Chuyển tới nội dung

Bánh Sinh Nhật Cho Giáo Viên Dạy Toán – Mẫu Bánh Đẹp Giá Rẻ

  • bởi
Bánh Sinh Nhật Cho Giáo Viên Dạy Toán - Mẫu Bánh Đẹp Giá Rẻ

Bạn đang xem Bánh Sinh Nhật Cho Giáo Viên Dạy Toán – Mẫu Bánh Đẹp Giá Rẻ

HHT – Những thanh thiếu niên này đã tổ chức sinh nhật cho giáo viên của mình theo một cách rất đặc biệt bằng cách đưa các bài tập và công thức môn học lên bánh!
Sinh nhật thầy cô, các bạn teen ai cũng muốn tổ chức một bữa tiệc thật hoành tráng để thể hiện tình cảm của mình với thầy cô của mình. Nhưng làm thế nào để bạn biến mọi thứ trong một bữa tiệc trở nên đậm nét hơn như “Đệ nhất quỷ nhì ma”? Học sinh có một giải pháp tức thì để biến những thứ tưởng chừng như bình thường thành một thứ gì đó độc đáo.

Hãy xem chiếc bánh kem do học sinh lớp 12F trường THPT Đông Anh Vân Nội, Hà Nội chuẩn bị cho ngày sinh nhật cô giáo dạy Toán, nó chứa đựng cả bầu trời tri thức và thử thách.

Xem thêm các mẫu bánh kem tại đây

Bánh Sinh Nhật Cho Giáo Viên Dạy Toán - Mẫu Bánh Đẹp Giá Rẻ

Về cơ bản, nó vẫn chỉ là một chiếc bánh sinh nhật thông thường. Tuy nhiên, ở tầng trên cùng của cây kem, Lớp 12F trình bày đầy đủ các bài toán về hàm số trong bộ câu hỏi ôn tập đã được giáo viên giao trước đó. Nhìn chiếc bánh này, chúng ta có thể biết ngay nhân vật chính là ai. Không rõ Lớp 12F muốn giáo viên giải bài toán này hay thách thức ai đó kiểm tra kiến ​​thức của mình mỗi ngày.

Như chúng ta đã biết, ý tưởng cho Lớp 12F xuất phát từ mong muốn tạo ra một điều bất ngờ về toán học cho cô giáo của mình. Cô giáo cũng phải sửng sốt khi nhận được chiếc bánh sinh nhật độc đáo này. Sau đó cô hóm hỉnh nói đùa với học sinh rằng phải làm bài toán này mới cắt được cái bánh?

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú với mẩu bánh này của teen 12F. Một số sinh viên khác cũng chia sẻ những ý tưởng tương tự mà họ đã áp dụng trong lớp học của mình.

Xem thêm Hình Ảnh Chúc Mừng Đầy Tháng

YJ8Z67vxWtrTqekhdrjJHmkYe7DdVd8ZJFn4ILj1BulcP3gzxNUtDvvWPnC7LHBp8sA2apRiNHtLld1S6XQ8C8BGj9hL6fLRGxQ5bOOwObBvMJxSb

Y 08mNH0tiCe OU2lqj6pnN6UQRg3sTMof60CO1OHuoR IEb6Q6RZ0dm3el QGs6nb w5RoFkJFU2dqFegT8iQ6ubneUyVWBlQWVXqI89oBAw9tWySTCrom W0FGrF2lfhcP1S4j

BÁNH SINH NHẬT VẼ HÌNH CHỦ ĐỀ TOÁN HỌC DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN, THẦY GIÁO DẠY TOÁN

Tên sản phẩm: Bánh vẽ chủ đề toán học

Kích thước bánh: 18 – 20 – 22 – 30 cm

Hương vị bánh: Vanilla truyền thống – Matcha – Ca cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Sinh nhật thành viên trong lớp ai cũng muốn tổ chức và mua những món quà ý nghĩa nhất cho bạn bè. Đã một ngày không có bánh ngọt, nhưng nếu chỉ là một chiếc bánh mua ngoài tiệm thì quá đỗi bình thường, “ma đầu quỷ nhì ma” nhất định không thể chịu được cảm giác nhạt nhẽo, một chiếc bánh chứa đựng cả một bầu trời tri thức. just Do đó đã được sinh ra.

– Hình dáng độc đáo, bắt mắt của bánh khiến thực khách không khỏi thích thú, không muốn ăn mà chỉ muốn ngắm suốt đời. Phần nhân của Bánh Gato Nhật Bản mềm, thơm và ẩm. Thêm kem thơm ngon nhưng không bị nhờn giữa các lớp bánh.

– Nguồn nguyên liệu sản xuất tươi ngon, cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Singapore …

– Quy trình sản xuất khép kín, được kiểm soát chặt chẽ, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bánh Gato Nhật Bản mềm mịn, thơm phức, kết hợp giữa vị ngọt nhẹ và kem tươi chắc chắn sẽ khiến mọi người khó quên.

NGHỀ CỦA TÔI – Nghề Làm Bánh Sinh Nhật

Hình ảnh bánh kem sinh nhật cho giáo viên dạy toán 

49I99mjPzNwvAiYoqdxpKQasIv47FHB8D3tXea3ozW0JKgKXo7lZl2z4ZEAPuSE2sLkvcfu95b Sn4h22XTK1CwNAdpVIXXrgNxJMqDxoxEzU kv

3QAfEgowfVcAnqYdeQnBiTlzwDpO1aLpe0iPWJWVa1qnRbI29FHbQCj0yga0MF6wr svzfZ7igMqrN5OhHfsnPriSu 9L1SvnMeHfhM wfGrIRKPlIVSWmXaqYgbfeoGJTQ8GYtw

Bánh Sinh Nhật Cho Giáo Viên Dạy Toán – Mẫu Bánh Đẹp Giá Rẻ. Xem thêm các mẫu bánh kem tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi 1 lời bình luận nhé

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.