Chuyển tới nội dung

An Nguy ngoại tình với Kiều Minh Tuấn?

  • bởi
An Nguy có thực sự

An Nguy có thực sự “ngoại tình” với Kiều Minh Tuấn?

An Nguy và nhà sản xuất Dung Bình Dương đều khẳng định Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn chưa là vợ chồng, theo phương diện giấy tờ pháp lý.

Tối 18/11, An Nguy trở thành tâm điểm của dư luận khi lần đầu công khai scandal ngoại tình với Kiều Minh TUẤN  vào tháng 9 vừa qua.

Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận rằng cô và Kiều Minh Tuấn có tình cảm với bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. Nhưng cô đã thú nhận với giới truyền thông vì yêu cầu của Mao Phường. Vì vậy danh hài mong muốn đôi bên thừa nhận đã dùng tình cảm để PR phim.

Tuy nhiên, An Nguy bày tỏ cảm xúc của mình vì cô muốn được là con người thật của mình và không muốn lừa dối khán giả. Theo nữ diễn viên, điều đó đã đi ngược lại mong muốn của ông xã Kiều Minh Tuấn. Ngoài ra, cô còn công khai tin nhắn của Cát Phượng được cho là “người chịu trách nhiệm” đứng sau vụ việc.

xEM NGAY Tình sử của An Nguy người thứ 3 chen giữa Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng

An Nguy có thực sự

Ngoài ra, một chi tiết khá thú vị là An Nguy tiết lộ rằng Kiều Minh tuấn và Cát Phượng vẫn chưa đăng ký kết hôn. Nếu đúng thì hoàn toàn trái ngược với những gì Cát Phượng từng chia sẻ với truyền thông.

“Dù anh Tuấn và chị Phương chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phương đã chia sẻ ngược lại với truyền thông) nhưng chỉ cần hai người còn quan hệ thì tôi vẫn sai”, An Nguy thẳng thắn nói. .

Trước đó, trong nhiều bài phỏng vấn, Cát Phượng cho biết cô và bạn trai kém tuổi đã đăng ký kết hôn nhưng sẽ không tổ chức đám cưới. Nguyên nhân được nam diễn viên hài đưa ra là vì khi đi xem tử vi, cuộc đời của Cát Phượng nếu tiếp tục lấy chồng sẽ tan vỡ. Với cô, giấy đăng ký kết hôn là đủ, đám cưới chỉ là hình thức.

Tuy nhiên, dù Cát Phượng kiên quyết xác nhận chuyện kết hôn của mình, nam diễn viên vẫn chọn ở lại khi được hỏi “liệu Cát Phượng có phải là vợ chồng hợp pháp hay không” giữa scandal ngoại tình của Kiều Minh tuấnvới Ruan An. Im lặng, từ chối thảo luận vấn đề.

Nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” – Dung Bình Dương – cho biết, bà nhiều lần nghe thông tin từ các nguồn thân cận tiết lộ rằng, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký giấy kết hôn.

Trong suốt quá trình Kiều Minh Tuấn đóng phim và khi scandal xảy ra, bà Dung và ê-kíp có điều tra làm rõ vấn đề này nhưng vẫn chưa có chứng cứ. Thậm chí, chính bà Dung đã gặp mặt hỏi trực tiếp Cát Phượng nhưng diễn viên hài lảng tránh.

“Có lần tôi nghe Cát Phượng gọi mẹ của Kiều Minh Tuấn là cô. Điều này cũng khiến tôi hoài nghi. Bởi nếu Cát Phượng đã đăng ký giấy kết hôn với Kiều Minh Tuấn thì phải gọi mẹ Tuấn là mẹ chứ? Tôi có hỏi trực tiếp nhưng Cát Phượng né tránh”, bà Dung chia sẻ với phóng viên.

Cũng theo Bà Dung, dù chưa rõ thực hư những gì An Nguy chia sẻ với công chúng nhưng bà khá mất niềm tin vào Cát Phượng. Theo đó, từ lúc ồn ào tình cảm xảy ra, nhà sản xuất luôn đứng về phía Cát Phượng, trước hết là sự đồng cảm của phụ nữ dành cho nhau, thứ 2 là tin tưởng diễn viên hài không hề đứng sau “đạo diễn” vụ việc như các tin đồn. 

“Tôi từng nói Kiều Minh Tuấn và An Nguy có yêu nhau, nhưng không có bằng chứng. Dù chưa rõ thực hư chia sẻ của An Nguy ra sao, nhưng nếu cô ấy lên tiếng sớm thì sự việc đã không đi quá xa, gây ảnh hưởng, tổn thất nặng cho “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm sống chung, lý do gây ngỡ ngàng

Bên cạnh đó, tôi từng đứng về phía Cát Phượng và tin tưởng cô ấy. Song qua chia sẻ của An Nguy tôi phải suy nghĩ lại. Nếu đây là sự thật, tôi có quyền khởi kiện Cát Phượng đến cùng.

Tôi có xem các thông tin Cát Phượng khóc lóc, thề độc là không gửi tin nhắn cho An Nguy. Đúng là Cát Phượng không gửi cho An Nguy vì tin nhắn đó Phượng nhắn trong nhóm có tên Mẹ tuệ team. Có thể một người quen nào đó đã gửi cho An Nguy xem cuộc trò chuyện đó”, bà Dung nói.

Trên trang cá nhân, bà Dung Bình Dương cũng gây chú ý với chia sẻ: “Nhà sản xuất mất tiền. Đạo diễn mất tiếng. An Nguy mất tình. Khán giả mất niềm tin”.

Trong khi đó, trả lời phóng viên, Cát Phượng phủ nhận sự việc và cho biết đó không phải là tin nhắn của cô.

Ngoài ra Cát Phượng tuyên bố sẽ gặp An Nguy để giải quyết. Diễn viên hài khẳng định cô vô can trong việc này. “Tôi chưa bao giờ nằm trong ê-kíp PR của bộ phim và ra lệnh gì cho An Nguy cả”, Cát Phượng nói.

Về việc đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn như chia sẻ với báo giới trước đây, thì Cát Phượng từ chối bàn luận. Cô xin phép phóng viên được nghỉ ngơi vì đã quá mệt mỏi do có nhiều người liên hệ hỏi chuyện, phỏng vấn từ khi An Nguy lên tiếng, tối 18.11.

An Nguy ngoại tình với Kiều Minh Tuấn?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.