Chuyển tới nội dung

Mẫu Bánh Sinh Nhật In Hình 3D Đẹp Lạ

  • bởi
Mẫu Bánh Sinh Nhật In Hình 3D Đẹp Lạ

Bạn đang xem Mẫu Bánh Sinh Nhật In Hình 3D Đẹp Lạ

Theo bạn, những bức ảnh kỷ niệm chụp cùng các thành viên trong gia đình, người thân, bạn bè thường được cất giữ ở đâu? Có, nó có thể xuất hiện trên khung ảnh, album ảnh, điện thoại, máy tính xách tay, v.v. Nhưng bạn có nghĩ rằng những hình ảnh dễ thương đó có thể xuất hiện trên một chiếc bánh xinh xắn không? Nó có thể và thậm chí rất phổ biến. Có thể bạn đang băn khoăn không biết đặt bánh in giá rẻ ở đâu, dễ đặt ở đâu hay bánh in giá bao nhiêu. Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng đặt bánh in theo yêu cầu ở hầu hết các cửa hàng bánh kem ngày nay. Việc của bạn là lựa chọn những hình ảnh thật ấn tượng và ý nghĩa.

Mẫu Bánh Sinh Nhật In Hình 3D Đẹp Lạ

Bánh in hình ảnh – Nơi lưu giữ kỷ niệm ngọt ngào

Bánh sinh nhật in ảnh hay còn gọi là bánh sinh nhật in ảnh lên bánh sinh nhật với nhiều kiểu dáng độc đáo, sáng tạo sẽ là món quà rất vui cho bạn bè và gia đình trong những dịp đặc biệt như sinh nhật hay ngày kỉ niệm.

Bánh sinh nhật in ảnh đẹp nhất với những mẫu in ảnh, phun sơn 3D vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Các chi tiết được trang trí tỉ mỉ, tinh tế ở khắp mọi nơi, cùng với hình ảnh xinh xắn, bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Câu hỏi mà mọi người luôn đặt ra trước khi đặt bánh “Bánh kem in hình ảnh cá nhân có ăn được không và bánh kem in hình ảnh có ăn được không và giá bao nhiêu? 

Xem thêm các mẫu bánh kem tại đây 

pyDVqZEwPaVq7 tQzWNBYrx5eclvDjtq54a0r5j67SCc8apBkk2o47IAHlgmQQlQ2GZ hkgyMz8A j1qJNKEsTXkfImZy1cYgUKcKROlVMqytkCk2VfDGyBpDvX6LoPPS9UVh4Zj

Cách in hình lên bánh không hề đơn giản. Những người thợ làm bánh tại Banhngot.vn đã đầu tư vô cùng phong phú và khéo léo cho những chiếc bánh sinh nhật bằng hình ảnh, kết hợp giữa hình ảnh và những tạo hình ngọt ngào vừa tỉ mỉ vừa độc đáo. ấn tượng.

Bánh sinh nhật in ảnh của Banhngot.vn được làm từ nguyên liệu kem cao cấp, kết hợp với công thức độc quyền cao cấp và hệ thống sản xuất khép kín tuân theo quy trình an toàn vệ sinh nghiêm ngặt. sản phẩm hứa hẹn mang đến những chiếc bánh kem thơm ngon, an toàn cho khách hàng. mạnh khỏe.

Bánh kem in ảnh của Banhngot.vn có nhiều mẫu mã hấp dẫn khác nhau như bánh kem in ảnh vuông, bánh sinh nhật hình trái tim, bánh kem in ảnh tròn … mang đến cho bạn một bữa tiệc hoàn hảo và trọn vẹn nhất!

Xem ngay Cách Vẽ Qủa Dưa Hấu

Bánh sinh nhat in anh là gì? Sao giá cao quá vậy?

Khi nhắc đến “bánh sinh nhật in ảnh”, nhiều người lầm tưởng đó là một chiếc bánh sinh nhật được trang trí bằng kem đánh bông như bánh kem thông thường. Không phải vậy! Bánh Sinh Nhật In Ảnh là sản phẩm bánh kem có hình in trên giấy ăn được. Sử dụng công nghệ in phun hiện đại, cùng với khả năng hút nước của giấy in sau khi được tráng kem, hình ảnh trang trí trên bánh rất “thật”, sống động như thật và vô cùng đẹp mắt.

rNsaBZvdYreMarApUVU2PyFe87IFNDpeys358Uiu ca QGof9tufUwN 3JomugNrd3ms11dAyx2i9M0vO6rvXu

Ủa sao ảnh in không sắc nét như ảnh bình thường?

Bởi vì nó được in trên giấy gạo và mực ăn được, sự tái tạo màu sắc của ảnh in ăn được không chính xác như mực in thông thường. Dải màu không được quá sắc nét nên bản in ăn được thường chỉ bằng khoảng 70% – 80% hình ảnh xem trên máy.

Cũng vì được in trên bánh tráng nên ảnh ăn được rất mềm và mỏng, có thể đặt trực tiếp lên bánh mà không bị vón cục, rất sinh động. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của ảnh này là khả năng hút ẩm nên nếu để lâu (từ 3 tiếng trở lên) ảnh sẽ hút ẩm từ kem và không khí xung quanh làm ảnh bị biến dạng.

Lyd4jlc9fXSGwXe2WoExDRhjnVqavENGy1MNUbKZGAxQhWIWj9 YBcshatu8eEizstTLmetKDYotNwX0f5Hyrzr8zH2rjUvf 2RymIOdSC1KkzDfaR76jtIVtCFVxC3ed3bDOIs

Z6dtEzRmjD81YgAujNB THAF FkIDYqY3e1XJGU0Ir7P5Xmb6OQCFc6Ovey 6CKUuaSf2RM8d

fSKRH83W8raRoTJujTHD8bCfB0kB51yL FrE1EaFj 4f1x9t33SUkuuYLZihSS qlKVDziIvC MWT8k2Ypd4C kutCmJLOxCOkiqh

Mẫu Bánh Sinh Nhật In Hình 3D Đẹp Lạ. Xem thêm các mẫu bánh kem tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.