Chuyển tới nội dung

Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện hoa hậu Thu Hoài, yêu cầu 3 điều cực gắt này

  • bởi
Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện hoa hậu Thu Hoài, yêu cầu 3 điều cực gắt này

Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện hoa hậu Thu Hoài, yêu cầu 3 điều cực gắt này

Chia sẻ  vào chiều 1/6, ca sĩ Vy Oanh cho biết cô đã ủy quyền cho luật sư tiến hành các thủ tục khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài.

Được biết chiều 1/6, ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở TAND Quận 7, TP HCM để làm việc về đơn kiện liên quan đến Hoa hậu Thu Hoài.

Trước đó vào tháng 7/2021, Vy Oanh đã gửi đơn khởi kiện Thu Hoài và được TAND Quận 1, TP HCM thụ lý. Tuy nhiên, do Hoa hậu Thu Hoài thực tế cư trú một căn hộ chung cư tại Quận 7, nên TAND Quận 1 đã chuyển hồ sơ vụ án sang TAND Quận 7 thụ lý theo thẩm quyền.

Ca sĩ Vy Oanh đã làm việc với luật sư khởi kiện Hoa hậu Nguyễn Thị Thu Hoài vì livestream đưa ra những thông tin không đúng sự thật nhằm bôi nhọ danh dự của cô.

Đúng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), showbiz Việt đã diễn ra biến căng đét. Ca sĩ Vy Oanh (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Mỹ Oanh) đã có mặt tại TAND Q.7 (TP.HCM) để làm việc liên quan đến nội dung kiện tụng vụ “tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” của mình và hoa hậu Thu Hoài (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Hoài).

Theo đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh, vào ngày 9/7/2021, hoa hậu Thu Hoài đã livestream bịa đặt thông tin, vu khống về việc Vy Oanh tự đề xuất xin biểu diễn của Thu Hoài nhằm mục đích lấy tiền cát xê, quảng cáo. Thu Hoài còn tố Vy Oanh đòi 50 triệu đồng tiền mời vũ đoàn biểu diễn cùng mình dù không có hợp đồng thỏa thuận trước đó. Ngay sau lời bóc phốt vô lí của đàn chị, giọng ca Đồng xanh đã tung loạt tin nhắn chứng minh những gì Thu Hoài nói là sai sự thật.

Diễn biến mới vụ Vy Oanh kiện Hoa hậu Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường vì livestream sai sự thật Ảnh 1
Ca sĩ Vy Oanh đã khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài từ tháng 7/2021

Sau buổi làm việc tại TAND Quận 7, chia sẻ với SAOstar, ca sĩ Vy Oanh cho biết chị đã ủy quyền cho luật sư tiến hành các thủ tục cần thiết để khởi kiện bà Thu Hoài. Theo đó, Vy Oanh cho rằng Thu Hoài đã có hành vi đưa tin sai sự thật về cô khi công khai livestream trên mạng xã hội cách đây gần một năm.

“Nói chung tôi không có ân oán gì với người này, tôi có giúp hát miễn phí cho Thu Hoài 1 lần và 1 lần làm đại diện thương hiệu. Hiện, phía bà Thu Hoài đã xoá hết các bằng chứng nhưng luật sư bên tôi đã lập vi bằng trước đó rồi”, Vy Oanh bày tỏ.

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng xanh cũng đưa ra 3 yêu cầu, đề nghị phía Hoa hậu Thu Hoài thực hiện gồm: “1. Yêu cầu xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng; 2. Gỡ bỏ video chứa thông tin xúc phạm, vu khống; 3. Yêu cầu bồi thường tổn thất về tinh thần theo quy định pháp luật”.

Diễn biến mới vụ Vy Oanh kiện Hoa hậu Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường vì livestream sai sự thật Ảnh 2
Vy Oanh và Thu Hoài từng có mối quan hệ tốt đẹp

Trước đó vào giữa năm 2021, trong một livestream trên trang cá nhân, hoa hậu Thu Hoài từng nhắc tên một nhân vật có tên Vy Oanh và “bóc phốt” việc người này đòi cát-sê đi hát, tắc trách công việc… Đoạn livestream nhanh chóng được dân mạng chia sẻ. Nhiều người cho rằng nhân vật được Hoa hậu Quý bà người Việt thế giới 2012 nhắc tên không ai khác là ca sĩ Vy Oanh.

Tại thời điểm đó, ca sĩ Vy Oanh ngay lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Nữ ca sĩ khẳng định phía Thu Hoài tung tin sai sự thật. Sau đó, nữ ca sĩ tung hàng loạt tin nhắn cho thấy việc biểu diễn của cô tại sự kiện được nêu trên là do Thu Hoài mời. Bà này cũng đồng ý việc Vy Oanh mời vũ đoàn đến diễn. Đồng thời, qua tin nhắn cũng cho thấy việc quảng cáo là do phía Thu Hoài chủ động mời Vy Oanh.

Diễn biến mới vụ Vy Oanh kiện Hoa hậu Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường vì livestream sai sự thật Ảnh 3
Vy Oanh kiên quyết khởi kiện Thu Hoài

Đoạn video livestream của Hoa hậu Thu Hoài cũng “bốc hơi” không rõ nguyên do sau đó. Hiện thông tin về vụ kiện của ca sĩ Vy Oanh với Hoa hậu Thu Hoài đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Trả lời phóng viên, ca sĩ Vy Oanh cho biết trong đơn tố cáo và khởi kiện, cô yêu cầu Thu Hoài thực hiện 3 điều như sau: “Thứ nhất, yêu cầu xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Thứ hai, gỡ bỏ video chứa thông tin xúc phạm, vu khống. Thứ ba, yêu cầu bồi thường tổn thất về tinh thần theo quy định của pháp luật”.

nữ ca sĩ Vy Oanh, hoa hậu Thu Hoài, sao Việt

nữ ca sĩ Vy Oanh, hoa hậu Thu Hoài, sao Việt

nữ ca sĩ Vy Oanh, hoa hậu Thu Hoài, sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài đã livestream và viết nhiều status tố Vy Oanh những điều không có

Nữ ca sĩ cho biết thêm, vụ việc Thu Hoài dựng chuyện đã làm ảnh đến sức khỏe và tinh thần của cô vì thời điểm đó cô đang cận ngày sinh nở con gái thứ ba. Nữ ca sĩ không hiểu lí do gì khiến đàn chị hành động như thế đối với mình vì trước đó, cả hai không hề xảy ra tranh chấp hay mâu thuẫn nào.

Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện hoa hậu Thu Hoài, yêu cầu 3 điều cực gắt này

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.