị liên kết Addia 1 tháng Ngọc Hiếu 28/05/2021 Tiếp thị liên kết Không có phản hồiCó rất nhiều hình thức tiếp thị trên internet ở Việt Nam, và Adpia là một trong những công ty lớn. Vậy Adepia là gì? cái này ổn chứ?

Hôm nay tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng tiếp thị này và kiếm tiền với nó.

MẠNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT ADPIA LÀ GÌ ?

GIỚI THIỆU VỀ MẠNG TIẾP THI ADPIA AFFILIATE MARKETING

ADPIA là một hệ thống tiếp thị liên kết đóng vai trò trung gian kết nối bạn (liên kết) với các công ty, nhà quảng cáo (còn được gọi là thương gia) và trả hoa hồng thay cho họ.

Hiện Adpia là mạng quảng cáo uy tín nhất Việt Nam với hàng nghìn đối tác lớn nhỏ. Có mạng lưới tiếp thị dựa trên nền tảng thương mại điện tử.

Đây cũng là một mạng lưới tiếp thị dễ dàng cho những người mới tham gia Cộng tác viên, vì bạn dễ dàng được chấp thuận hơn các công ty khác khi bạn mới đăng ký. Điểm mới trong Adpia Flooring tích hợp nhiều tiện ích giúp bạn bán hàng tốt hơn

Hướng dẫn cách liên kết tiếp thị tại đây 

ĐÁNH GIÁ VỀ MẠNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT ADPIA

ƯU ĐIỂM

Đăng ký trực tuyến dễ dàng hơn so với các hình thức tiếp thị liên kết khác.

Chỉ cần đăng ký và bạn có thể tham dự hầu hết mọi sự kiện, kể cả các ông lớn. Mạng này thú vị hơn Accesstrade

Giao diện thông minh, đẹp mắt giúp bạn dễ dàng sử dụng mạng tiếp thị này

Có sẵn các công cụ hỗ trợ để hỗ trợ cộng tác viên.

Thanh toán đúng hạn hàng tháng, nhanh hơn các đối tác khác.

Có hướng dẫn cụ thể về cách kiếm tiền và hỗ trợ tạo trang web miễn phí.

Xem ngay Cách Kiếm Tiền Ở Tuổi 15

NHƯỢC ĐIỂM

Thanh toán cần được xác nhận với công ty.

Có 10% thuế thu nhập cá nhân.

Công ty phải xác nhận và ký một hợp đồng gửi đến công ty của bạn để rút tiền.

Có ít sự kiện tham gia hơn mạng tiếp thị Accesstrade.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TIẾP THỊ LIÊN KẾT ADPIA

Như đã nói ở trên, chúng ta đã xem Adpia Marketing Network là gì, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia mạng lưới này.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau:

Bước 2: Sau khi truy cập vào liên kết, bấm vào nút đăng ký

Màn hình hiện ra form đăng ký, bạn chỉ cần điền thông tin vào form

Adpia Là Gì ? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Marketing

Họ và Tên: Vui lòng nhập chính xác họ và tên của bạn

Mật khẩu: Bạn nhập mật khẩu của mình, ví dụ 123456

Nhập lại mật khẩu: Sau khi nhập mật khẩu, tiếp tục nhập lại mật khẩu trước đó

Email: Bạn nhập Gmail của mình, vì vậy hãy nhập địa chỉ Gmail uy tín

Số điện thoại: Bạn có nên nhập số điện thoại ưa thích của mình cho các lần thanh toán sau này không?

Thành phố: Nhập tên thành phố nơi bạn sống

Số điện thoại đăng ký ZALO của bạn *: Trên zalo nên ghi số điện thoại vì sau này liên lạc với bạn sẽ dễ dàng hơn
Link Hồ sơ Facebook *: Bạn điền vào đường dẫn Facebook cá nhân của mình. Bạn chỉ cần vào trang cá nhân của mình và copy link
Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy nhấp vào Tôi đồng ý với các điều khoản đối tác rồi nhấp vào nút Tiếp theo.
Bước 3: Nhập bước đăng ký thứ hai sau khi hoàn thành

Bạn cần điền vào biểu mẫu bên dưới
Lưu ý: Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được Adibia AMs hỗ trợ tốt nhất

Trong tương lai, bạn sẽ lựa chọn cách tiếp cận khách hàng của mình như thế nào? *
Bạn chọn phương pháp bạn cho là phù hợp nhất với mình (đây là cuộc khảo sát nên bạn không cần lo lắng).
Bước 4: Sau khi hoàn thành bước đăng ký thứ 2, bạn chỉ cần vào hộp thư xác nhận thông tin thành công.

1g6V PNs2hCLsl

CÁC BƯỚC ĐỂ THAM GIA CHIẾN DỊCH ADPIA

Sau khi đăng ký vào Adpia, giao diện như thế này, bấm vào thông tin cá nhân để hoàn tất đăng ký (vì nhập thông tin cá nhân tương đối đơn giản nên mình bỏ qua bước này)

GK3AALMrVG1 ds5vllgRPMYu6GDh7yo9YKq1 f IIeIIhHHUbIqwmpY DxxwFl2Tb7BpuWm5Ju sLDTtC8BymtPnlA8LvJW9b15ebbPaoTO2m0T0Nq qsgAgX18vNw

Nếu bạn chưa có blog hoặc trang web, bạn có thể chọn địa chỉ Facebook của mình trong danh sách trang web

Bước tiếp theo là có thể tham gia vào các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm và lĩnh vực bạn đã chọn. Nhiều hoạt động được tự động phê duyệt, vì vậy bạn có thể kiếm tiền ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

Như trên, nếu bạn liên kết bạn bè của mình, bạn đã trở thành đối tác kiếm tiền với nó. Thông tin được ghi rõ ràng trên cột

ID người bán: Mã chiến dịch

Trang web: URL của trang web

Lĩnh vực: Danh mục sản phẩm

Ngoài ra còn có các khóa học cho bạn lựa chọn.

Để kiếm tiền với nó, bạn chỉ cần sao chép liên kết của bất kỳ sản phẩm nào trên sàn giao dịch, vào liên kết của sản phẩm, sau đó bạn có thể đánh dấu vào ô trống. ngắn hơn) và bạn nhấp vào nút Tạo liên kết. Nếu bạn muốn kiểm tra liên kết của mình, bạn có thể nhấn vào nút bên cạnh nó và xem lịch sử rút gọn.

Bạn có thể đăng trên bất kỳ mạng xã hội hoặc trang web nào, bất kỳ ai cũng có thể nhấp vào liên kết của bạn và bạn có thể kiếm được tiền.

NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN VỚI ADPIA AFFILIATE MARKETING

SẢN PHẨM CÓ HOA HỒNG CAO CỦA ADPIA

Sau khi biết Apia là gì? Hoặc không có cách nào để kiếm tiền với Adpia sau khi đăng ký, đây là một số cách để kiếm tiền với nó. Ngoài các sản phẩm của sàn giao dịch hay công ty còn có các sản phẩm CPO. Chỉ cần nhấp vào thanh điều khiển chiến dịch CPO để hiển thị các sản phẩm của nó.

7gRaz8Bl2hWcYLpAonn

Theo tôi, hầu hết các sản phẩm từ các công ty trên sàn giao dịch trở lên đều có độ phủ dưới 10%, vì vậy CPO sẽ là một cách giúp bạn kiếm được nhiều hoa hồng hơn. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm cũng được lựa chọn cẩn thận. Số lượng sản phẩm CPO sẽ hạn chế hơn so với các sàn thương mại, vì vậy bạn nên cân nhắc điều đó.

Ngoài ra còn có các chiến dịch CPA và CPS cho bạn lựa chọn, nhưng nên ưu tiên CPO vì ngay sau khi người mua xác nhận đơn hàng là bạn đã có tiền.

CPA (Cost Per Action) là một phương thức quảng cáo trong đó nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi hành động hoặc chuyển đổi đủ điều kiện sau khi nhấp vào biểu ngữ được đặt trên trang được liên kết, chẳng hạn như điền vào biểu mẫu đăng ký, tham gia sự kiện, tải xuống phần mềm ứng dụng, v.v. .

CPS (Cost Per Sale) là một phương thức quảng cáo trả phí quảng cáo dựa trên doanh thu bán hàng. Khi khách hàng mua hàng trên trang web của nhà bán lẻ sau khi được chuyển hướng qua liên kết quảng cáo hoặc biểu ngữ được đặt trên trang web liên kết, những nhà bán lẻ đó sẽ trích một phần doanh thu của họ để trả cho trang web liên kết.

CPO (Cost Per Order) là một phương thức quảng cáo trả phí quảng cáo thông qua việc đăng ký đơn hàng. Khi khách hàng điền thông tin và xác nhận mua hàng qua link quảng cáo hoặc banner đặt trên link.

Để kiếm tiền từ một sản phẩm, bạn cũng cần chọn phương pháp và sản phẩm phù hợp với mình. Ở đây, nếu bạn muốn tăng hoa hồng nhanh chóng thì nên chọn CPO. Ngoài ra, nếu bạn bán trên sàn giao dịch, CPS cũng tốt, vì hầu hết các sàn giao dịch đều có uy tín nên mọi người sẽ mua trên đó trước.

KIẾM TIỀN ADPIA VỚI MẠNG XÃ HỘI

Mạng xã hội là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất, bạn có thể bán hàng thông qua trang cá nhân, Fanpage hoặc các nhóm Facebook hoặc Zalo, Instagram … bằng cách đăng bài và kèm theo link, nếu bạn bè hoặc ai đó của bạn click vào link và mua thì sẽ có được hoa hồng sản phẩm.

Tuy nhiên, để có lượng lớn khách hàng ổn định, bạn cần có nhiều kiến ​​thức về mạng xã hội và có nhiều người đăng ký hay theo dõi để tiếp cận và bán hàng.

Cách bán hàng thông thường là bạn nên đăng những bài có chất lượng cao, thông tin chính xác hoặc những bài đánh giá sản phẩm khách quan sẽ là một lợi thế lớn cho khách hàng mua sản phẩm bạn bán.

Nếu bạn muốn tăng tốc độ bán sản phẩm của mình, bạn có thể tham khảo thêm quảng cáo Facebook hoặc Zalo để tăng doanh số.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các cách viết nội dung hay và SEO để có nhiều tác động hơn hoặc bạn có thể chi tiền cho quảng cáo để có thể bán hàng nhanh chóng và hiệu quả.́

adpia

KSokd0B3D0GrkM GlOGSVLacXG8A6MhCR49kEvwM0W5rTU2Ro18em3kEyYxawlxu0kz5Wo12rASYeOERQ TIpJznBV7obY4XdhPjj3VwN4eizzZLdfuKQVc3IctI7A

KIẾM TIỀN ADPIA VỚI YOUTUBE

Theo tôi, Youtube là nền tảng tốt nhất để tiếp thị mạng tiếp thị liên kết vì nó có thể truy cập trực tiếp thông qua các clip hoặc video về sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Xây dựng thương hiệu sản phẩm marketing trên Youtube là một quá trình lâu dài nhưng nếu thành công thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Đạt được mục tiêu của bạn với các đánh giá sản phẩm sẽ thu hút nhanh hơn và thực hiện các chương trình khuyến mãi tốt hơn trên thị trường.

Tham khảo: Các cách kiếm 10 triệu đồng mỗi tháng qua youtube

Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp này thành công, bạn cần đầu tư nhiều thời gian hoặc thiết bị hỗ trợ. Nó sẽ là một quá trình dần dần cải thiện việc tiếp thị sản phẩm

KIẾM TIỀN ADPIA VỚI BLOG

Tiếp thị liên kết Adpia là gì? Cách kiếm tiền trên Adpia

Nếu bạn định làm Affiliate Marketing lâu dài thì đây là con đường ổn định nhất và bạn nên biết một số blog hoặc website để có thể tăng thu nhập thông qua đó.

Bạn có thể đặt nhiều sản phẩm trên đó mà người mua có thể xem. Hay hơn Facebook, sản phẩm trôi đi nhưng khách hàng không thấy, giảm doanh thu.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách viết blog cá nhân hiệu quả nhất thu hút 10.000 người đọc và kiếm tiền khủng

Xây dựng thương hiệu trên blog của bạn sẽ rất uy tín và đảm bảo được lòng tin của mọi người

Tuy nhiên, viết blog tốn rất nhiều thời gian và công sức, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ về nó. Bạn cần thời gian để đi một chặng đường dài trên trang web để kiếm tiền.

Ngoài ra, Adpia Marketing cung cấp cho bạn một blog trang web, bạn chỉ cần nhấp vào Adpia Ministop và tạo một cửa hàng chỉ với một vài thông tin và một vài cú nhấp chuột. Đây là một lợi ích rất thực tế so với các công ty tiếp thị liên kết khác.

Nếu bạn mua một trang web bên ngoài, bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc, nhưng điều này sẽ cung cấp cho bạn một trang web hoàn toàn miễn phí mà bạn chỉ cần nhấp vào bên dưới.

Adpia Là Gì ? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate Marketing. Xem thêm cách liên kết tiếp thị để có tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.