Chuyển tới nội dung

Top App Kiếm Thẻ Cào Uy Tín Nhất 2022

  • bởi
Top App Kiếm Thẻ Cào Uy Tín Nhất 2022

Bạn đang xem Top App Kiếm Thẻ Cào Uy Tín Nhất 2022

Ứng dụng kiếm tiền bằng thẻ cào là cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng đủ uy tín nên người dùng phải hết sức cân nhắc. Nếu muốn kiếm thẻ cào thông qua ứng dụng, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng mà chúng tôi sắp tổng hợp dưới đây nhé!

Ứng dụng/app kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín 2022

Top App Kiếm Thẻ Cào Uy Tín Nhất 2022

Top App Kiếm Thẻ Cào Uy Tín Nhất 2022

Tozaco

Tozaco là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào hàng đầu Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng. Tozaco có hệ thống đổi thưởng uy tín lâu đời nên rất có lợi cho người dùng.

Tozaco sử dụng xu và trả thưởng thật qua thẻ cào di động của 3 nhà mạng lớn: Mobifone, Viettel, Vinaphone.

oOwYm8Mco

Xem các app tải game tại đây 

Bigcoin – Ứng dụng kiếm thẻ cào 

Bigcoin là ứng dụng kiếm tiền online đa chức năng với nhiều hoạt động tặng thưởng như: cài app nhận thưởng, click xem quảng cáo nhận thưởng, share app lên Facebook nhận thưởng, quay vòng quay may mắn ….. .

Để kiếm tiền trực tuyến trên Bigcoin từ tại nhà, bạn vào phần “Kiếm xu”, sau đó chọn “Cài đặt”, chọn ứng dụng bạn đã cài đặt, sau đó “Cài đặt ứng dụng” để nó trỏ đến đường dẫn đến kho ứng dụng. Sau khi cài đặt, bạn cần nhấp vào “Kiểm tra” và làm theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành các bước này, hãy nhấp vào “Nhận thưởng” để nhận tiền từ cài đặt này.

Ngoài ra, Bigcoin còn thưởng khoảng 3000-4000 xu / lần chia sẻ và mời bạn bè.

Fco0XM5EcU9EYvs6R7qS2KJ6vY LTkJ6STmiet1BK88h3AwHQ488M1blIxawXeLfWDq8 j41Z8HkwXSfW0sjiQCuVWBdgkIh5MOVPmYuh81s0IUNR5vYvavX0hTwZViXo1I IcPq

Kola

Kola là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền, nghe thì có vẻ vô lý nhưng thực ra bạn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng. Sản phẩm Kola được phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Di động Mặt Trời Vàng và được sự hỗ trợ của hai công ty Tinh Vân Group và Goldsun Group.

Bạn có thể kiếm phần thưởng của Kola bằng cách đăng nhập vào ứng dụng, chọn các mục quan tâm để Kola có thể mang đến cho bạn những tin tức phù hợp với bạn. Ngoài ra, bạn có thể mời bạn bè để kiếm thêm tiền, và bạn có thể nhận được 10.000 điểm thưởng trong phần điểm thưởng khi mời bạn bè.

Xem ngay Zuki Moba Là Gì?

Xucxu

Xucxu là một ứng dụng kiếm tiền dễ dàng cho tất cả mọi người. Mọi người chỉ cần bỏ ra 20 – 30 phút mỗi ngày là có thể kiếm được thẻ cào.

Tham gia Xuxu có rất nhiều lợi thế:

  • Công việc thú vị, nhiều hoạt động, cập nhật hàng ngày.
  • Nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến.
  • Thẻ cào thay thế dễ dàng, không cần duyệt hay cấp.

Báo mới

W5CTzZR eEM39GHeBBBp986 8O7uGl3ghGDKLLiYSAji PsCMpehZR1zzroM5oPphX lPvFrpm1TOYZKdwkLzGHS5

Ứng dụng báo mới trên điện thoại tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Báo Mới là trang tổng hợp tin tức nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau khi tải ứng dụng, bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo để kiếm tiền Báo Mới, lần đầu tiên đăng nhập bạn sẽ được 2k. Bạn có thể kiếm tiền trên Báo Mới bằng cách chọn mục cá nhân và mời bạn bè, có thể chia sẻ link qua Facebook hoặc Zalo.

Bạn sẽ kiếm được 2k cho mỗi liên kết được chia sẻ thành công qua Android và 4k qua iOS. Càng nhiều người tải xuống ứng dụng, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Bạn cần tích lũy tối thiểu 10k để có đủ điểm đổi thẻ cào theo mệnh giá của nhà cung cấp. Các thông tin như mã thẻ cào, số seri,… sẽ hiển thị ngay sau khi quy đổi.

 Báo hay 24h

Tin Tốt 24h còn cho phép bạn kiếm thẻ gọi uy tín, đơn giản phục vụ nhiều công việc khác nhau như đọc báo, giới thiệu bạn bè, làm nhiệm vụ trung gian …

App 24h còn có rất nhiều tin tức về kinh doanh kiếm tiền, bóng đá … được cập nhật từ nhiều nguồn rất hữu ích cho bạn đọc.

Để nhận xu từ một tờ báo 24h, bạn phải đọc đủ thời gian, trung bình khoảng 20 giây, khi hoàn thành một vòng tròn, bạn sẽ nhấn xác nhận để thêm xu vào tài khoản của mình.

Ngoài ra còn có nhiệm vụ tưới cây hàng ngày để chăm sóc cây cối, trong nhiệm vụ lấy nước, nâng cấp càng nhiều cây thì nhận được càng nhiều vàng, phần thưởng tối đa là 200%.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, để đổi điểm thưởng, bạn cần tích lũy tối thiểu 100 tiền vàng và đổi lấy 10k để đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Hago – App chơi game đổi thẻ cào

Hago là một ứng dụng mạng xã hội dành cho những người yêu thích và bạn bè chơi game trực tuyến cùng nhau, giao tiếp và nói chuyện qua micro trong khi chơi.

Sau khi tải ứng dụng, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Zalo, số điện thoại …

Hago cho phép người dùng kiếm thẻ cào bằng cách sử dụng liên kết của ứng dụng, liên kết này mời người khác tải ứng dụng về để chơi. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng những phần quà giá trị khác khi giao lưu kết bạn, trao đổi hoặc đăng tải những video hay. Nếu ai đó thích video bạn đăng, họ sẽ mua quà và trả tiền mặt, Hago sẽ dùng số tiền này để tặng bạn. Ngoài ra, Hago cho phép trồng cây tiền, khi kiếm đủ 10k bạn sẽ đổi lấy thẻ nạp điện thoại.

Thực sự mà nói, ứng dụng Hago có rất nhiều chương trình cho mọi người tham gia để kiếm tiền nên các bạn cố gắng tận dụng nhé.

Ứng dụng Surveyon

Đây là ứng dụng uy tín được tạo ra bởi Data Spring Corporation (Nhật Bản), sử dụng hình thức đổi thẻ cào: tải ứng dụng, sau đó đăng nhập vào tài khoản Surveyon để thực hiện khảo sát tích lũy điểm thưởng. Sau khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn sẽ kiếm được 50 – 500k điểm, tương ứng là 100k – 1 triệu. Số tiền quy đổi có thể đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game.

Tổng hợp lại, với bài viết này, bạn đã biết về 12 ứng dụng kiếm thẻ cào phổ biến và uy tín hiện nay để có thêm công cụ kiếm và nâng cao thu nhập cho mình.

MobiCoin – Kiem Tien Online

Các hình thức kiếm tiền trên MobiCoin:

  • Cài đặt trò chơi / ứng dụng
  • Xem video chiến thắng
  • thích, chia sẻ trên facebook
  • Tham gia các sự kiện trên MobiCoin (xổ số, bóng đá, …

 Cách thức thực hiện

Thực hiện các tác vụ theo hướng dẫn trên MobiCoin

Trả lời các câu hỏi liên quan đến ứng dụng, nếu có.

Nhận tiền, rút ​​thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, …

Tính năng

KIẾM TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN: Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, tham gia sự kiện, chia sẻ link tải ứng dụng để kiếm, chia sẻ ứng dụng với bạn bè để kiếm tiền thưởng …

Hệ thống thông báo thời gian thực: hệ thống quản lý, thống kê thu nhập, thông báo khi chia sẻ ứng dụng kiếm tiền, trúng thưởng khi tham gia hoạt động …

Đổi thưởng tiện lợi: Đổi xu lấy thẻ hoặc tiền nhiều mệnh giá. Hệ thống đổi thưởng tiện lợi trong ứng dụng ….

Phần thưởng ngay lập tức: Sau khi cài đặt và xác nhận câu trả lời đúng, tài khoản của bạn sẽ được ghi có ngay lập tức. Tham gia và các hoạt động (trả lời câu hỏi, đoán số, nhận mã quà tặng), chia sẻ ứng dụng để nhận thêm tiền thưởng …

Tổng quan hình thức kiếm tiền đổi thẻ cào

YWgS1SsB4YTl1jCNLGMZ7tIYpE8VyQv9r PSczrc1lpHHJrL MZEKqeQiVDYRBD6QSCIxbD2CnHI0PaDmmoUB

Kiếm tiền qua app đổi thẻ cào có thật không?

Hình thức này phù hợp với mọi đối tượng, từ sinh viên đến các bà mẹ đang cho con bú, nhân viên văn phòng. Chỉ cần có chút thời gian rảnh rỗi và bỏ công sức “làm nông” là sẽ thu được thành quả như mong muốn.

Ứng dụng cung cấp nhiều hình thức đổi thưởng, bao gồm đổi thẻ cào các mệnh giá 20k, 50k và 100k. Điều quan trọng là chọn các ứng dụng chất lượng cao và chuyển đổi tốt. Có như vậy mới tạo được động lực để người dùng ở lại lâu dài.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng lừa đảo lợi dụng lòng tin của người chơi. Ví dụ, không trả tiền thưởng hoặc trả sai số tiền được quy đổi trong ứng dụng. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ và tránh những ứng dụng vô lương tâm này.

Danh sách các app kiếm tiền đổi thẻ cào miễn phí

Để thu hút nhiều người dùng cài đặt ứng dụng, các nhà phát hành ứng dụng sẽ đưa ra các chương trình phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, hình thức nạp thẻ cào chuyển khoản đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người chơi.

Dưới đây là những ứng dụng kiếm tiền và tích điểm mỗi ngày, bạn có thể tham khảo để đổi thẻ cào uy tín.

Momo – App kiếm thẻ cào uy tín

Nếu bạn thường xuyên thanh toán trực tuyến, có thể bạn sẽ không xa lạ với ví điện tử Momo. Momo là viết tắt của Mobile Money – một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho điện thoại thông minh rất phổ biến tại Việt Nam.

Top 3 app kiếm thẻ cào uy tín nhanh nhất 2022 | thẻ cào miễn phí

jh6aFof0zt1ljLMHhXpoSwGhf18oP

Top App Kiếm Thẻ Cào Uy Tín Nhất 2022

Các bước cần chuẩn bị để kiếm tiền với Momo:

Có tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng.

Danh sách bạn bè, càng nhiều càng tốt, vì họ kiếm tiền từ giới thiệu ứng dụng.

Các bước kiếm tiền với Momo:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn

Bạn có thể truy cập Google Play hoặc App Store để tìm kiếm từ khóa Momo và tải xuống ứng dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Ví điện tử Momo

WRoBVv8lozFOH9MtE1OGn1pyAlIWPZ7BE0mY8hqEfaWhNVD75tydFtBjnkiXsU5BNwGoitV I ZVgWQAdnnOi3SPIbN1H0A3KFtebgw1hHcUNHsXtkr 1g617BV6CAUsAA7rlae

Top App Kiếm Thẻ Cào Uy Tín Nhất 2022. Cùng tải các app về kiếm thẻ cào cùng Kienthucthuvi.net nhé.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.