Chuyển tới nội dung

Bão ngầm tập 61: Tú biết trước Sơn bạch tuộc sẽ chết?

  • bởi
Bão ngầm tập 61: Tú biết trước Sơn bạch tuộc’ sẽ chết?

Bão ngầm tập 61: Tú biết trước Sơn bạch tuộc’ sẽ chết?

Bão ngầm tập 61: Sơn ‘bạch tuộc’ được giao nhiệm vụ mới; Thượng tá Tuất đến nhà tặng quà ‘khủng’ cho thiếu tướng Hoạch

v1ey1 l8GtB3iAl4jOcGFf4J9KHACFyVdfYo3QPCQYDmYGSw7tJ3l QQd6YdgXywcwcFlL7uv9R wPguLMKHIUJO7pe1M2bWm KSXL4Uge27bA5ygCNEyXGYSlaVU5F qkGa5tWVw7JpS3JnmQ

Bão ngầm tập 60 tối qua có những tình tiết căng thẳng khi Hạ Lam phát hiện mình bị gắn camera theo dõi trong phòng làm việc. Lúc này Quách Đại Đức muốn về thăm gia đình cô ở Hưng Hòa với sự tháp tùng của thượng tá Tuất. Tất nhiên Lam không thể đụng mặt lão Tuất nên Hải Triều cùng thiếu tướng Hoạch, trưởng phòng Hà lên phương án đảm bảo an toàn cho Lam. Theo kế hoạch của Triều, Lam giả vờ ốm cấp cứu ở bệnh viện để tránh về Hưng Hòa.

Ở một số tình tiết khác cũng cho thấy Quách Đại Đức và Tú vẫn đang nghi ngờ Hạ Lam nên cho lắp camera theo dõi.

Bão ngầm tập 61 tối nay 20.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV1 tiếp tục những diễn biến hấp dẫn khi Quách Đại Đức tiếp nhận một đơn hàng lớn từ “đầu nậu” bên Trung Quốc với 5.000 bánh và 1 tạ ma túy. Tú và Sơn “bạch tuộc” sẽ sắp xếp vận chuyển vụ này. Tất nhiên bên công an Hưng Hòa và thiếu tướng Hoạch cũng đã biết chuyện này và lên kế hoạch hành động. Đây là “trận chiến cuối cùng” để có đủ bằng chứng bắt Quách Đại Đức.

v0Au5e7bFPye97OtdokEpF5aDiQEU0PSKYb0b2cEmhOzeO1 GBApZhigk3V7

Ở một diễn biến khác thì Tú đến gặp Sơn “bạch tuộc” để giao nhiệm vụ. Họ vốn có tình cảm với nhau và Tú vô cùng lo lắng Sơn sẽ gặp nguy trong chuyến đi lần này nên dặn dò cẩn thận.

Bão ngầm tập 61 còn có cảnh vợ chồng Tuất đến nhà thiếu tướng Hoạch tặng quà “khủng”.

Bão ngầm tập 61: Tú biết trước Sơn “bạch tuộc” sẽ chết?

‘Bão ngầm’ tập 61, ông trùm sắp giao dịch 5000 bánh ma túy

“Ai là người trực tiếp giao dịch với tôi? Đặt cọc thế nào đây?”, Quách Đại Đức nói với Chu.

Sau cú điện thoại này, Đức sai trợ lý Tú (Kim Phượng) xử lý công việc. Sau đó, Tú sai đàn em là Sơn ‘bạch tuộc’ (Lý Anh Tuấn) trực tiếp đi thăm dò tình hình.

“Chuyến đi kỳ này rất nguy hiểm, ở đó rừng thiêng nước độc, anh phải hết sức cẩn thận”, Tú nói với Sơn. Sau đó, cả hai âu yếm tình tứ.

Ở một diễn biến khác, Hạ Lam (Cao Thái Hà) bị ngất phải nhập viện. Cô được anh trai của bạn trai tới hỏi thăm và chăm lo hết sức chu đáo.

“Đúng là mấy hôm nay công việc của tập đoàn khá nhiều, thím ấy phải làm việc đến khuya mới về. Yêu cầu 2 y tá túc trực chăm sóc và dùng loại thuốc tốt nhất cho cô ấy”, Quách Đại Đức dặn dò.

Bão ngầm tập 61: Tú biết trước Sơn bạch tuộc’ sẽ chết?

Ở một diễn biến khác, đại tá Hà (NSƯT Nguyễn Trọng Hải) báo cáo công việc với Thiếu tướng Hoạch (NSND Trần Nhượng) việc Tuất (NSND Nguyễn Hải) đang thăm dò hành động từ phía mình.

“Bọn kia đang nhờ tên Tuất kiểm tra động tĩnh của mình như thế nào? Lúc này mà điều chuyển nó đi nơi khác mới là hỏng chuyện. Ta chỉ cần có động thái với Tuất, lập tức Đức sẽ cảnh giác ngay”, đại tá Hà nói.

Preview BÃO NGẦM tập 61

Bão ngầm tập 61: Tú biết trước Sơn bạch tuộc’ sẽ chết?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.