Chuyển tới nội dung

Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần

  • bởi
Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần

Bạn đang xem Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần 

Xem xét những người theo dõi Instagram của bạn có thể là một điều khá khó khăn. Tất nhiên, bạn có thể theo dõi thủ công những người hủy theo dõi bạn trên Instagram mỗi ngày, nhưng điều đó đòi hỏi bạn phải biết tất cả những người theo dõi của mình là ai và dành thời gian để sàng lọc tài khoản của bạn để xem liệu tài khoản đó có còn tồn tại hay không.

Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần

Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần

Bạn có thể đến đó nếu bạn chỉ có một vài người theo dõi, nếu không, bạn sẽ thấy việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba dễ dàng và đáng tin cậy hơn. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tìm ra ai hủy theo dõi bạn trên Instagram.

Sau Facebook, Instagram là mạng xã hội được giới trẻ Việt Nam sử dụng nhiều nhất. Nhưng bạn cần những mẹo nào để biết ai đang theo dõi hoặc hủy theo dõi trên Instagram của chính mình, hoặc có quyền tự do “do thám” đời tư của người khác?

Với hàng trăm, hàng nghìn hoặc một triệu người theo dõi trên Instagram, thật khó để tìm ra ai đã ngắt lời bạn và hủy theo dõi bạn. Khi ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram, ứng dụng sẽ không cho bạn biết họ là ai và họ hủy theo dõi bạn khi nào. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, hãy để những ứng dụng bên dưới trợ giúp.

Với ứng dụng Người theo dõi, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem ai hủy theo dõi hoặc thậm chí chặn bạn.

Xem ngay các app tiện ích tại đây 

3ZKLOy18BV4dlkz VicRcYOqlOu YzdWEZKhXASWGQDVvzADx6uYY

Thông qua giao diện chính đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng cho phép bạn xem số lượng người theo dõi mới, số người bỏ theo dõi và chặn bạn, số người bạn theo dõi và số người bạn không theo dõi, số người theo dõi bạn mà bạn không theo dõi …

Khi bạn mở danh sách hủy theo dõi, danh sách hủy theo dõi sẽ ghi lại chi tiết thời gian và ngày hủy theo dõi. Đặc biệt nếu bạn vẫn đang theo dõi những người đã bỏ theo dõi mình thì còn chần chừ gì nữa mà không “bỏ đi”.

Có rất nhiều ứng dụng “Người theo dõi” trên App Store và Google Play Store, nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì cái này hoạt động khá tốt và khá “xù lông”.

Xem ngay Vay Tiền Qua Icloud Online

Cách sử dụng ứng dụng người theo dõi bên thứ ba trên Instagram

Tại sao bạn phải làm tất cả công việc khi bạn có thể để ứng dụng công việc đó cho bạn? Kiểm tra ứng dụng iOS hoặc Cửa hàng Google Play và bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn khác nhau không chỉ cho bạn biết ai đã hủy tài khoản Instagram của mình mà trong nhiều trường hợp, bạn có thể truy cập xu hướng phân tích và khác thú vị dữ liệu.

Nhiều tính năng nâng cao hơn này thường yêu cầu đăng ký phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng, nhưng hủy theo dõ thường đ. mibaoợc

Instagram, bao gồm: Instagram, bao gồm:

  • Stalker (Android)
  • iMetric (Android)
  • Bỏ theo dõi và theo dõi Người theo dõi (iOS)
  • InstaFollowers (iOS)
  • Báo cáo: Trình theo dõi người theo dõi (iOS)
  • Người theo dõi trên Instagram (Android và iOS)
  • Điều đáng chú ý là Instagram dường như thay đổi định kỳ cách các ứng dụng bên thứ ba truy cập vào API của nó, có nghĩa là chức năng có thể bị hỏng khi Instagram được cập nhật. Hầu hết các ứng dụng đều được vá một cách nhanh chóng, nhưng hãy nhớ rằng đôi khi bạn có thể thấy rằng một ứng dụng hoạt động tốt trước đó có thể đột nhiên mất khả năng theo dõi những ai hủy theo dõi bạn.
  • Cách sử dụng ứng dụng để xem ai đã Unfollow Instagram

Để thiết lập ứng dụng, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng có liên quan và tải xuống thiết bị của bạn, sau đó khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Chúng tôi nhận thấy một số ứng dụng có vấn đề khi đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn, vì vậy nếu bạn đang gặp sự cố này, vui lòng sử dụng thông tin chi tiết về tài khoản Instagram thông thường của bạn.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng Báo cáo: Trình theo dõi người theo dõi, chia nhỏ mọi thứ thành hai tùy chọn riêng biệt, Người bỏ theo dõi và Người theo dõi bị mất. Phần trước hiển thị những người bạn theo dõi nhưng không theo dõi bạn, trong khi phần sau chỉ hiển thị những người đã hủy theo dõi tài khoản của bạn kể từ lần cuối cùng bạn làm mới cài đặt của mình. quá dễ.

Vì vậy, nếu bạn kiểm tra nhiều, bạn có thể thấy ai đã mất hứng thú với bạn hoặc làm điều xấu để theo dõi bạn, đợi bạn theo dõi họ rồi hủy theo dõi họ ngay lập tức.

Như đã đề cập ở trên, bài viết này giải thích ngắn gọn cách giúp bạn xem ai đã hủy Instagram của bạn. Sử dụng ứng dụng là điều cần thiết và sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc kiểm tra. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn.

4 ứng dụng để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Follow Meter for Instagram

Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần

Follow Meter là một ứng dụng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về mức độ phổ biến của Instagram, những người theo dõi, những người theo dõi bí mật và những người theo dõi ma. Sau khi tải xuống và cài đặt trên thiết bị iOS hoặc Android, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình thông qua ứng dụng.

Trang tổng quan sẽ hiển thị cho bạn những người theo dõi mới không theo dõi bạn, những người dùng không theo dõi bạn và những người dùng bạn không theo dõi. Nếu muốn có nhiều tính năng hơn, bạn có thể mua hàng trong ứng dụng, nhưng theo một số đánh giá, Follow Meter đã làm rất tốt việc thích nghi với các thay đổi API của Instagram, cho phép người dùng xem ai đã gỡ bỏ họ của họ. .

Followers Tracker Pro

Racker Pro Mặc dù có cái tên “chuyên nghiệp”, ứng dụng này ngay lập tức được tải xuống và sử dụng miễn phí (với tính năng mua trong ứng dụng để có thêm tính năng). Ứng dụng hoạt động như một trình theo dõi đơn giản với giao diện trực quan và rõ ràng.

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số lượng người theo dõi, số lượng người theo dõi bạn bị mất, những người dùng không theo dõi bạn và những người dùng đã xóa lượt thích và bình luận. Chỉ cần nhấp vào Người theo dõi đã mất để xem danh sách những người đã hủy theo dõi bạn.

Bạn thậm chí có thể sử dụng bóng mờ để tìm hiểu thêm về những người theo dõi của mình để xem ai đã đăng ảnh ở gần, theo dõi lượt thích ảnh trung bình và hơn thế nữa. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên (vài lần một tháng), đây là một dấu hiệu tốt vì nó cung cấp các tính năng phù hợp với ứng dụng Instagram kịp thời.

Follow Cop

TlosCe9YcjTuYg oJeT IIcDhUCeLjtA FLIrIGHONOhZiEZtLgpnhaIYUgG02aWVVPKcKCfd4qj 9dx5BTybquPYbVo3kPw8gaAevzelYCQ121D9qlqjFHWVndtHlLdVOBn zr

Nếu bạn là người dùng Android đang tìm kiếm một ứng dụng theo dõi hữu ích, Follow Cop chắc chắn đáng để thử. Ứng dụng này cho phép bạn xem ai chưa theo dõi bạn, ai gần đây đã hủy theo dõi bạn và những người theo dõi ma của bạn, danh sách những người đã thích ảnh của bạn, v.v.

Vì ứng dụng chỉ hiển thị cho bạn những người gần đây đã hủy theo dõi bạn, bạn nên kiểm tra chỉ số này thường xuyên để cập nhật. Trong Unfollowers, bạn có thể thấy những người bạn theo dõi.

Theo dõi Cop cũng cho phép bạn quản lý những người theo dõi của mình dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Instagram. Bạn có thể hủy theo dõi hàng loạt tối đa 20 người, sử dụng bộ lọc để tìm những người theo dõi giả mạo và kết nối với ba tài khoản Instagram cùng lúc trên ứng dụng.

Reports+

ZFMQuG9q6HYBQuTfe5 3X n8YC3QjrsJ h3R3tkSVgnvvUuNH2iEfGB NosJBNZecloEme h98BJwl3Y8jiKCe3ChA sltnfxHk7T4ok DQyW1zrFGJo7uCBktiOcYx io0Zv3pG

Báo cáo + chậm hơn Follow Meter, but the security features of it make it come to a the option is to be update in the article in the today. Một lần nữa, ứng dụng hoạt động ngay từ khi bạn thiết lập, nhưng tất cả dữ liệu đều được lưu trữ cục bộ để bảo đảm an toàn.

Ứng dụng cũng thông báo tốt hơn cho bạn khi bạn mất người theo dõi, vì vậy bạn có thể đăng nhập để xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản để theo dõi số lượng người theo dõi trên tất cả các tài khoản.

Một lần nữa, cũng giống như FOLLOW Meter, Có Nhiều Tính Năng Khác trong báo cáo + mà bạn có thể mở khóa nếu đồng Trả Tiền. Tuy Nhiên, Tính năng kiểm tra Toày theo dõi Hoàn toàn miễn phí

Cách để có follow instagram cho người việt

Cần làm gì khi thấy ai đó hủy theo dõi với bạn trên Instagram

Khi sử dụng một trong các ứng dụng ở trên để xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram, bạn có thể quyết định có hành động để khiến họ theo dõi hay đơn giản là quên đi. Nếu bạn muốn họ theo dõi bạn, bạn nên dành thời gian và nỗ lực để thích bài viết của bạn, bình luận và thậm chí theo dõi họ.

Giữ chân người theo dõi và khách hàng thường rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và nhà xây dựng thương hiệu. Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội này, hãy xem bài viết Làm thế nào để trở thành triệu phú trên Instagram? Xin vui lòng.

Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.