Chuyển tới nội dung

Top App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022 Trên Điện Thoại

 • bởi
Top App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022 Trên Điện Thoại

Với sự trợ giúp của các ứng dụng đi bộ uy tín, ứng dụng kiếm tiền trên mạng giúp bạn có thêm động lực để tập thể dục, nâng cao sức khỏe mỗi ngày và có cơ hội kiếm thêm thu nhập, sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. vào ba lô. Giá trị – Hãy thử ứng dụng đi bộ ngay bây giờ.

Bạn đang xem Top App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022 Trên Điện Thoại

App đi bộ kiếm tiền là gì?

Trong những năm gần đây, các ứng dụng kiếm tiền trên mạng trở nên phổ biến, thu hút nhiều bạn trẻ. Ứng dụng kiếm tiền này được sinh ra để mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho ví của bạn. Phương thức kiếm tiền online này rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, cài đặt ứng dụng và sử dụng ứng dụng để kiếm tiền.

Appwalking Kiếm tiền là ứng dụng được nghiên cứu và phát hành trên điện thoại iOS và Android. Mỗi ứng dụng có chính sách và phương thức kiếm tiền riêng, nhưng thông thường bạn sẽ nhận được phần thưởng thẻ cào hoặc tiền mặt, tùy thuộc vào nhà cung cấp ứng dụng. Tiền thắng cược có thể được trả cho bạn dưới dạng tiền mặt, thẻ cào, thẻ game hoặc rút về tài khoản PayPal của bạn bằng một biểu mẫu.

Xem thêm các cách kiếm tiền tại đây

Có nên kiếm tiền qua app đi bộ không?

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về các ứng dụng kiếm tiền, đặc biệt là ứng dụng kiếm tiền đi bộ. Nhiều người cho rằng những ứng dụng này lừa đảo, lãng phí thời gian và không mang lại lợi nhuận như lời đồn đại. Vậy có những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại này thực sự uy tín hay không?

Sở dĩ nhiều người chú ý là bởi ngoài những ứng dụng kiếm tiền uy tín thì có vô số ứng dụng ảo chỉ thu thập dữ liệu khách hàng và chỉ để người dùng sử dụng vào mục đích riêng. Các ứng dụng này từ một số nhà cung cấp không thực sự hoàn toàn miễn phí. Vì khi họ trả tiền cho người dùng và buộc người dùng phải làm những gì họ yêu cầu.

vvBAy 4bf3 oP45H

Các hoạt động này đôi bên cùng có lợi và không gây hại cho nhau. Mục tiêu cuối cùng của họ là trả tiền cho người dùng khi họ xuất bản và tải xuống một ứng dụng có thể là một mưu đồ tiếp thị. Có thể là một chiến lược như thế này:

 • Like, share, tăng mức độ tương tác trên các bài viết trên Facebook
  cuộc thăm dò ý kiến
 • Vui lòng kiểm tra quảng cáo trên điện thoại của bạn
  Đọc đoạn trích bài viết (có nội dung quảng cáo) trên thiết bị di động
 • Liên kết mời người khác tải xuống ứng dụng, …
 • Vì vậy, nếu ứng dụng kiếm tiền chung và ứng dụng kiếm tiền trên thiết bị di động là những ứng dụng không lừa đảo có uy tín, thì điều đó sẽ tốt cho cả nhà cung cấp và người dùng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp ứng dụng uy tín một cách khôn ngoan.

Xem ngay Cách Kiếm 1 Triệu Mỗi Ngày

Lợi ích app đi bộ kiếm tiền

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu một ứng dụng luyện tập đi bộ, chạy bộ hoặc tập thể dục có tốt không, hãy cùng xem xét một số lợi ích hấp dẫn nhất mà nó mang lại cho người dùng:

 • Theo dõi các bước của bạn trong quá trình tập luyện, hoạt động và thậm chí là đi bộ.
 • Những thống kê và lời khuyên về sức khỏe để giúp bạn phát triển bản thân.
 • Bạn được khuyến khích làm việc chăm chỉ và tham gia hoạt động thể chất.
 • Thu thập dữ liệu đào tạo để hướng dẫn các bài tập hữu ích dựa trên thói quen luyện tập của bạn.
 • Đặc biệt, bạn càng luyện tập nhiều và thực hiện nhiều bước, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín

Kiếm phần thưởng bằng tiền mặt, điểm thưởng … Với vai trò là động lực, tăng cường độ đi bộ của người dùng là mục tiêu chính mà các nhà phát triển ứng dụng và ứng dụng đi bộ nổi tiếng muốn đạt được. Ngoài ứng dụng Quăng quăng kiếm tiền đang rất được ưa chuộng trên thị trường, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác dưới đây.

Top App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022 Trên Điện Thoại

Sweatcoin App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín

Sweatcoin là ứng dụng đi bộ nổi tiếng số 1 hiện nay và được người dùng đánh giá rất cao trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Ứng dụng được thiết kế để cho phép người dùng kiếm tiền khi đi bộ hoặc chạy, đổi những đồng tiền mồ hôi để “đi bộ”.

Vì vậy, khi sử dụng ứng dụng Sweatcoin, cứ mỗi 1.000 bước bạn thực hiện, bạn sẽ kiếm được 0,95 Sweat Coins, có thể đổi thành tiền mặt (qua PayPal) hoặc phần thưởng (thẻ quà tặng, Apple Watch, FitBit hoặc thiết bị tập thể dục …). Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được thêm 5 Sweat Coins cho mỗi người bạn giới thiệu ứng dụng cho bạn.

Kiếm tới 5 xu mồ hôi mỗi ngày với Gói miễn phí cơ bản và lên đến 150 xu mồ hôi mỗi tháng. Để kiếm thêm Sweat Coins, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên chương trình thành viên. Tư cách thành viên được tính dựa trên mồ hôi bạn kiếm được, không phải tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Trong số đó, gói Shaker cho phép bạn kiếm tối đa 10 Khan Coins mỗi ngày với chi phí 4,75 Khan Coins / tháng. Kiếm tới 15 Khancoins và 20 Khancoins mỗi ngày với các gói Quaker hoặc Breaker tương ứng


SWEAT COIN – RÚT TIỀN VỀ PAYPAL

StepBet Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền

Đúng như tên gọi, với ứng dụng đi bộ uy tín StepBet này, người dùng có thể kiếm tiền giống như thua bằng cách đặt cược và cố gắng đạt được mục tiêu đã định và giành được số tiền đặt cược hoặc bỏ lỡ mục tiêu. Người dùng thường cần đặt cược khoảng $ 40 và bắt đầu luyện tập để đạt được mục tiêu ban đầu của họ trong vòng 6 tuần.

BRhrtrcBEU5ZAA6qJaZdAZVuRGIYnIIFGnT6MZY6 s24iogKNB jgslALRG oINIlSU8qLcGf CPsP

Charity Miles App Chạy Bộ Kiếm Tiền

Không giống như các ứng dụng đi bộ phổ biến khác, Charity Miles có thiết kế cụ thể hơn và tất cả số tiền bạn kiếm được từ ứng dụng sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện. Về cơ bản, đây cũng là một hình thức đóng góp tuyệt vời mà không làm phá vỡ ngân sách của bạn trong khi vẫn thúc đẩy bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày.

me7ZjjEXcYB DEfrlUOqBHmQ0l9MxkmJd7kT

Charity Miles theo dõi các hoạt động hàng ngày của người dùng bằng cách sử dụng GPS trên thiết bị và cảm biến chuyển động. Hơn hết, ứng dụng không chạy ngầm để kiếm tiền như một số ứng dụng đi bộ khác.

Yodo Đi Bộ Và Chạy Để Nhận Thưởng Tiền Mặt

Yodo là cái tên tiếp theo không thể bỏ qua trong danh sách các ứng dụng kiếm tiền phổ biến cho năm 2021 của chúng tôi. Cái hay của ứng dụng này là khả năng theo dõi từng hoạt động thể chất của người dùng, bao gồm cả đi bộ, và “truyền lửa” cho người dùng cường độ đi bộ tăng dần mỗi ngày.

hBo4v6OuBLFD6zwUfH54UUsM yXumxuw YaJJQVycn6TSMh0FgnXia8BEK7qruqm61OF1z6BTuynDIugEzuYP81bus 11KQS

Toss Ứng Dụng Đi Bộ, Đếm Bước Chân Kiếm Tiền

Toss là một ứng dụng đi bộ phổ biến ở Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày. Đặc biệt, ứng dụng hiện đã liên kết với Ngân hàng CIMB có chi nhánh tại Việt Nam, nhằm mở rộng khả năng thanh toán cho người dùng Việt Nam.

Người dùng sẽ nhận được 1 xu cho mỗi 20 lần tung và 10 xu cho 200 bước. Ứng dụng trả tiền cho mỗi người dùng lên đến 10.000 bước mỗi ngày.

n cho mỗi người dùng lên đến 10.000 bước mỗi ngày.

Achievement Đi Bộ Kiếm Tiền Miễn Phí

Thành tích cho phép người dùng kiếm được điểm thưởng cho các hoạt động lành mạnh ngoài việc đi bộ, chẳng hạn như theo dõi thức ăn hàng ngày, theo dõi giấc ngủ và tập thể dục. Các điểm thưởng này có thể được quy đổi thành tiền mặt hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện. Mỗi 10.000 điểm tương đương với 10 đô la. Vì vậy, nếu bạn kiếm được 80 điểm mỗi ngày, bạn có thể kiếm được khoảng $ 30 mỗi năm từ ứng dụng kiếm tiền uy tín này, chưa kể những phần thưởng khác bạn nhận được khi tham gia khảo sát, theo dõi hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng.

7ly08ndY8nph38 M1AHBOcZ7hhpE5KH5BQU41AHdMaxlAsc4Zdid41CdQqVyCgEvranN2 MUiHCTOb1wdxO8FpoI24a0lz2YXPLKSO5iamHHsfGye3 dogMd6gQiGl76eEmkRl t

App Đi Bộ Kiếm Tiền Nào Uy Tín Nhất Hiện Nay?

Bản chất của việc kiếm tiền từ ứng dụng đi bộ là quảng bá và tăng cường độ đi bộ cho người dùng để cải thiện sức khỏe. Nhìn chung, Sweatcoin được người dùng yêu thích nhất trong số các ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng từ Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên.

Ngoài ra, ứng dụng kiếm được trên mức trung bình và hỗ trợ nhiều phương thức trao đổi để rút tiền qua Paypal. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đi bộ để kiếm tiền và có tài khoản PayPal đang hoạt động, thì Sweatcoin là lựa chọn bạn nên thử.

Top App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022 Trên Điện Thoại. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.