Chuyển tới nội dung

Download Autocad Fshare 2020| Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Mới Nhất

  • bởi
Download Autocad Fshare 2020| Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Mới Nhất

AutoCAD 2021 Full Crack là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho lĩnh vực mỹ thuật, kiến ​​trúc, cơ khí và hơn thế nữa. AutoCAD cung cấp nhiều kho lưu trữ tài liệu phong phú giúp bạn làm việc hiệu quả. Bản cập nhật năm 2022 này rất tuyệt, với phiên bản đầy đủ được tích hợp sẵn và có thể được cài đặt trong một vài bước đơn giản.

Bạn đang xem Download Autocad Fshare 2020| Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Mới Nhất

Download Autocad Fshare 2020| Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Mới Nhất

Với AutoCAD 2021 Full Crakc, người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm và tính năng mới được kế thừa từ các phiên bản trước. Phiên bản mới 2021 này với những cải tiến và tính năng mới sẽ ngay lập tức tăng hiệu quả và năng suất khi sử dụng.

Xem Autocad Fshare 2020 tại đây 

a617k2aS8XL75Qv4JYRKZ2bhjMn8Kuvu pxCtw7dWpVZuidSl7FNdj4ygE4qcN 6dvJtMsX4sUzU

Autodesk giới thiệu AutoCAD 2020 và giống như nhiều phiên bản trước, AutoCAD 2020 giới thiệu nhiều tính năng cải tiến được thiết kế để giúp bạn thực hiện các dự án bản vẽ kỹ thuật hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá nhanh những điểm mới trên AutoCAD 2020.

AutoCAD 2020 là bản phát hành chính thứ 34 của ứng dụng CAD hàng đầu do Autodesk sở hữu. Người dùng có thể tải về phiên bản mới nhất của bộ công cụ vẽ kỹ thuật 2D và 3D thông qua link tải AutoCad 2020 được chia sẻ kèm theo bài viết này.

Xem ngay Mua Theme Từ Happythemes

xeHp0Lz5P0TTjgBIPjZBwVUkTusCydrOs2pSHjmNckbcDUiMJz 8Nmle 7Ze2GkofwGIsbfHPIHl85YyIbddITcsctgn91H

Bao gồm các bộ công cụ trong AutoCAD 2019 là một bước tiến lớn, nhưng chúng không phải là mới. Phiên bản cuối cùng với những cải tiến lớn là AutoCAD 2008, nhưng khi nói đến đồ họa 3D, AutoCAD 2020 cũng mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý và các tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm làm việc cho các ứng dụng máy tính để bàn, web, web và thiết bị di động, như chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết. và tìm hiểu thêm về chúng sau này.

Giao Diện Mới Mang Đến Cảm Giác Tốt Hơn

MBzJYkfcxQHOAUdWAmUyXg3J1ztfi9hdE5bUxykz q7ta2rH

Điều đầu tiên người dùng nhận thấy trên AutoCAD 2020 là giao diện mới. Sau khi mở chương trình, một chủ đề tối xuất hiện theo mặc định, và nền màu xanh trông hiện đại và dễ sử dụng hơn. Các biểu tượng được thiết kế để rõ ràng và dễ nhìn hơn, đồng thời các dải băng thay đổi ngữ cảnh duy trì giao diện nhất quán. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chuyển sang chủ đề ánh sáng bất cứ lúc nào.

Người dùng cũng sẽ trải nghiệm hiệu suất tổng thể được cải thiện trong AutoCAD 2020. So với mức trung bình 1,5 giây của phiên bản trước, việc lưu cốt truyện mất ít hơn nửa giây, có thể thấy rõ. Ngoài ra, quá trình cài đặt phiên bản này trên ổ cứng SSD cũng sẽ nhanh hơn 50%.

Thao Tác Chèn Block Được Cải Tiến Đáng Kể

Mặc dù giao diện mới và hiệu suất nhanh là những điểm nổi bật, nhưng thay đổi đáng chú ý nhất là cách cực kỳ trực quan để chèn các khối mới. AutoCAD đã có nhiều phương pháp để chèn các khối, chẳng hạn như lệnh Insert, Toot Pallettes và DesignCenter. AutoCAD 2020 giới thiệu một bảng khối mới thay thế hộp thoại Chèn cũ. Đây là thay đổi quan trọng nhất đối với cách khối hoạt động kể từ khi Autodesk thêm bộ sưu tập khối vào phiên bản 2015.

jEiO2HxH53 F3D 9V6taFvHpd V2b Wuh72vjJkFJbWKmw1n PXnO59qzN44tG50QIzK9lk7najzzu05ZAuzC7MA3081P8aoWvdZkKnpFXS1q5DOKYmGgJP oE ZYucLtXFk aCt

Bảng điều khiển khối mới này dành cho phần mềm vẽ kỹ thuật 2D, 3D có thể chọn và chèn bất kỳ khối nào vào bất kỳ đâu, thay đổi kích thước hoặc xoay bất kỳ khối nào đã xác định trong bản vẽ hiện tại hoặc giúp dễ dàng đặt nó trong các bản vẽ khác.

Bây giờ, khi bạn mở rộng công cụ Chèn trong ruy-băng, ngoài việc hiển thị một tập hợp các khối trong bản vẽ hiện tại, bạn có thể bấm vào một khối được sử dụng gần đây hoặc một khối trong công cụ vẽ khác để mở bảng Khối. Bảng điều khiển Khối bao gồm 3 tab:
– Tab Hiện tại hiển thị tất cả các định nghĩa khối trong bản vẽ hiện tại.
– Tab gần đây hiển thị các khối được chèn gần đây.
Tab Bản vẽ khác cung cấp một cách dễ dàng để điều hướng đến bất kỳ thư mục nào nơi bạn có thể chọn bản vẽ để chèn các khối hoặc chọn từ các khối được xác định trước trong các bản vẽ đó.

RH0Bi5p0FpsauKX6tivPalF3o wDYdG3WtsmB8arEvAVPC5ObJjJXSYbEdgF2hIc2qvAp iKAR5OTmzmuSCgo8NoYULSiDvfklTva1Sg0iPT3SsVfSwquaky3i0y9K5sWV KvC3H

Để chèn một khối, chỉ cần nhấp vào khối trong bảng. Máy tính để bàn cũng bao gồm các điều khiển để áp dụng bộ lọc ký tự đại diện để chặn tên và các tùy chọn để hiển thị các khối dưới dạng biểu tượng hoặc danh sách có kích thước khác nhau. Các điều khiển ở phần dưới của bảng cho phép bạn kiểm soát các tùy chọn chèn, chẳng hạn như điểm chèn, phạm vi và xoay. Nếu bạn chọn một vị trí trùng lặp, bạn có thể nhanh chóng chèn nhiều phiên bản của cùng một khối.

Dọn Dẹp Các Bản Vẽ Với Công Cụ Purge

Lệnh Purge cũng đã được thiết kế lại để giúp người dùng dọn dẹp dễ dàng hơn. Trong khi các tùy chọn vẫn giống như trước đây, giao diện và tổ chức của hộp thoại Xóa đã được cập nhật với phản hồi tốt hơn. Ví dụ: bây giờ bạn sẽ thấy các mục có thể đóng và không di chuyển, cũng như khu vực xem trước có thể thay đổi kích thước. Hộp kiểm cung cấp một cách tốt hơn để chọn các mục có thể được xóa theo danh mục cũng như các mục riêng lẻ.

D3sVXGe8MtnRdQgdoWX TiynFVxUAfQq0a5Ihy9XsqSEr51b0YzAgezpadJ8uNSPhUpkfljdcjDoXgP61SFNgvtF744rh6UCbpEoLjNjnQHwDg Hi9tm87fs9S0k0fI6TO 9S W5

Thay đổi lớn nhất là khả năng hiển thị các mục không thể xóa bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể xem giải thích lý do tại sao không thể xóa mục, số lần mục không thể xóa đã được sử dụng, nó thuộc lớp nào và ảnh hưởng đến kích thước tệp.

So Sánh 2 Bản Vẽ Trong Một Cửa Sổ

Chức năng so sánh DWG cũng đã được cải thiện. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng so sánh bản vẽ hiện tại với một bản vẽ cụ thể khác và thực hiện các thay đổi mong muốn trong bản vẽ hiện tại bất kỳ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với hai bản vẽ đều được so sánh động theo thời gian thực.

kqeZO3g2k 0j KmoYRzquuV IZsORRJ8c4YklDR3WZWR2XqLjfT2eoo8iIFvbG5HQz7F1QvkpDjfFvE8Vf3m02w1Uyz4Phgc0edu6dgAfVFN GqMgwssluHt2sDAdtqmKXmj7M i

Công Cụ Đo Lường Mới Và Các Cải Tiến Khác

Các công cụ đo lường trong AutoCAD 2020 bao gồm Nhanh chế độ được bật theo mặc định. Bây giờ, khi bạn sử dụng công cụ đo lường trên ruy-băng, kích thước, khoảng cách và góc hiển thị động khi bạn chuyển chuột qua lại giữa các đối tượng trong bản vẽ.

AutoCAD cũng khởi động chính xác với DirectX điều khiển khác nhau, độ phân giải cao (4K) và màn hình kép. Và cài đặt màn hình đồ họa đã được hợp nhất thành ba chế độ, bao gồm gradient và hình ảnh.


Download Autocad 2020 Google Drive + Fshare mới nhất

Hỗ Trợ Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây

Các công cụ đo lường trong AutoCAD 2020 bao gồm Chế độ nhanh được bật theo mặc định. Kích thước, khoảng cách và góc hiện hiển thị động khi bạn di chuyển chuột qua lại giữa các đối tượng trong bản vẽ khi bạn sử dụng công cụ đo lường trên dải băng.

AutoCAD cũng khởi chạy chính xác với các điều khiển DirectX khác nhau, độ phân giải cao (4K) và màn hình kép. Và cài đặt hiển thị đồ họa đã được hợp nhất thành ba chế độ, bao gồm gradient và hình ảnh.

Xs69wu2jeoUzvT7C1rVzwo4cUfBWQi2Y4lfB0Y7v0eFnYtMiCJYBFxiyJo21ZNAr ZP5M7cTyXu3zVaXtx Kmn7IxZSVlGzm2vbvPcD8OMK6 gfA reFm3bdNV4hDlLkfIpzXqtB

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autocad-2020-56970n.aspx
Ngoài ra, AutoCAD LT 2020 còn cung cấp tất cả các công cụ và cải tiến mới, bao gồm bảng khối, lệnh dọn dẹp và so sánh DWG, chế độ đo nhanh và cải tiến hiệu suất. Bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ của AutoCAD 2020 hoặc AutoCAD LT 2020 từ liên kết tải xuống AutoCAD 2020 trong bài viết.

Download Autocad Fshare 2020| Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Mới Nhất. Xem thêm các bài viết khác tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.