Chuyển tới nội dung

Avay Lừa Đảo? Các Hình Thức Lừa Đảo Ra Sao?

 • bởi
Avay Lừa Đảo? Các Hình Thức Lừa Đảo Ra Sao?

Bạn đang xem Avay Lừa Đảo? Các Hình Thức Lừa Đảo Ra Sao? 

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn và mở thẻ tín dụng, ngày càng nhiều công ty tài chính, ứng dụng tài chính ra đời. Avay là một trong số đó. Vậy Avay là gì? Avay có lừa đảo không? Làm cách nào để đăng ký khoản vay Avay?

Thông tin ứng dụng vay tiền Avay

Avay Lừa Đảo? Các Hình Thức Lừa Đảo Ra Sao?

Avay Lừa Đảo? Các Hình Thức Lừa Đảo Ra Sao?

So sánh lãi suất Avay với các đơn vị khác

Avay Lừa Đảo? Các Hình Thức Lừa Đảo Ra Sao?

Xem thêm các app vay tiền tại đây 

Avay là gì?

Giới thiệu về Avay

Avay là hình thức vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần. Avay kết nối với nhiều ngân hàng, công ty tài chính và xét duyệt hồ sơ vay dựa trên thông tin khách hàng đã đăng ký.

Trước tiên, bạn cần xác nhận rằng Avay không phải là ngân hàng hay công ty tài chính. Avay chỉ là ứng dụng so sánh các gói vay nhanh trực tuyến và giúp bạn vay tiền tại đúng ngân hàng và công ty tài chính.

WadjaRMOV08HAMy1g M vBUHR6HUDwFyL4ijXPSoF8AdLQooLBWDcV63FYI8DUNT02v7Qcxi1m1sKjnTKWVAhdqHwTmO6jSqEsm8Is

Avay là sản phẩm của Công ty TNHH Tr Trust Social, có trụ sở chính tại tầng 8, tòa nhà Havana Tower, 132 Hàm Nghi, Q.1. Hồ Chí Minh, trang web chạy trên địa chỉ avay.vn. Khách hàng có thể sử dụng các tính năng của Avay trực tiếp trên website hoặc cài đặt ứng dụng Avay trên cả hệ điều hành android hoặc ios.

Cách thức hoạt động của AVay

Nếu Avay không phải là ngân hàng hay công ty tài chính thì làm cách nào để vay tiền trên Avay? Avay hoạt động như thế nào?

Khi khách hàng đăng ký vay trả góp trên Avay, hệ thống chấm điểm tự động dựa trên công nghệ Tr Trust Social sẽ được tính toán dựa trên thông tin của khách hàng. Từ đó tư vấn cho khách hàng và các phương án vay phù hợp.

Sau khi khách hàng lựa chọn, hệ thống Avay sẽ gửi hồ sơ đến ngân hàng đối tác – công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ, thẩm định và thanh toán.

Nói cách khác, Avay sử dụng nguồn vốn từ các tổ chức tín dụng như VPBank, FE Credit, Mcredit, Home Credit,… để hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, các cá nhân có nguồn vốn nhàn rỗi cũng có thể liên hệ với Avay để hợp tác.

Xem ngay Cash24 Có Phải Của FE

Avay có lừa đảo không?

Avay Scam, Ứng dụng Avay Scam. Đôi khi chúng ta vẫn bắt gặp những tìm kiếm như thế này trên Google. Nhưng Avay có thực sự là một trò lừa đảo? Chúng tôi có thể trả lời câu hỏi này bằng các tiêu chí sau.

Thứ nhất, Avay không phải là đơn vị cho vay trực tiếp, cũng không phải là đơn vị trực tiếp thẩm định hồ sơ, chỉ tư vấn và cung cấp các gói vay.

Các đối tác như FE Credit, Home Credit, VPBank là những tổ chức tín dụng trực tiếp thẩm định và phát hành. Và uy tín và quy mô của những đối tác này có lẽ là điều không thể bàn cãi và không thể lừa dối khách hàng.

Thứ hai, nếu Avay lừa đảo thì tổ chức lừa đảo đó có được sự tin tưởng và hợp tác của các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn trên cả nước hay không?

mrt24pinB VnAnqxohf6Fc2QKC e G67WEP56IsJv3jMQHFFqOJ XP6cGLd4iPw M1Jr oazOuAqppiaYCD8dp b8H1A0SMJlotXZ7yz2NoXhUupkkeCHOjRhbOWO3GmYowHBk9D

Vậy tại sao lại có thông tin Avay giả? Các cá nhân kết thúc trò gian lận thường xuất phát từ:

 • Lý do 1: Các cá nhân, tổ chức giả danh Avay đang đưa ra các gói vay tín chấp lãi suất thấp, hạn mức cao dưới hình thức nhân viên của Avay, nhưng thực tế lãi suất quá cao. Hoặc yêu cầu trả tới hàng triệu đồng.
 • Lý do 2: Những gợi ý về gói vay mà Avay đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất bắt buộc. Một số vay quá nhiều, vượt quá khả năng chi trả, buộc các cơ quan tín dụng liên kết, thậm chí cả người vay phải gọi điện nhắc trả nợ. Bây giờ, những người này đáng trách vì không thể trả tiền để nghe Avay …

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền Avay

Trước khi đi vào chi tiết cách vay tiền nhanh Avay chỉ cần CMND, hãy cùng điểm qua những ưu điểm và tiện ích mà Avay mang lại để lý giải tại sao Avay lại được nhiều khách hàng yêu thích dù sinh sau đẻ muộn. .

Tính minh bạch: Đây là điểm đầu tiên phải kể đến. Avay liên kết với nhiều hiệp hội tín dụng và không ủng hộ bất kỳ tổ chức nào. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, avay sẽ đưa ra các giải pháp tài chính và phương án vay vốn tối ưu nhất, đảm bảo tỷ lệ hoàn trả cao, lãi suất thấp.
Vay tín chấp: Các gói vay của Avay đều là gói vay tín chấp, không cần tài sản. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng: Tất cả các quy trình bao gồm tiếp nhận thông tin, tư vấn, nhận hồ sơ, thẩm định và cấp không quá 3 ngày. Thậm chí, một số sản phẩm cho vay nhanh trong ngày của Avay còn hỗ trợ thanh toán chỉ sau 2-3 giờ kể từ khi nộp đơn đăng ký.
Hỗ trợ nhiều gói vay: Làm việc với nhiều tổ chức tín dụng, mỗi tổ chức có một gói vay khác nhau. Vì vậy, khoản vay luôn đảm bảo đa dạng về hình thức vay và hạn mức vay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký với avay sẽ tìm được phương án vay phù hợp.
Đăng ký và thanh toán đơn giản: Tại avay, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay trực tuyến, thẩm định và thanh toán qua tài khoản cá nhân, thẻ ATM, hoặc nhận tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.
Nguồn vốn nổi tiếng: 99% nguồn vốn giải ngân của Avay đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … nên bạn có thể yên tâm đó là nguồn vốn sạch.

Nhược điểm khi đăng ký vay tại Avay

Bên cạnh những ưu điểm, vay tiền nhanh trực tuyến trên Avay cũng có một số nhược điểm sau:

Avay đóng vai trò trung gian giữa khách hàng và các công ty tài chính, do đó, việc thanh toán có thể mất nhiều thời gian hơn so với khi khách hàng đăng ký trực tiếp với công ty cho vay.
Việc đưa ra nhiều giải pháp cho vay đôi khi có thể khiến khách hàng bối rối không biết nên vay tiền ở đâu.

Hạn mức và thời gian vay tiền Avay

Avay kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng bằng cách kiểm tra lịch sử tín dụng, hỗ trợ hạn mức vay từ 100-80 triệu đồng tại FE Credit, Home Credit, SHB và các công ty tài chính ngân hàng khác, thời hạn 6-36 tháng. tài chính…

Lãi suất vay tiền Avay là bao nhiêu?

Theo thông tin cập nhật chính thức trên website Avay, lãi suất cho vay trả góp là 2,33% / tháng, trả trong vòng 12-36 tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Tuy nhiên, ngoài lãi suất sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ (nếu có).

Ngoài ra, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay từ 5-6% gốc (không bắt buộc).

Điều kiện vay tiền Avay là gì?

Tuổi từ 20 đến 60

Có CMND / CCCD, sổ hộ khẩu

Là công dân Việt Nam, bạn có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.

Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.

Sử dụng thuê bao Viettel

Các hình thức vay tiền Avay

Avay là một trong những đơn vị tài chính hỗ trợ nhiều hình thức vay nhất, cụ thể như sau:

PM875VMgGEFIGzQQXULUCAUMmrNrJQbLsi8JRhkfxRoQ yjsBJxjHWmPD6wAZZjdwNI48PTpq eEwBW73oO2H9gEKmgtLi9QuIvRACnEi

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Avay nhanh nhất

Bước 1. Đăng ký Thông tin Khoản vay

Khách hàng truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của Avay và điền đầy đủ thông tin, bao gồm số tiền muốn vay, họ tên và số điện thoại như hình bên dưới.

X84nupKm4vThUw8IQb EWxMEA8TpLvWSRU6rG6rmk4q2P

Trên màn hình hiện ra, khách hàng điền thông tin theo yêu cầu từng bước, việc cung cấp đủ thông tin sẽ giúp hệ thống avay đưa ra phương án vay chính xác và phù hợp hơn cho bạn.

LlRQWQjKGijUVAL6K12nxZY ELi2NFQPnEFEHNRFUw4Y0DqmLVElcG4YIt XcyRCzU LNni6bzqlDnSiHHcB12DEQL7SAzvCX2o1Vs EvWeuJok976j5M81mNjPZoQKugxu AeZS

Khi điền thông tin, khách hàng lưu ý đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Thu nhập tối thiểu trên 3 triệu
 • Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi
 • Có ID hoặc ID

Bước 2. Tư vấn và giới thiệu các khoản vay phù hợp
Đây là bước quan trọng, Avay sẽ kiểm tra, phân tích và cung cấp cho bạn gói vay phù hợp dựa trên thông tin bạn đã đăng ký ở Bước 1. Trong một số trường hợp, để đẩy nhanh quá trình thẩm định hồ sơ của bạn, nhân viên Avay cũng sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để thăm khám và tư vấn.

Bước 3. Ký kết hợp đồng và thanh toán
Sau khi chọn phương án vay, hãy ký hợp đồng vay. Khách hàng chờ hướng dẫn thanh toán từ Avay. Quá trình này thường mất 1-3 ngày, tùy thuộc vào chương trình vay.

Có nhiều cách rút tiền, bạn có thể rút tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Hoặc đến hệ thống ngân hàng cho vay hoặc chi nhánh của Bưu điện Việt Nam.

Avay có hỗ trợ nợ xấu không?

Avay là đơn vị liên kết trực tiếp với các công ty tài chính, ngân hàng nên trả lời câu hỏi “Avay có hỗ trợ khách hàng nợ xấu không?” Vậy phải xem ngân hàng có hỗ trợ khách hàng nợ xấu không?

Theo quy định, ngân hàng không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu vay vốn. Tuy nhiên, các công ty chủ lực như FE Credit, Home Credit đều có chính sách hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2.

Thông tin nhóm nợ xấu như sau:

 • Nhóm 1: Số dư Khoản vay Hợp lệ (quá hạn từ 1 đến 10 ngày).
 • Nhóm 2: Số dư chưa thanh toán cần lưu ý (quá hạn từ 10 đến 90 ngày).
 • Nhóm 3: Dư nợ dưới chuẩn (quá hạn 90 – 180 ngày).
 • Nhóm 4: Dư nợ khó đòi (quá hạn từ 181 đến 360 ngày).
 • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn gốc (nghĩa là nợ quá hạn trên 360 ngày).

Kinh nghiệm vay tiền Avay giải ngân nhanh nhất

Nếu bạn muốn hồ sơ vay Avay của mình được thẩm định dễ dàng và không bị phạt trong quá trình trả nợ, bạn cần lưu ý những điều sau:

Các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại di động, số điện thoại, địa chỉ,… cần được điền đầy đủ và chính xác, bởi đây là yếu tố quyết định đến việc khoản vay có được duyệt số tiền hay không.
Số điện thoại đăng ký cần chính chủ, sử dụng ít nhất 6 tháng.
Thu nhập tối thiểu 5.000.000 VNĐ / tháng để đảm bảo tỷ lệ chi trả cao hơn.
Cung cấp số tham chiếu là số điện thoại của người thân

Sự Thật Về Vay Tiền Avay | Avay Có Lừa Đảo Không?

Cách thanh toán khoản vay trên Avay như thế nào?

Khi vay tiền Avay cần lưu ý điều gì?

Để có thể được vay sớm với lãi suất ưu đãi, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau.

Đầu tiên, Avay chỉ hoạt động với trang web avay.vn và hai ứng dụng Avay trên hai hệ điều hành android và ios. Không tin tưởng bất kỳ hình thức trang web hoặc bất kỳ phương tiện nào khác. Vui lòng liên hệ với trung tâm cuộc gọi của avay để xác minh.
Thứ hai, các chương trình cho vay mà avay đưa ra là tư vấn, khuyến nghị và không ràng buộc. Hãy cân nhắc điều kiện và nhu cầu của mình để có được gói vay phù hợp nhất.
Thứ ba, việc điền thông tin một cách chính xác và trung thực sẽ giúp ích cho việc phân tích chính xác và đưa ra những đề xuất hợp lý.

Avay Lừa Đảo? Các Hình Thức Lừa Đảo Ra Sao? Xem thêm các app vay tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.