Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Làm Bánh Gato Phủ Socola Tại Nhà Nhanh Chóng

  • bởi
Hướng Dẫn Làm Bánh Gato Phủ Socola Tại Nhà Nhanh Chóng

Bạn đang xem Hướng Dẫn Làm Bánh Gato Phủ Socola Tại Nhà Nhanh Chóng

BẬT MÍ MẸO LÀM BÁNH KEM PHỦ SOCOLA TẠI NHÀ CHI TIẾT NHẤT

30uzo3O9cQVkd3docI2J6 8M3eLu12z0R 6MgopmcP4heuua97gjTo84nzM3jJiIiv7g9xIy m3pV3UI RrMNkbQ4Cn OWcJr3X

Che phủ lớp bánh hạnh nhân nhìn có vẻ dễ dàng, nhưng nếu bạn không biết cách làm cho các lớp sô cô la có thể bị thô và thô. Vì vậy, ngoài công thức nấu ăn, bạn phải biết một số mẹo để làm bánh hạnh nhân. Bây giờ, United Vision sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem phủ sô cô la và một số mẹo về cách làm. Hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm các mẫu bánh kem tại đây

Các Nguyên Liệu Làm Bánh Kem Socola

TuRz hYpGsxh4FPu4tGOZMxtZ9MWuQ6zfhYJMTtlztlQtgoR Ehg gVcoSo8hgvyP7fCPGcGY5NYmyma

Nguyên liệu chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định hương vị của bánh. Vì vậy, để hoàn thành một chiếc bánh kem thơm ngon, bạn cần nắm rõ những nguyên liệu làm bánh kem gato socola.

bột bánh
Bột mì là nguyên liệu chính để làm đế bánh. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại bột đa dụng cho người mới bắt đầu vì chúng rất dễ làm. Sử dụng bột ngô, một thành phần sẽ giúp làm cho phần giữa của bánh “chắc” hơn. Chú ý nhào bột vừa phải để bánh không quá nặng và khô. Ngoài ra để tạo hương vị và màu sắc khác cho phần nhân bánh, bạn sẽ cần đến bột socola, bột matcha, bột vani …

Xem ngay Mẫu Bánh Kem Khai Trương

z2kcK3y1zNl3VmAUrUfjTmdCpeJibl9u1H86jbK3PPdeLzysV2z3I0erG pWTVInnFpATDbkBnJJ5lfBnpXtJ ZpGG0DjNk02hLtCfO0pzJaF6S2 JhKJ0IF0SJMIM4b m83T4vH

trứng, bơ, đường, sữa, vani

Loại trứng chúng tôi sử dụng là trứng gà. Khi làm bánh, bạn nhớ tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng, vì lòng đỏ giúp tạo độ ngậy và có màu vàng nổi bật cho chính giữa bánh. Còn lòng trắng dùng với đường để tạo bông.

Bơ có nhiều dạng như bơ mặn, bơ không muối, bơ thực vật, v.v. Thông thường, các thợ làm bánh chọn bơ không ướp muối vì nó tạo ra hương vị hoàn hảo. Đường không chỉ là nguyên liệu giúp tạo độ ngọt mà còn giúp tăng độ ẩm cho bánh nở, và để đạt tiêu chuẩn tốt nhất, các đầu bếp thường chọn đường dextrose để giữ cho bánh luôn mềm và ổn định.

Đối với sữa, chúng tôi khuyên bạn nên dùng sữa tươi để có độ thơm ngon.

Cuối cùng là vani – “mảnh ghép” giúp món bánh trở nên hấp dẫn hơn, tốt nhất là bạn nên dùng vani chiết xuất.

Cách Làm Bánh Kem Phủ Socola

Yh9Q9ZaDOH3Il8K2060cTElr0wJPOFzwC6ulqG1yM6E2pmvSGaRTadClGzq6EXuqPF8nyEh3aqwil j02vKQos3QCrVMJLuTdNs49TQvRDvfVv1TXzQ wF X7yL jlW7JUvbEZM

Làm bánh bông lan
– Chuẩn bị nguyên liệu:

Trứng: 2

Bột mì: 60g

Bơ không muối: 100g

Đường: 30 gram

Vani: 3 ống

Thực hiện: 

Bước 1: Cho lòng trắng trứng và đường vào âu lớn rồi dùng máy đánh trứng đánh bông lên. Đối với lòng đỏ trứng, kết hợp với bơ không muối, sau đó cho vào hỗn hợp trên và trộn đều.

Bước 2: Tiếp theo, bạn từ từ rây bột mì vào hỗn hợp trên và đánh bông liên tục. Một mẹo tuyệt vời để làm bánh hạnh nhân là thêm 1 hạt vani vào bột để tăng thêm hương vị. Chú ý khi đánh bột nên đánh vừa phải, nếu đánh lâu quá bột sẽ bị cứng và không nổi lên.

Bước 3: Lót khuôn bánh bằng giấy bạc, dầu hoặc bơ. Từ từ đổ bột vào, xoa đều và vỗ vào thành khuôn để giúp bột se lại.

Bước 4: Bật lò làm nóng trước ở 170 ° C trong 5 phút và hâm nóng. Cho chảo bánh vào lò nướng khoảng 10 phút. Sau đó giảm xuống 160 ° C và nướng thêm 35-40 phút.

Q2AQChcLTdPFWU2j SbuMokagNa2GkSoiJG4bQl938UdjOmBbO2I3LwxdGv4XcLZbTiUIf24TWXMvuoNMhgvvBGL7B Cr8yNMeIIUfRFqUT1ihdkLkdNLHxQ4K4SPOeldkjqX gn

Làm kem phủ sô cô la
– Chuẩn bị nguyên liệu:

kem

sô cô la đen

Lưu ý tỷ lệ sô cô la và kem đánh:

– Muốn lớp phủ dày thì kem chiếm nhiều, thường là 1 socola: 1 cream.

– Nếu bạn muốn phủ sô cô la đặc hơn, hãy cho tỷ lệ 2 sô cô la: 1 kem.

Nếu bạn có lớp phủ lỏng, hãy cho tỷ lệ 1 phần sô cô la và 2 phần kem.

– cách làm lớp phủ sô cô la

Bước 1: Cắt socola thành từng miếng nhỏ. Nếu bạn không muốn cắt nhỏ sô cô la, bạn có thể sử dụng sô cô la chip.

Bước 2: Cho phần kem đã đánh bông vào lò vi sóng quay khoảng 1-2 phút, đến khi hỗn hợp nóng. Nếu bạn không có lò vi sóng, hãy đun trong nồi ở lửa vừa cho đến khi hỗn hợp sôi.

Bước 3: Khi kem tan chảy ngay thì tắt bếp và đổ kem vào bát đựng socola. Để có lớp phủ sô cô la ngon, hãy để một bát sô cô la trong 10 phút, không khuấy hoặc khuấy và để chúng tự tan chảy. Vì nếu bạn khuấy đều sẽ khiến socola nhanh nguội và không mịn.

Bước 4: Sau 10 phút, đánh hỗn hợp bằng máy đánh trứng cho đến khi sô cô la tan chảy hoàn toàn và tạo thành một khối mịn và đều màu.

p1oN 9xC0JmwsaY0FseWBvh3e9u5hBookEPCvQnqHOy3KzV0bguYjlXNCVtD7l cET9AIHUWk7A8W8 ZyAvunMpWbGQWhjWgXIhhRNXk9O3WrUw8Xa6s2 NeBcdvVDonWLuFrtC7

Các Cách Phủ Socola Lên Bánh Kem Cực Kỳ Đơn Giản

Có thể đổ ngay sô cô la thô nóng chảy lên mặt bánh để tạo thành lớp phủ, nhưng bề mặt bánh sẽ không bóng và lớp sô cô la thường rất cứng. Mẹo để làm bánh hạnh nhân là thêm whipping để làm cho hỗn hợp mịn, bóng và dễ phủ hơn với chất lỏng.

+ Nếu bạn muốn phủ sô cô la lên toàn bộ mặt bánh, hãy đặt bánh xuống giá dưới và đặt một chiếc bát hoặc chảo để hứng phần sô cô la chảy xuống. Nhanh chóng đổ hỗn hợp sô cô la whipping vào, vào giữa bánh, sô cô la sẽ nhanh chóng phủ đều khắp mặt và bánh để có một lớp phủ sô cô la hoàn hảo.

+ Nếu bạn chỉ muốn tạo những đường chảy sô cô la trên mặt bánh, hãy cho hỗn hợp vào một chiếc túi có đường ống và bóp nhẹ dọc theo các cạnh của bánh.

+ Muốn bánh đẹp hơn bạn có thể dùng sản phẩm men làm bánh tráng gương:

Nwudc3fke3kRwgx9EIJ6FYvq8q22o16vu2wu chDwex10cr vwcQ8UwvOMdd4X8Q9 4g

Cách làm sốt socola từ milo

Hãy làm theo những nguyên liệu sô cô la, milo, bột ca cao dễ làm sau đây để tạo ra nước sốt sô cô la hoàn hảo cho quá trình làm bánh của bạn.

Vật liệu cần chuẩn bị

150ml sữa tươi
220g bột Milo
160g bơ không muối
80 gam đường
150ml nước
khuôn sô cô la

I1usy08gm07SvM0E xpSrZWo3FHsPqoZuh3HUPOCpd3BOLIof8XVdEqsy4sRQHLXEggLMfFekFoaijA8BYb9bVGMiqctaDVq9Q3HSYFlhSd4veoAYitCAnF4v8vDpEA bWsXcopI

Các bước thực hiện cách làm sốt socola từ milo

Bước 1: Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, nếu bơ cứng, bạn có thể đun một chiếc bát thủy tinh rồi đậy nắp bơ bên trong để bơ nhanh mềm hơn.

Bước 2: Cắt bơ thành từng miếng nhỏ, cho bơ vào bột Milo bằng máy xay sinh tố và xay cho đến khi các nguyên liệu quyện đều.

Bước 3: Cho bơ và Milo vào chung một nồi, cho một chút nước vào đun nóng, vừa nấu vừa khuấy cho đến khi các nguyên liệu quyện lại thì tắt bếp. Không đun sôi nước cho đến khi nó sôi.

Bước 4: Khi hỗn hợp còn nóng, bạn cho đường và sữa tươi vào đánh đều để tạo thành hỗn hợp đồng nhất mịn, mượt, không bị xước.

Đến đây là bạn đã hoàn thành xong cách làm socola bằng milo rồi đó. Nếu muốn nước sốt săn lại, bạn có thể cho vào khuôn và cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 tiếng.

Cách làm sốt socola từ bột ca cao

ZAMtFNSaVFkbLSb3l6yqIjb8kmy5vsH YNQ7y1NiUpUgipA9VgMpyJpWzU x64LtPlEhoLOpXzZgI7TV8CgTkHTvJQmzcR1lt

Làm nước sốt sô cô la với bột ca cao là cách dễ nhất ngay cả những người khó tính cũng có thể làm được.

Chuẩn bị nguyên liệu:

150ml sữa tươi không đường
35 g sữa đặc
50 g bơ
100 g bơ
100 gram đường
50g bột cacao nguyên chất
55ml nước lọc
Ngoài ra, nếu không thích nước sốt không quá ngọt hay nhiều dầu mỡ thì bạn nên giảm lượng đường nhé!

UtWbc8m7jeIyqfvEgVwZXLzBHR0zjHSL804MWlkRd 4BbVOYLRYtvGSTt A2pZvqMaxLYQQhCHiHHH a

Các bước thực hiện cách làm sốt socola phủ bánh kem từ cacao

Bước 1: Kết hợp tất cả các thành phần trong một nồi nhỏ. Sau đó, bạn đun sôi hỗn hợp trên bếp với lửa nhỏ, đồng thời dùng cây đánh trứng bắc lên bếp đun sôi và khuấy đều tay.

Bước 2: Khi hỗn hợp sôi sẽ có màu nâu và bạn nên khuấy đều tay để sốt socola không bị vón cục lại với nhau.

Bước 3: Bạn tiếp tục đun và khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp đặc lại và có độ sệt thì tắt bếp, để nguội.

Bước 4: Sau khi nước sốt nguội, bạn cho vào lọ thủy tinh bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Kết hợp với sốt sô cô la, bạn có thể dùng để làm bánh ngọt hoặc nước chấm trái cây, phết lên bánh mì ăn kèm hoặc trang trí với kem tươi. Nếu có nước sốt trên bánh thì nên đổ từng lớp một để lớp kem hòa quyện với lớp sốt sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn.

j zo0MPQ4L5CRZbFnBb AI4UBh5rpaJMIkJtRio1Ji1UebZ0PJ9wblIBB9HjNrjsAuTq4EezQiuE41J9kGllgEeOAx EQizY4IQAT7B6FEektDGEPtN

Simple chocolate cream cake – Bánh kem phủ sôcôla đơn giản

ZS9NOWw1z4Ekr A4S PDjdGosZBoSwCt4K8IABff9xx7EpQ6hQItd2Oy3DKDqXw6pUG sUN 81TpN2Sj6cdaFB0087 EjJmUsFGs7kbVPZ8sAnf4qmrkzVr2NLwpyaL4lULM0wGp

Hướng Dẫn Làm Bánh Gato Phủ Socola Tại Nhà Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Làm Bánh Gato Phủ Socola Tại Nhà Nhanh Chóng. Xem thêm các mẫu bánh kem tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.