Chuyển tới nội dung

Ca sĩ Đông Nhi lên tiếng khi bị tố cướp kênh Youtube của fan

  • bởi
Ca sĩ Đông Nhi lên tiếng khi bị tố cướp kênh Youtube của fan

Bạn đang xem Ca sĩ Đông Nhi lên tiếng khi bị tố cướp kênh Youtube của fan

(LĐO) – Sau khi ê-kíp cướp kênh Youtube do người hâm mộ lập ra, ca sĩ Đông Nhi đã chính thức lên tiếng giải quyết sự việc.

Những ngày qua, một fanpage lớn liên quan đến ca sĩ Đông Nhi với hơn 100.000 lượt theo dõi đã đăng tải bài viết của một người tên N.M.H tỏ ra bất bình trước phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhân viên.

N.M.H là người đã thành lập kênh Youtube mang tên FC Đông Nhi với sự đồng ý của Đông Nhi. Tuy nhiên, mới đây, công ty chủ quản của nữ ca sĩ đã lấy lại quyền truy cập kênh N.H.M mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

TPu9viOSU5vA3UJOxW3I1oEL8smwBP0fRQW5S8vdiKE9qNI0 AYN0aWNh2zb0ZMlSNlr2A

Trong bài đăng, nữ ca sĩ đề cập đến việc một số diễn viên xấu ảnh hưởng đến cảm nhận của khán giả về tập thể FC cùng ngày. Cô khẳng định: “Tôi không bao giờ ủng hộ hay khuyên nhủ con những điều đó, tôi luôn hướng con đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng nhau vì mình yêu và tôn trọng nhau. Luôn dành cho cô ấy sự tôn trọng và yêu thương. Người xem, nhưng bạn các bạn đã và đang làm những điều mà tôi thực sự không thể chấp nhận được và đã đạt đến giới hạn của mình!

Đừng nghĩ rằng tôi đã thay đổi, khi phải đối mặt với bạn, chính bạn là người hù dọa tôi, nói chuyện với tôi bằng khuôn mặt cười rồi đăng đàn công kích tôi trên mạng xã hội? Vậy tình yêu là gì? “

0YfpAq7WSszP8jSwhCpO9Z0Wdt4w

Về việc kênh YouTube của FC Đông Nhi đang gây xôn xao trên mạng, cho rằng đội của nữ ca sĩ đã tiếp cận được người hâm mộ, Đông Nhi cho biết: “Tôi muốn khẳng định rằng kênh YouTube của FC Đông Nhi hoàn toàn là của công ty. không có gì ở đây cả. XẾP HẠNG và công ty chưa bao giờ yêu cầu bạn giúp xây dựng nó, tất cả đều tự nguyện! Làm thế nào để bạn nói điều đó bây giờ?

Cho tôi hỏi bạn một câu: Dưới góc nhìn của công ty, bạn nghĩ sao về một người ngoài mặt hợp tác nhưng cố tình tạo chia rẽ giữa người hâm mộ và công ty? Cô ấy luôn ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của bạn cho kênh phát triển, tình yêu mà bạn dành cho cô ấy, nhưng cách làm của bạn đã vô tình gây ra hiểu lầm nghiêm trọng không cần thiết và tôi nghĩ cách bạn thể hiện là sai. Chính vì vậy công ty không muốn bạn hỗ trợ thêm nữa! “.

Sau lùm xùm lùm xùm, cách đây ít phút, nữ ca sĩ Đông Nhi đã chính thức công khai. Về vấn đề này, Đông Nhi cho biết: “Tôi muốn khẳng định kênh YouTube của FC Đông Nhi ngay từ đầu đã thuộc về công ty. Không có chuyện ăn cướp ở đây, và công ty cũng không nhờ bạn xây dựng giúp. Tất cả đều là tự nguyện”.

Toni cũng bối rối trước tình huống mà cô ấy đang gặp phải. “Đừng nghĩ rằng tôi đã thay đổi, khi tôi phải đối mặt với bạn, chính bạn là người khiến tôi sợ hãi, nói chuyện với tôi bằng khuôn mặt cười và đăng bài tấn công tôi trên mạng xã hội? Bạn tấn công và tấn công những người mà bạn gọi là đội của bạn, Chỉ để chứng tỏ đội sai và bạn đúng, còn nếu thực sự không hiểu thì xin đừng suy diễn, đừng “chảnh” – Đông Nhi viết.

Cùng ngày hôm đó cũng khẳng định một số nhân tố xấu đã ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về FC cùng ngày. Đồng thời, nữ ca sĩ không bao giờ ủng hộ những điều đó, luôn hướng người hâm mộ đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Tóm tắt drama tranh chấp kênh youtube giữa Đông Nhi và FC

Ca sĩ Đông Nhi lên tiếng khi bị tố cướp kênh Youtube của fan

Ca sĩ Đông Nhi lên tiếng khi bị tố cướp kênh Youtube của fan

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.