Chuyển tới nội dung

Bất ngờ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

  • bởi
Bất ngờ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Bất ngờ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Không phải tình nhân nhưng giữa Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có mối quan hệ thân thiết khiến nhiều người ghen tỵ.

Nếu không được “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp “nâng khăn sửa túi” thì Ngọc Trinh đã không có được thành công như hiện tại. Dù chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ ngoài bạn bè nhưng rất nhiều tình cảm đã khiến họ gắn bó với nhau. Khắc Tiệp từng chia sẻ: “Từ trước đến nay, mối quan hệ của chúng tôi không thể gọi là tình yêu, tình thầy trò hay giữa giám đốc và nhân viên. Điều đó ngoài tôi nói ra còn quan trọng hơn cả tình bạn”.

Khắc Tiệp là người biến Ngọc Trinh từ “không” thành “có”

Xem ngay Ngọc Trinh hé lộ khu đất vừa tậu 11 héc ta tại Bảo Lộc

Khắc Tiệp là người đưa Ngọc Trinh đến với đấu trường nhan sắc và dần định vị cô gái đến từ Trà Vinh là “Nữ hoàng nội y” trong làng giải trí Việt. Có lẽ, nếu không có “cuộc gặp gỡ định mệnh” ấy, nhiều người sẽ không biết đến cái tên Ngọc Trinh bây giờ.

Svnh GwrNX6ljQWDghktz2Vt5pQVUA

gAvej0 KXSqbb9ZJSZbK0gltEb WJ9nwWBdaJkdE mv4xry5HEk9Mgp9TqpZDqKqKPsv8e5ADXX16txnBTEnmMtM8Ozu60B E2tO4aTpnS5sivWsfd5vdMseAXwzBrAqeJI6F1Qa2kZLpNBXYw

Nhìn những hình ảnh này, bạn có lẽ nghĩ họ là tình nhân, nhưng không,giữa Ngọc Trinh và Khắc Tiệp có một mối quan hệ khó gọi thành tên.

Nhiều người nói Khắc Tiệp bênh Ngọc Trinh giống như bảo vệ “nồi cơm” của mình. Nhưng không phải vì Ngọc Trinh là chân dài sáng giá nhất trong dàn “gà cưng” mà Khắc Tiệp mới lên tiếng bênh vực. Trong những phát ngôn có thể thấy, Khắc Tiệp không quá tính toán đến lợi ích của mình mà chỉ đơn giản là anh muốn bảo vệ người em thân thiết.

Khắc Tiệp thanh minh về vòng ba của Ngọc Trinh.

Tại sao những lời thanh minh của Khắc Tiệp lại có “hiệu lực” đến thế cũng bởi anh không phải là người ở bên Ngọc Trinh trong “một sớm một chiều” mà là khoảng thời gian khá dài. Chính sự thấu hiểu đã giúp Khắc Tiệp bảo vệ Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh – Khắc Tiệp: Đâu phải chỉ yêu nhau mới có thể diện đồ đôi, chu du khắp thế giới

Nếu đã là người yêu mến Ngọc Trinh thì có thể thấy đằng sau thành công của cô luôn có hình bóng của Khắc Tiệp. “Ông trùm” này thường đồng hành cùng Ngọc Trinh khi đi chấm thi nhan sắc, ký hợp đồng, hay đơn giản là “nắm tay nhau khám phá thế giới”.

Bất ngờ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Bat ngo voi su that ve moi quan he giua Ngoc Trinh va Vu Khac Tiep

“Nữ hoàng nội y” cùng Khắc Tiệp dự sự kiện.

Bat ngo voi su that ve moi quan he giua Ngoc Trinh va Vu Khac Tiep

Bat ngo voi su that ve moi quan he giua Ngoc Trinh va Vu Khac Tiep

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp cùng nhau đi dạo trên đường phố Mỹ.

Tạm kết: Trong cuộc đời này nếu có một người bạn tri kỷ thật tốt biết bao. Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Khắc Tiệp thật đáng trân trọng giữa showbiz đầy thị phi này. Họ cho chúng ta một góc nhìn khác về những quan hệ “khó gọi thành tên” nhưng có khi lại tuyệt vời hơn cả tình yêu.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã quen biết nhau hơn 10 năm, nhờ có ‘ông bầu’ mà Ngọc Trinh mới từ một cô gái bình thường trở thành ‘nữ hoàng nội y’ nổi tiếng như hiện nay. Ngược lại, cũng nhờ Ngọc Trinh được nhiều người chú ý nên ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng được quan tâm nhiều hơn trước. Là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi nên thỉnh thoảng, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại có những chiêu trò mới để khán giả không ngừng bàn tán.

Bất ngờ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.