Chuyển tới nội dung

Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần

  • bởi
Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần

Bạn đang xem Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần 

Xem xét những người theo dõi Instagram của bạn có thể là một điều khá khó khăn. Tất nhiên, bạn có thể theo dõi thủ công những người đã hủy theo dõi mình trên Instagram hàng ngày, nhưng điều đó đòi hỏi bạn phải biết tất cả những người theo dõi của mình là ai và dành thời gian để sàng lọc tài khoản của bạn xem liệu tài khoản đó có còn tồn tại hay không.

ALc2w teJLZ84JfflpzlliVZVCi3I IxKR3NDvo5jEadFYPYFH Q iA uua8GaHeoEhoYOzzYAW Ii8p8d28warye5gfshniOW2tT Gei5pQnajgtaBq47AK8JF8NGDwXr0Zq3Br

Nếu bạn chỉ có một vài người theo dõi, bạn có thể đạt được điều đó, nếu không, bạn sẽ thấy việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba dễ dàng và đáng tin cậy hơn. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tìm ra ai hủy theo dõi bạn trên Instagram.

Xem thêm các cách xem trên Instagram tại đây

Cách sử dụng ứng dụng người theo dõi bên thứ ba trên Instagram

Tại sao bạn phải làm tất cả công việc khi bạn có thể để ứng dụng làm việc đó cho bạn? Kiểm tra ứng dụng iOS hoặc Cửa hàng Google Play và bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn khác nhau không chỉ cho bạn biết ai đã hủy tài khoản Instagram của mình mà trong nhiều trường hợp, bạn còn có thể truy cập phân tích xu hướng và các dữ liệu thú vị khác.

Nhiều tính năng nâng cao hơn này thường yêu cầu đăng ký phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng, nhưng hủy theo dõi thường được bao gồm miễn phí.

Một số ứng dụng được xếp hạng cao nhất có thể giúp bạn biết những người mà chúng tôi thấy đã xóa bạn khỏi Instagram, bao gồm:

  • Trình theo dõi người theo dõi (Android)
  • iMetric (Android)
  • Bỏ theo dõi và theo dõi Người theo dõi (iOS)
  • InstaFollowers (iOS)
  • Báo cáo: Trình theo dõi người theo dõi (iOS)
  • Người theo dõi trên Instagram (Android và iOS)
  • Điều quan trọng cần lưu ý là Instagram dường như thay đổi định kỳ cách các ứng dụng bên thứ ba truy cập vào API của nó, có nghĩa là chức năng có thể bị hỏng khi Instagram được cập nhật. Hầu hết các ứng dụng đều được vá một cách nhanh chóng, nhưng hãy nhớ rằng đôi khi bạn có thể thấy rằng một ứng dụng hoạt động tốt trước đó có thể đột nhiên mất khả năng theo dõi những ai hủy theo dõi bạn.

Xem ngay Kiếm Tiền Ipaneonline

Cách sử dụng ứng dụng để xem ai đã Unfollow Instagram

Để thiết lập ứng dụng, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng có liên quan và tải xuống thiết bị của bạn, sau đó khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Chúng tôi nhận thấy một số ứng dụng có vấn đề khi đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn, vì vậy nếu bạn đang gặp sự cố này, vui lòng sử dụng thông tin chi tiết về tài khoản Instagram thông thường của bạn.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng Báo cáo: Trình theo dõi người theo dõi, chia nhỏ mọi thứ thành hai tùy chọn riêng biệt, Người bỏ theo dõi và Người theo dõi bị mất. Cái trước hiển thị những người bạn theo dõi nhưng không theo dõi bạn, trong khi cái sau chỉ hiển thị những người đã hủy theo dõi tài khoản của bạn kể từ lần cuối cùng bạn làm mới cài đặt của mình. Quá dễ dàng.

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên kiểm tra, bạn có thể thấy ai đã mất hứng thú hoặc làm điều xấu để theo dõi bạn, đợi bạn theo dõi họ rồi hủy theo dõi họ ngay lập tức.

Như đã đề cập ở trên, bài viết này giải thích ngắn gọn cách giúp bạn xem ai đã hủy Instagram của bạn. Sử dụng ứng dụng là điều cần thiết và sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc kiểm tra. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn.

4 ứng dụng để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Follow Meter for Instagram

Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần

Follow Meter là một ứng dụng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về mức độ phổ biến của Instagram, những người theo dõi, những người theo dõi bí mật và những người theo dõi ma. Sau khi tải xuống và cài đặt trên thiết bị iOS hoặc Android, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình thông qua ứng dụng.

Trang tổng quan sẽ hiển thị cho bạn những người theo dõi mới không theo dõi bạn, những người dùng không theo dõi bạn và những người dùng bạn không theo dõi. Nếu muốn có nhiều tính năng hơn, bạn có thể mua hàng trong ứng dụng, nhưng theo một số đánh giá, Follow Meter đã làm rất tốt việc thích nghi với các thay đổi API của Instagram, cho phép người dùng xem ai hủy theo dõi họ. .

I Will Tell You Who “UNFOLLOWED YOU” On Instagram ( in 1 click) | Instagram unfollower (2021)

Followers Tracker Pro

jJmRNC2ToeL7kJBrAFyZo3ghQDg5ZvbE1gaTBGMiCPIa c8G0Ryxk 1VKsO2QLE4GKQ4plqhij938DP POGXWR4LKuDvDbQTol1tV6PHSjriLZ1 HvqAKgLWiJdqtuR70pdiU1vk

Tracker Pro Mặc dù có tên “pro”, ứng dụng này ngay lập tức được tải xuống và sử dụng miễn phí (với tính năng mua trong ứng dụng để có thêm tính năng). Ứng dụng hoạt động như một trình theo dõi đơn giản với giao diện trực quan và rõ ràng.

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số lượng người theo dõi, số lượng người theo dõi bạn bị mất, những người dùng không theo dõi bạn và những người dùng đã xóa lượt thích và bình luận. Chỉ cần nhấp vào Người theo dõi đã mất để xem danh sách những người đã hủy theo dõi bạn.

Bạn thậm chí có thể tìm hiểu thêm về những người theo dõi mình bằng tính năng bóng mờ để xem ai đã đăng ảnh gần đó, theo dõi lượt thích ảnh trung bình, v.v. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên (vài lần một tháng), đây là một dấu hiệu tốt vì nó cung cấp các tính năng phù hợp với ứng dụng Instagram kịp thời.

Follow Cop

5MpKfJm3NRHA2 WE4uj5R1e QFoaDvnSP8QYmQdut2ECpujFoRHE7GWFdgAlCBMX1g7K0 9MnQ62DHFkvi2o6yJZcUY tHQsasjdhvLIdABbmkbd4UPMCz9enp dIkuU v8IuX

Nếu bạn là người dùng Android đang tìm kiếm một ứng dụng theo dõi hữu ích, Follow Cop chắc chắn đáng để thử. Ứng dụng này cho phép bạn xem ai chưa theo dõi bạn, ai gần đây đã hủy theo dõi bạn và những người theo dõi ma của bạn, danh sách những người đã thích ảnh của bạn, v.v.

Vì ứng dụng chỉ hiển thị cho bạn những người gần đây đã hủy theo dõi bạn, bạn nên kiểm tra chỉ số này thường xuyên để cập nhật. Trong Unfollowers, bạn có thể xem những người bạn theo dõi.

Theo dõi Cop cũng cho phép bạn quản lý những người theo dõi của mình dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Instagram. Bạn có thể hủy theo dõi hàng loạt tối đa 20 người, sử dụng bộ lọc để tìm những người theo dõi giả mạo và kết nối với ba tài khoản Instagram cùng lúc trên ứng dụng.

Reports+

3pfmnArwKfGfVkJG zFb dxwwRvQeWxbXomb YSkQTHX8B3CvCLuUc4r3Ngk14oMkMrPIOWY1ya cAJtdfyPD6g 0R5yzkOUDQnDUO9W BhfTE1 kCKtwEyDY1ioK4n3tPinhhU4

Reports + chậm hơn Follow Meter, nhưng các tính năng bảo mật của nó khiến nó trở thành một lựa chọn đáng được đề cập trong bài viết hôm nay. Một lần nữa, ứng dụng hoạt động ngay từ khi bạn thiết lập, nhưng tất cả dữ liệu được lưu trữ cục bộ để đảm bảo an toàn.

Ứng dụng cũng thông báo tốt hơn cho bạn khi bạn mất người theo dõi, vì vậy bạn có thể đăng nhập để xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản để theo dõi số lượng người theo dõi trên tất cả các tài khoản.

Một lần nữa, cũng giống như Follow Meter, có nhiều tính năng ẩn khác trong Báo cáo + mà bạn có thể mở khóa nếu đồng ý trả tiền. Tuy nhiên, tính năng kiểm tra hủy theo dõi hoàn toàn miễn phí.

Cần làm gì khi thấy ai đó hủy theo dõi với bạn trên Instagram

Khi sử dụng một trong các ứng dụng ở trên để xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram, bạn có thể quyết định có hành động để khiến họ theo dõi hay đơn giản là quên đi. Nếu bạn muốn họ theo dõi bạn, bạn nên dành thời gian và nỗ lực để thích bài viết của bạn, bình luận và thậm chí theo dõi họ.

Giữ chân người theo dõi và khách hàng thường rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và nhà xây dựng thương hiệu. Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội này, hãy tham khảo bài viết Làm thế nào để trở thành triệu phú trên Instagram? Xin vui lòng.

Tổng Hợp Các App Xem Ai Unfollow Instagram Cho Những Bạn Cần. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.