Chuyển tới nội dung

Bắt quả tang vợ tòm tem cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa trong công sở

  • bởi
Bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa trong công sở

Bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa trong công sở

Cùng với đơn tố cáo, cơ quan chức năng huyện Thạch Thành (Thanh Hoá) đã nhận được video có hình ảnh Chủ tịch xã Thành Mỹ Trương Văn Gương đang ở cùng phòng với cấp dưới ngay tại phòng nghỉ ở trụ sở.

Theo nội dung video thì, khoảng 13h45 ngày 12/6, chồng bà H. (là một cán bộ của xã Thành Mỹ) cùng một số người thân trong gia đình bất ngờ xông vào nhà hội trường phía sau trụ sở UBND xã. Tại đây những người này phát hiện bà H. và ông Gương đang ở trong phòng nhưng cửa bị khóa trái từ phía trong.

Sau đó, chồng bà H. đã đập cửa kính đồng thời quay video tình trạng 2 người không mặc quần áo để làm bằng chứng. Khi cửa phòng nghỉ được mở ra, ông Gương bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào viện điều trị còn bà H. bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

Trong lúc Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch Hội phụ nữ đang “tòm tem” tại phòng của nhà hội trường xã thì người chồng vào đập cửa bắt quả tang.

Những ngày qua, người dân xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xôn xao việc Chủ tịch xã Thành Mỹ Trương Văn Gương “tòm tem” với bà H. Chủ tịch Hội phụ nữ xã ngay tại trụ sở làm việc thì bị người chồng vào bắt quả tang, quay clip.

Chồng chị H. đã làm đơn tố cáo và gửi bằng chứng tới các cấp lãnh đạo của huyện.

Một lãnh đạo xã Thành Mỹ xác nhận với VietNamNet có sự việc trên.

Theo đó, khoảng 13h45 ngày 12/6, chồng chị H. cùng một số người thân trong gia đình đã đến trụ sở UBND xã vào phòng ở của nhà hội trường phía sau phát hiện bà H. và ông Gương đang ở trong phòng, khóa trái cửa.

Bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa trong công sở

 

Phát hiện sự việc, chồng bà H. đã đập cửa kính đồng thời quay clip để làm bằng chứng. Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào viện điều trị, bà H. cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

“Khi sự việc xảy ra, công an cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong toàn bộ căn phòng nơi mà ông Gương và bà H., cũng như tịch thu, niêm phong cả điện thoại của người quay clip”, một lãnh đạo xã cho hay.

Nội dung đoạn clip cho thấy, khi phát hiện sự việc vợ mình là bà H. đang “tòm tem” với ông Gương trong phòng, người chồng đã mở cửa nhưng bị khóa trong, buộc người này phải đập kính của cửa để quay clip.

Thời điểm quay clip, ông Gương và bà H. đang trong tình trạng không mặc quần áo…

Công sở nơi ông Gương làm việc

Theo vị lãnh đạo xã này, sau khi xảy ra sự việc ông Gương đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan chức năng làm rõ sự việc. Đối với bà H. do đang bị mảnh kính đâm vào tay, đang điều trị nên cũng không lên cơ quan.

Ông Vũ Văn Đạt, Bí thư huyện Thạch Thành cho biết, ngay sau khi có sự việc trên, huyện cũng đã nắm được sự việc. Vụ việc đang được cơ quan công an cùng với UBKT huyện ủy làm rõ.

Hình ảnh Bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa trong công sở

Phá cửa, bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa ngay tại trụ sở ảnh 2
Phòng bên hông nhà hội trường
Phá cửa, bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa ngay tại trụ sở ảnh 3
Hiện trường cửa kính bị đập vỡ

Chủ tịch xã Thanh Hóa là ai?

Đưa tin trước đó, ông Trương Văn Gương – Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành bị đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc ông này bị đánh ghen ngay tại trụ sở xã Thành Mỹ. Sự việc ông bị đánh ghen xảy ra vào đầu giờ chiều 12/6, sau khi ông này tham dự cuộc họp của chính quyền.

Clip không che Bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa trong công sở

Bắt quả tang vợ ‘tòm tem’ cùng chủ tịch xã ở Thanh Hóa trong công sở
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.