Chuyển tới nội dung

Bánh Sinh Nhật Công Giáo Đẹp Nhất 2022

  • bởi
Bánh Sinh Nhật Công Giáo Đẹp Nhất 2022

Bạn đang xem Bánh Sinh Nhật Công Giáo Đẹp Nhất 2022

Trong buổi cầu nguyện Angelus chiều Chủ nhật thường lệ tại Quảng trường St Peter, trùng với sinh nhật lần thứ 81 của ngài, Đức Thánh Cha Phanxicô kêu gọi các tín hữu “hãy luôn vui vẻ, ngay cả khi đối mặt với những biến cố bất ngờ”. Ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải ngăn chặn trẻ em nhìn thấy người lớn tranh cãi ở nhà. Sau khi gặp những đứa trẻ bất hạnh tại Phòng khám Nhi khoa Santa Marta, ông nói: “Khi trẻ gặp vấn đề ở nhà, khi thấy cha mẹ cãi vã, chúng cảm thấy buồn. Xin đừng làm trẻ buồn. Trẻ phải vui khi lớn lên.”

Bánh Sinh Nhật Công Giáo Đẹp Nhất 2022

Xem ngay Bánh Sinh Nhật Cho Bé Trai Hình Mặt Cười

Đức Thánh Cha Phanxicô cũng gửi lời cảm ơn đến các tín hữu đã tập trung tại Quảng trường Thánh Peter, tay cầm những biểu ngữ “Chúc mừng sinh nhật” rất lớn và hô vang “Chúc mừng sinh nhật, sinh nhật vui vẻ!”.

Sau bữa trưa, anh sẽ thưởng thức bánh do Hedera Bakery làm và do nghệ sĩ đường phố người Ý Maupal vẽ. Nghệ sĩ Maupal là một nghệ sĩ vẽ tranh tường, được biết đến nhiều nhất với những bức tranh tường về Giáo hoàng Francis trong vai Siêu nhân. Chiếc bánh sinh nhật in hình Đức Thánh Cha Phanxicô đang ôm một túi giá trị, khom lưng, gánh trên vai sức nặng của thế giới.

Xem thêm các mẫu bánh kem khác tại đây

Bánh kem màu xanh 2 tầng hình cây thánh giá thiên chúa

mCeHLKvqhd2ixHyHRxxfXfeE5D9P61oQxe Gre4V 39xE2wENpheMJtnCq9UoV1xT9yeCZefQjuAIh8FCgAdcG yjt32WCulbMy941n6GdGknOvsJWSX6mk99BePYmNfL4fcqNSU

Cắt bánh sinh nhật tròn 1 năm tuổi – Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam

Hình ảnh bánh kem công giáo

WOPWb8av4D QJjDw7j7nmmqK2FMpFLsffIS7crVpFYkM3NkYOVWrmCrEldWmqB4Vm3BMdQNXfHDrCGjm IuoLqHTAFB00QwqOCgGlWBwqHBM5zRhLHdRWrtW3u5eeqjR59MhgyvI

OzOXAbkkOFN bYLtp89oSHYa qjSmT51gvbisI5GYpilJplCXupRuRQnA8q9c35Fg

Bánh Sinh Nhật Công Giáo Đẹp Nhất 2022. Xem thêm các mẫu bánh kem khác tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.