Chuyển tới nội dung

Áp Kiếm Thẻ Điện Thoại Online – Uy Tín Nhất Hiện Nay

  • bởi
Áp Kiếm Thẻ Điện Thoại Online - Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bạn đang xem Áp Kiếm Thẻ Điện Thoại Online – Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào điện thoại rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ứng dụng thẻ cào có thể tham gia. Vì vậy, hãy đọc những bài viết sau để có những thông tin hữu ích về cách kiếm tiền.

Top Các áp kiếm tiền trên điện thoại 

Kiếm tiền online qua App Tozaco

K8Ea1Lc0VPbB9fUs5J5Hu2hRA3bxcnZaemMXxgPp1CHPspmpmxnBUH72BgMA na 9YL3lRxRBxQcw9y6k4B1vz1A5GO0O0pjOxC iqXYd3KyM4Y3c oFpdefb J8jWj0ddCts20q

Ứng dụng Tozaco rất nổi tiếng tại Việt Nam về khả năng nạp thẻ cao dễ dàng và nhanh chóng. Thẻ cào ở đây có thể là thẻ cào di động (Vinaphone, Mobifone, Viettel) hoặc thẻ cào game.

Ứng dụng dễ dàng cài đặt trên hệ điều hành Android và iOS.

Ưu điểm Tozaco:

Kiếm tiền với các nhiệm vụ được giao hàng ngày.
Nếu may mắn, bạn có thể nhận được một thẻ miễn phí.
Không mất nhiều thời gian.

Nhược điểm Tozaco:

Ứng dụng đã có từ lâu nên không có nhiều cải tiến.
Đôi khi, các mệnh giá có thể hết hàng.

Xem thêm các app kiếm tiền tại đây

App Golike

HZSSJCWa9Vtk3ywjSOnMjxoP35ibmoHtG86A hNxf2nqM7211jJZeIRn2zxMCQmgVVnyDFOoj7iVE1n5lP3MvVpHPCT4u1V5aWLwdwsZcOJWq7alHTHfvnnJTo2ynvkP4y D4HCa

Ứng dụng Golike cho phép người dùng làm những việc khác trong khi kiếm thẻ cào. Mọi người nên mua VPS thì sẽ tiện hơn. Ngoài ra, Golike còn đảm bảo cho người dùng quyền đổi tiền trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ điện thoại.

Ưu điểm:

– Cho phép bản thân kiếm tiền, vì vậy không giới hạn thời gian.

– cách đơn giản.

Nhược điểm:

Người dùng sẽ gặp một chút khó khăn trong quá trình cài đặt.

Xem thêm Kiếm Tiền Online Money Tree City

Momo

Ứng dụng Momo chắc chắn rất quen thuộc với nhiều người bởi nó có lượng người dùng lớn và nhiều ưu đãi. Momo thanh toán cho nhiều người dùng như mời bạn tải ứng dụng, tặng quà, Ưu đãi hoàn tiền, thêm ngân sách liên kết … Số tiền kiếm được qua Momo có thể dùng để đổi voucher, mua thẻ cào …

Ưu điểm:

– là một ứng dụng nổi tiếng uy tín.

– Cách kiếm tiền đơn giản, có các hoạt động hàng tháng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Nhược điểm:

Momo cần liên kết với ngân hàng và phải có giao dịch.

Vinaresearch

uD wTP3uEtesCJSYbnccJrcCvE9u9YKH8HsfvL6luY inAt4IXvsEdLdZXkTfmQYcjZNyhnhqj1 GvdPsbdRlpTY7rF msM0 xn gwqzyd59RZobldjyqSeqzHmU4A7hrqOQ3 L

Vinaresearch là ứng dụng có mặt trên thị trường khá lâu, chỉ khác là trả phí hơn nhiều ứng dụng khác. Vì là ứng dụng cũ nên Vinaresearch có kho bài khảo sát vô cùng phong phú. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút từ ứng dụng này là 50.000đ 500 điểm, đủ để nạp thẻ cào mệnh giá 50.000đ.

Ưu điểm:

Có nhiều lựa chọn cho các cuộc khảo sát.
Kiếm 10 điểm thưởng cho mỗi cuộc khảo sát.
Mời bạn bè tham gia, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng bổ sung.
sự thiếu sót:

Không có nhiệm vụ kiếm thêm tiền nào ngoài nhiệm vụ điều tra.

YouGov

Đây là ứng dụng khảo sát doanh nghiệp nước ngoài cho phép người Việt Nam tham gia, thanh toán qua PayPal, 400.000 đồng được giới hạn 4.000 điểm. Số tiền này đủ để nạp thẻ gọi điện một cách dễ dàng. Ứng dụng YouGov chỉ được thanh toán mỗi tháng một lần, không phải ngay sau khi kiếm được phần thưởng.

Ưu điểm:

Kiếm tiền dễ dàng ngay cả khi câu trả lời không chính xác.
Trung bình, bạn sẽ nhận được 100-200 điểm cho mỗi cuộc khảo sát.
sự thiếu sót:

Tiền thưởng được trả trong một thời gian giới hạn, thường là sau 1 tháng.
Không có nhiều nghiên cứu đã được thực hiện.

Mobicoin

Tham gia MobiCoin rất dễ dàng và miễn phí vì bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Gmail. Bạn có thể sử dụng MobiCoin để kiếm tiền bằng cách cài đặt trò chơi hoặc ứng dụng, xem video để nhận thưởng, thích và chia sẻ trên Facebook, tham gia các sự kiện do MobiCoin tổ chức (ví dụ: bóng đá, xổ số)…

Ưu điểm:

Cách đơn giản và thuận tiện để tham gia và kiếm tiền.
Nhận hoặc rút tiền từ thẻ điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone …
Nhận phần thưởng nhanh chóng.

Kola

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách đọc báo thì có thể vào Kola, nó có nhiều lợi ích, dễ dàng tiếp cận thông tin và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn có thể sử dụng Kola để kiếm tiền bằng cách đọc tin tức, mời bạn bè để nhận phần thưởng và những người bạn mà bạn mời cũng sẽ nhận được 10.000 điểm thưởng trong phần Mời bạn bè Phần thưởng.

Ưu điểm:

Chọn tin tức dựa trên sở thích của bạn.
Nhận tiền thưởng sau mỗi lần đọc.
Hoàn toàn miễn phí và sẽ không tiêu hao pin, bộ nhớ hoặc 3G.
sự thiếu sót:

Thu nhập không cao.

BigCoin

Đây là ứng dụng tích điểm kiếm tiền đổi quà, hàng tháng bạn sẽ nhận được thẻ cào điện thoại miễn phí bao gồm Vinaphone, Viettel, Mobifone và nhiều nhà mạng khác nữa.

Kiếm tiền với BigCoin bằng cách cài đặt các ứng dụng có tặng thưởng, xem quảng cáo, quay phần thưởng, chia sẻ ứng dụng…

Ưu điểm:

Có nhiều cách để kiếm tiền.
Dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng.
Đọc xong bài viết này chắc chắn bạn đã biết đến 9 ứng dụng kiếm thẻ cào dễ dàng nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng cho một trong những điều này để tăng thu nhập của bạn.

KTVtB OO0 b W1zz OyU XLoOIc 3akkTKMCOdKzsDlIWFdnt0jm5DA5e7mVosk1XlnEHkLSiVSKxlT04z1gEsSa1 s5ZEQfZsGXYSlHpOXNGkqlhGJ6YIfHW2VL0mmO2sYzR8RZ

Tozaco

Tozaco là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào hàng đầu Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng. Tozaco có hệ thống trả thưởng uy tín nên rất có lợi cho người dùng.

Tozaco sử dụng xu và trả thưởng thật bằng thẻ cào di động của 3 nhà mạng lớn: Mobifone, Viettel, Vinaphone.

GVm1BhIvGNSCwo2EyEG6KTUqUSdJ1

Báo mới

Ứng dụng báo mới trên điện thoại tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Báo Mới là trang web tổng hợp tin tức nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo để kiếm báo, lần đầu đăng nhập sẽ được 2k. Bạn có thể kiếm tiền trên Báo Mới bằng cách chọn các dự án cá nhân và mời bạn bè chia sẻ liên kết qua Facebook hoặc Zalo.

Bạn sẽ kiếm được 2k cho mỗi liên kết được chia sẻ thành công qua Android và 4k qua iOS. Càng nhiều người tải xuống ứng dụng, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Bạn cần tích lũy tối thiểu 10k để có đủ điểm đổi thẻ cào theo mệnh giá của nhà cung cấp. Các thông tin như mã thẻ cào, số seri,… sẽ hiển thị ngay sau khi quy đổi.

Báo hay 24h

ghIimCRTiy5T3k4E0GVVg90PpGf3AuLpYzXcPCWIktflt9PByusIJIwgGzkSBzAtZxP4hA1 gfcRUROO gvk4lJ7eNS0 6JH7 Knm0yKOFvHGMmAsFWBcr3u6vtIvLgzJvSa7Lej

Tin vui 24h còn cho phép bạn kiếm thẻ gọi uy tín chỉ cần phục vụ cho nhiều công việc khác nhau như đọc báo, giới thiệu bạn bè, làm công việc môi giới…

App 24h còn có rất nhiều tin tức về kinh doanh kiếm tiền, bóng đá… được cập nhật từ nhiều nguồn rất hữu ích với bạn đọc.

Để nhận xu từ một tờ báo 24 giờ, bạn phải đọc đủ thời gian, trung bình khoảng 20 giây và khi một vòng hoàn tất, bạn sẽ nhấn xác nhận để thêm xu vào tài khoản của mình.

Ngoài ra còn có nhiệm vụ tưới và chăm sóc cây hàng ngày, trong nhiệm vụ lấy nước, nâng cấp càng nhiều cây thì nhận được càng nhiều tiền vàng, phần thưởng tối đa là 200%.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, để đổi điểm thưởng, bạn cần tích lũy tối thiểu 100 tiền vàng, và đổi 10k để đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Ứng dụng ví Việt

Áp Kiếm Thẻ Điện Thoại Online - Uy Tín Nhất Hiện Nay

Vị Việt là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Liên Việt, được nhà nước cấp phép hoạt động dưới dạng thẻ phi vật lý nên rất an toàn và bảo mật. Chức năng chính của ứng dụng Vị Việt là hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn nhiều dịch vụ trực tuyến, ngân hàng trực tuyến, đặt vé xem phim, v.v.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng kiếm thêm thẻ cào bằng cách đăng nhập vào màn hình chính của ứng dụng Ví Việt, sau đó nếu bạn đã có mã giới thiệu của bạn bè, hãy nhấn vào khuyến mãi và nhận thẻ cào miễn phí.


SurVeyon Ứng Dụng Làm Khảo Sát Kiếm 10$ Đến 20$ Mỗi Ngày

Ứng dụng Surveyon

Đây là một ứng dụng uy tín do Data Spring Corporation (Nhật Bản) tạo ra với hình thức đổi thẻ cào: tải ứng dụng, sau đó đăng nhập vào tài khoản Surveyon để thực hiện khảo sát để tích lũy điểm. Sau khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn sẽ kiếm được 50 – 500k điểm, tương ứng là 100k – 1 triệu. Số tiền quy đổi có thể đổi thành thẻ cào di động hoặc thẻ cào game.

Tổng hợp lại, với bài viết này, bạn đã biết được 12 ứng dụng kiếm thẻ cào phổ biến và uy tín hiện nay để có thêm công cụ kiếm và tăng thu nhập cho mình.

Áp Kiếm Thẻ Điện Thoại Online – Uy Tín Nhất Hiện Nay. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.