Chuyển tới nội dung

Bảo Hiểm PTI Là Gì? Lợi Ích Bảo Hiểm PTI Tốt Không?

  • bởi
Bảo Hiểm PTI Là Gì? Lợi Ích Bảo Hiểm PTI Tốt Không?

Bạn đang xem Bảo Hiểm PTI Là Gì? Lợi Ích Bảo Hiểm PTI Tốt Không? 

Gói bảo hiểm PTI bảo hiểm sức khỏe bưu điện góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bạn một cách toàn diện nhất, từ sinh mạng cho đến ốm đau, bệnh tật và cả rủi ro tai nạn.

Giới thiệu về bảo hiểm sức khỏe PTI

Gói bảo hiểm PTI là một loại hình bảo hiểm sức khỏe bảo vệ người được bảo hiểm trước thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc y tế và được công ty bảo hiểm chi trả theo phương thức đã thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo Hiểm PTI Là Gì? Lợi Ích Bảo Hiểm PTI Tốt Không?

Bảo Hiểm PTI Là Gì? Lợi Ích Bảo Hiểm PTI Tốt Không?

Bảo hiểm sức khỏe của Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Với bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI, khách hàng sẽ được cấp vốn điều trị kịp thời và đảm bảo kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình.

PTI đang triển khai 2 bộ sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm nhân thọ và Bảo hiểm y tế Phúc An Sinh.

Xem thêm gói bảo hiểm tại đây 

Bảo hiểm kết hợp con người

Sản phẩm này phù hợp với công dân Việt Nam và người nước ngoài đang làm việc và học tập tại Việt Nam trong các độ tuổi sau:

  • Độ tuổi nhận tài trợ theo hợp đồng từ 16 đến 65 tuổi.
  • Những người tham gia trên 60 tuổi đã liên tục đăng ký PTI từ năm 59 tuổi chỉ có thể nhận được bảo hiểm cho đến khi 65 tuổi.
  • Phạm vi bảo hiểm: PTI bảo hiểm các rủi ro xảy ra tại Việt Nam:

Điều kiện bảo hiểm A: Bảo hiểm cho trường hợp tử vong do ốm đau hoặc bệnh tật.
Điều kiện bảo hiểm B: Bảo hiểm cho trường hợp tử vong hoặc thương tật do tai nạn gây ra.
Điều kiện bảo hiểm C: Bảo hiểm chi phí nằm viện, phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật và sinh con.
Lợi ích bảo hiểm:

Điều kiện bảo hiểm A: Nếu người được bảo hiểm (người được bảo hiểm) tử vong trong khi được bảo hiểm, PTI sẽ thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Xem ngay Vay Tiền Bằng Icloud Iphone Online

Điều kiện bảo hiểm B:

Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, PTI sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm

Nếu người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn được bảo hiểm, PTI sẽ thanh toán theo tỷ lệ thương tật trong Bảng tỷ lệ thương tật của PTI hoặc chi phí y tế thực tế và hợp lý.

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe PTI

PTI sử dụng các mức phí bảo hiểm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Dưới đây là bảng phân tích phí bảo hiểm sức khỏe của các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PTI hiện có trên thị trường:

Bảo Hiểm PTI Là Gì? Lợi Ích Bảo Hiểm PTI Tốt Không?

Kết hợp PTI: Tỷ lệ phí bảo hiểm được tính theo số tiền bảo hiểm / năm tham gia của khách hàng và tỷ lệ do PTI quy định.

Bảo hiểm:

  • Điều kiện A, C tối đa 20 triệu đồng
  • Điều kiện B lên đến 50 triệu đồng.

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Bưu Điện

Các gói bảo hiểm PTI Bảo hiểm Bưu điện PTI là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, đặc biệt là lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, sản phẩm của công ty chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hiện tại, PTI có hơn 45 công ty thành viên với lượng khách hàng lớn. PTI tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

yOqmh3XLo5EUh3r6HmKUj5ug19wzeFIEYH6QY2KKwyfa8mX4JHGg0CTcOvFnFwo2sG5v dR9xuRL93bNHtotPEYqaU0CtE lNd cgcj4CJjS7t23CZJ LbdUYcv1yGIkBGUlMfv3

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Bưu điện

Hãy đến với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm bưu điện – PTI. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe con người. Vì vậy bạn có thể yên tâm, vì PTI đã cung cấp dịch vụ bảo hiểm này cho rất nhiều người, và có thể tiếp tục tồn tại và phát triển đến bây giờ thì những sản phẩm này phải là hàng chính hãng.

 

Đối tượng bảo hiểm

Tham gia bảo hiểm sức khỏe An Phúc Sinh của PTI bao gồm người Việt Nam từ 16-65 tuổi sẽ được bảo hiểm bậc ba tùy từng trường hợp. Những người tham gia trên 60 tuổi chỉ có thể được bảo hiểm cho đến 65 tuổi nếu họ đã đăng ký với PTI từ năm 59 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe PTI – Quyền lợi và Bồi thường

Về quyền lợi, người được bảo hiểm được bồi thường bảo hiểm trong trường hợp rủi ro như tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, điều trị bệnh được bảo hiểm tại cơ sở y tế và được thanh toán một phần chi phí phẫu thuật.

Do đó, độ phủ của sản phẩm khá rộng và đã bao quát được nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Ngoài những quyền lợi chính nêu trên, khách hàng của PTI còn được hưởng một số quyền lợi phụ khác như: điều trị ngoại trú, chăm sóc một số chi phí khác như thai sản, sinh con, trợ cấp…

Bài viết trên đây đã cho bạn biết về gói bảo hiểm PTI, những quyền lợi và điều kiện đăng ký tham gia cho bạn. Hi vọng rằng bài viết trên ít nhất đã cung cấp thêm cho bạn một số kiến ​​thức. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi.

Bảo Hiểm PTI Là Gì? Lợi Ích Bảo Hiểm PTI Tốt Không? Xem thêm các gói bảo hiểm tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.