Chuyển tới nội dung

Vụ BTS bị đưa vào sổ Chết trong phim ‘Tomorrow’ gây nhiều phẫn nộ

  • bởi
Vụ BTS bị đưa vào sổ Chết trong phim ‘Tomorrow’ 

Vụ BTS bị đưa vào sổ Chết trong phim ‘Tomorrow’ gây nhiều phẫn nộ

Đội ngũ sản xuất của bộ phim truyền hình “Tomorrow” của đài MBC đã phản hồi rằng họ đã cố tình sử dụng ngày sinh của các thành viên BTS trong “Book of the Dead” trong sổ chết

Cuộc tranh cãi bắt nguồn từ tập thứ 7 của bộ phim, được phát sóng vào ngày 22/4.

Có thể nói, với độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của BTS, nhóm hay các thành viên của nhóm ngày càng được nhắc đến nhiều hơn trên phim ảnh. Trong hoàn cảnh bình thường, khi nhóm Butter được nhắc đến trong chương trình, khán giả sẽ rất hào hứng và tỏ ra thích thú với đội ngũ sản xuất.

Vụ BTS bị đưa vào sổ Chết trong phim ‘Tomorrow’ 

Nhưng mới đây, một bộ phim Hàn Quốc đã nhận được nhiều bình luận trái chiều vì đề cập đến các thành viên BTS một cách tiêu cực. Cụ thể, trong phân cảnh “Ngày mai” mới phát sóng gần đây, người xem tập trung sự chú ý vào một tài liệu có tên “Sổ đăng ký của người chết”. Vị trí thứ ba trong danh sách thuộc về một người đàn ông tên là Kim Taehyung, sinh ngày 30 tháng 12 năm 1971. Ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra người này không chỉ trùng tên với thành viên V (BTS) mà còn có cùng ngày sinh, chỉ khác là năm sinh 1995 được đổi thành 1971. Sau đó, sinh nhật của cậu út là 1.9.Năm 1997 Jungkook cũng được giao cho nhân vật quá cố trong phim.

Chính vì vậy, Tomorrow nhanh chóng nhận vô số “gạch đá” vì hành động thiếu tôn trọng các thành viên của nhóm nhạc nam toàn cầu. Theo News1, các bình luận chỉ trích đã xuất hiện trên trang web chính thức của bộ phim. Một số thậm chí còn yêu cầu nhà sản xuất xóa cảnh này và xin lỗi vì đã đề cập đến BTS theo cách kỳ quái như vậy. Nhiều bình luận trên Twitter cũng cho rằng công ty quản lý Hybe sẽ có hành động pháp lý chống lại đội ngũ sản xuất của đài MBC vì đã sử dụng thông tin của V và Jungkook đã qua đời.

Trong tập này, một nhân vật có thể được nhìn thấy viết tên của mình trong “Enter the Registry of the Dead,” có thể được coi là tên của người đã khuất.

Cư dân mạng đã đặt câu hỏi về việc bộ phim có tên và ngày sinh của các thành viên BTS trong sổ đăng ký.

Một cư dân mạng đã chỉ ra một gợi ý cho BTS, với hàng đầu tiên hiển thị tên và ngày sinh của BTS V, và hàng thứ hai hiển thị ngày sinh của Jungkook.

zF5sfFCqO1 5z32TcmOR34hErcyXhml4dUz3ZBfKsHntxXEUcCsyCCr8nqG5n1SQLSm3

Hình ảnh ám chỉ đến BTS trong phim “Tomorrow”

Hôm nay (17/5), đại diện hãng phim đã lên tiếng phản hồi về tranh cãi. Theo người đại diện, những con số này chỉ là sự trùng hợp và bộ phim không có ý coi thường các thành viên BTS.

“Chúng chỉ là sự kết hợp của những con số mà không có ý định nào khác đằng sau chúng” – đại diện cho K-Drama Tomorrow.

Nhiều cư dân mạng không chấp nhận lời giải thích của đại diện. Họ đã bình luận trên trang web chính thức của bộ phim và viết, “Bạn có nghĩ rằng việc sử dụng tên và ngày sinh của hai thành viên BTS là một sự trùng hợp?”.

“Chúng tôi cần một lời giải thích và một lời xin lỗi chính thức” và “Điều này thật nực cười và vô cùng đáng lo ngại.”

“Vui lòng quay lại cảnh với tên và ngày sinh của các nhà sản xuất.”

“Vui lòng xóa hiện trường”.

“Đừng nói đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đừng viện những lý do không có ý nghĩa nữa.”

“Xem ra cái cớ của ngươi không có ý nghĩa, hẳn là cố ý.”

“Sao bạn dám nói rằng các thành viên BTS đã bị sát hại? Tôi xin lỗi”.

“Không có ý nghĩa gì nếu nói nó không cố ý.”

Bộ phim “Ngày mai” hiện đang là một trong những dự án được quan tâm nhất. Nhưng mới đây, việc của đài MBC bất ngờ xuất hiện hành vi thô lỗ với một số thần tượng, gây ra tranh cãi.

Cụ thể, trong một tập phim, cư dân mạng đã vô tình phát hiện ra cái tên “Kim Taehyung” với ngày sinh là “30/12/1971” bất ngờ xuất hiện trong một tập tài liệu có tên là “Sổ đăng ký kết nghĩa”.

Phản ứng của BTS trước màn “thả thính” của đàn em TXT | BTS X TXT

Nhiều khán giả cho rằng tên và ngày tháng năm sinh của nhân vật này gần giống với thông tin thật của các thành viên BTS, chỉ khác là năm sinh đã được thay đổi từ 1995 thành 1971. Ngoài V, Jungkook cũng được cho là nạn nhân. Vì ngày sinh chính xác của anh ấy là ngày 1 tháng 9 năm 1997, anh ấy cũng xuất hiện với cái tên “Kim Yu-rim” trong cuốn sổ tử thần này.

Mặc dù thông tin của hai nhân vật cũng được thay đổi một số chỗ trong phim nhưng việc sử dụng tên thật của V hay ngày sinh của em út nhà BTS để đưa vào sổ tử khiến cộng động ARMY vô cùng phẫn nộ. 

Ngoài các fan của BTS, nhiều khán giả khác cũng bày tỏ sự không hài lòng với Tomorrow. Tên và ngày tháng năm sinh gần với thông tin thật của người nổi tiếng không được khuyến khích đưa vào sổ khai tử.

Bên cạnh những ý kiến ​​chỉ trích, vẫn có một số khán giả cho rằng sự việc trên hoàn toàn là trùng hợp ngẫu nhiên, nhất là khi thông tin đã thay đổi và không hoàn toàn giống với thông tin thật của nghệ sĩ.

Vụ BTS bị đưa vào sổ Chết trong phim ‘Tomorrow’ gây nhiều phẫn nộ

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.