Chuyển tới nội dung

Bánh Sinh Nhật Hình Vali 3D Độc Lạ

  • bởi
Bánh Sinh Nhật Hình Vali 3D Độc Lạ

Bạn đang xem Bánh Sinh Nhật Hình Vali 3D Độc Lạ

Bánh sinh nhật tạo hình vali tiền dollar

Bánh Sinh Nhật Hình Vali 3D Độc Lạ

Daily Cake lấy chất lượng làm đầu, luôn sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất như bột mì cao cấp, trứng tươi loại 1, sữa tươi, kem tươi từ các thương hiệu nổi tiếng như Rich’s, Anchor, food màu, Wilton nhập khẩu và AmeriColor. Đặc biệt, bánh không sử dụng chất bảo quản, chỉ được làm thủ công ngay trong ngày hôm đó và giao tận tay khách hàng. Bánh thơm mềm, kem tươi ngọt nhẹ, socola, trà xanh, chanh dây, sữa chua, trái cây theo mùa và các hương vị khác … Mang đến hương vị bánh kem sinh nhật của Daily Cake. Chất lượng đặt lên hàng đầu.

Chiếc bánh tiêu chuẩn cao 6 cm, gồm một bánh vani 3 lớp với 2 lớp kem ở giữa và lớp phủ sương trang trí bên ngoài. Bánh trên 1 tầng tính thêm 50K. Đế gator vị matcha hoặc socola thêm 20-30k tùy size. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn nhân kem với socola, matcha, chanh dây, sữa chua, mứt …

Xem thêm các mẫu bánh kem tại đây

Bánh kem sinh nhật tạo hình 3D vali đô la tặng đại gia cực ngầu

Ý NGHĨA CỦA BÁNH SINH NHẬT XẾP BẰNG TIỀN 

Nếu bạn muốn tặng ai đó một món quà sinh nhật thật đặc biệt và bất thường trong ngày sinh nhật của họ, nhưng đồng thời bạn cũng muốn tặng họ một chiếc bánh để sinh nhật ngọt ngào hơn? Thì bạn không cần phải lằng nhằng nữa vì giờ đã có bánh sinh nhật in hình tiền rất mới lạ.

wAtqkvEYszf

Một chiếc bánh sinh nhật xếp bằng tiền chắc chắn là một món quà bất ngờ cho người nhận của bạn, và chắc chắn họ sẽ phải ồ lên vì độ độc đáo của nó. Hình ảnh đồng tiền mừng sinh nhật ẩn chứa một ý nghĩa vô cùng quan trọng, giống như bạn mong muốn người kia luôn đủ đầy, giàu sang, tiền vào như nước.

Xem ngay Bánh Kem Kiwi

T0SaxYQGeEs JXX4cNwDCJdbmVORUfBROOCSzhpDTZwLM EHx6mjge7bXtgRqBHPAWbLkSxX5KDsFH12oFOY1 2 KkM6XZP Ij5zk79Wz3jGsUCngmlOFnc4hNiL1ijyKv94j6c

NHỮNG MẪU BÁNH SINH NHẬT BẰNG TIỀN CỰC KÌ ĐỘC ĐÁO

Bánh sinh nhật bằng tiền đô nhiều tầng 

Đây là một mockup bánh sinh nhật đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của người thợ làm bánh, vì để làm ra một chiếc bánh sinh nhật đô la nhiều lớp đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của người thợ. Tạo ra những đồng tiền thực tế nhất trong khi thời gian phải xếp chúng thành nhiều lớp.

y2Ty6aezo8naimtmr6U2mg T1UdqbWjEVqkEPl5Oop4aAJAl7Mt 9NGroo7T5JgE3TaIMNOLBVgzy0K8pTEwccSAA7QVBP 1Ery6VrhyectWJeSOfjgYbalgNgFmk LWrs Oqgwc

yGn5qCC Mr4LDu8jIa61Y4EmbARgBA0tdY6vkbn1 uCRDQz5fhPD6 JrDoE6uvEE7pHcwy OJPSVvBbX3IhW5r4ZbAtZBq sz46YEgBSxroDeE11IZ8

Hình ảnh bánh sinh nhật bằng tiền đô vali tiền cực chất

Bạn có thể không tin vào cái tên, nhưng thực ra đó là một chiếc bánh hình chiếc vali. Bánh sinh nhật hình vali và đô la này rất được ưa chuộng tại shop chúng tôi vì có một vali đầy tiền là mong muốn của mọi người và chiếc bánh sinh nhật này là điều ước cho cuộc sống tương lai của bạn có thật nhiều tiền.

Mẫu bánh sinh nhật hình tiền hình trái tim

Hình ảnh đồng tiền mừng sinh nhật không chỉ thể hiện trên những chiếc bánh kem tặng bạn bè, đồng nghiệp, sếp mà còn được khéo léo đưa vào những mẫu bánh kem tặng nửa kia của mình.

eZ129PYv0ZLAlfT1z1ff4GtOOZsICdX60SKu1fSi7s3gizxEd2GhQU53Vb9Dy3WBxW9qNCxqpdojuQjzVcTwF5PfNxWgwtzqaMYTXaClyCBzXp XuhOmXfvpQy SVDbHe ZS2zhW

Những chiếc bánh kem này là hiện thân cho sự ngọt ngào của tình yêu cũng như sự sung túc về tiền bạc, mình tin người yêu của bạn sẽ nói lên niềm hạnh phúc khi nhận được món quà này. Thật vậy, một chiếc bánh sinh nhật hình trái tim sẽ là một lựa chọn thú vị cho người ấy của bạn.

KZ34LRbRANchYI4LTufTw53VYRaJZkEqpJo62XB8w6kkTRk3R5cRiBOCH34xQgvQ F5KVsKMCCDlsq

Bánh Sinh Nhật Hình Vali 3D Độc Lạ. Xem thêm các mẫu bánh kem tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.