Chuyển tới nội dung

Ca sĩ Vy Oanh kiện, yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài xin lỗi vì livestream đưa thông tin không đúng sự thật

  • bởi
Ca sĩ Vy Oanh kiện, yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài xin lỗi vì livestream đưa thông tin không đúng sự thật

Ca sĩ Vy Oanh kiện, yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài xin lỗi vì livestream đưa thông tin không đúng sự thật

Chia sẻ với PV vào chiều 1/6, ca sĩ Vy Oanh cho biết cô đã ủy quyền cho luật sư tiến hành các thủ tục khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài.

Được biết chiều 1/6, ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở TAND Quận 7, TP HCM để làm việc về đơn kiện liên quan đến Hoa hậu Thu Hoài.

Trước đó vào tháng 7/2021, Vy Oanh đã gửi đơn khởi kiện Thu Hoài và được TAND Quận 1, TP HCM thụ lý. Tuy nhiên, do Hoa hậu Thu Hoài thực tế cư trú một căn hộ chung cư tại Quận 7, nên TAND Quận 1 đã chuyển hồ sơ vụ án sang TAND Quận 7 thụ lý theo thẩm quyền.

Ca sĩ Vy Oanh kiện, yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài xin lỗi vì livestream đưa 'thông tin không đúng sự thật' - ảnh 1
Ca sĩ Vy Oanh nhận thông báo của Công an TP.HCM cho biết bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố liên quan đến nội dung tố cáo của nữ ca sĩ đối với bà Hằng

Sau buổi làm việc tại TAND Quận 7, chia sẻ với SAOstar, ca sĩ Vy Oanh cho biết chị đã ủy quyền cho luật sư tiến hành các thủ tục cần thiết để khởi kiện bà Thu Hoài. Theo đó, Vy Oanh cho rằng Thu Hoài đã có hành vi đưa tin sai sự thật về cô khi công khai livestream trên mạng xã hội cách đây gần một năm.

“Nói chung tôi không có ân oán gì với người này, tôi có giúp hát miễn phí cho Thu Hoài 1 lần và 1 lần làm đại diện thương hiệu. Hiện, phía bà Thu Hoài đã xoá hết các bằng chứng nhưng luật sư bên tôi đã lập vi bằng trước đó rồi”, Vy Oanh bày tỏ.

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng xanh cũng đưa ra 3 yêu cầu, đề nghị phía Hoa hậu Thu Hoài thực hiện gồm: “1. Yêu cầu xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng; 2. Gỡ bỏ video chứa thông tin xúc phạm, vu khống; 3. Yêu cầu bồi thường tổn thất về tinh thần theo quy định pháp luật”.

Ca sĩ Vy Oanh kiện, yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài xin lỗi vì livestream đưa thông tin không đúng sự thật

Vy Oanh và Thu Hoài từng có mối quan hệ tốt đẹp

Trước đó vào giữa năm 2021, trong một livestream trên trang cá nhân, hoa hậu Thu Hoài từng nhắc tên một nhân vật có tên Vy Oanh và “bóc phốt” việc người này đòi cát-sê đi hát, tắc trách công việc… Đoạn livestream nhanh chóng được dân mạng chia sẻ. Nhiều người cho rằng nhân vật được Hoa hậu Quý bà người Việt thế giới 2012 nhắc tên không ai khác là ca sĩ Vy Oanh.

Tại thời điểm đó, ca sĩ Vy Oanh ngay lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Nữ ca sĩ khẳng định phía Thu Hoài tung tin sai sự thật. Sau đó, nữ ca sĩ tung hàng loạt tin nhắn cho thấy việc biểu diễn của cô tại sự kiện được nêu trên là do Thu Hoài mời. Bà này cũng đồng ý việc Vy Oanh mời vũ đoàn đến diễn. Đồng thời, qua tin nhắn cũng cho thấy việc quảng cáo là do phía Thu Hoài chủ động mời Vy Oanh.

Diễn biến mới vụ Vy Oanh kiện Hoa hậu Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường vì livestream sai sự thật-3

Vy Oanh kiên quyết khởi kiện Thu Hoài

Đoạn video livestream của Hoa hậu Thu Hoài cũng “bốc hơi” không rõ nguyên do sau đó. Hiện thông tin về vụ kiện của ca sĩ Vy Oanh với Hoa hậu Thu Hoài đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Trước lời tố của bà Thu Hoài, ca sĩ Vy Oanh chứng minh bằng loạt tin nhắn với nội dung nữ doanh nhân Thu Hoài vui vẻ đồng ý cho thuê vũ đoàn, và các bên đã thỏa thuận chi phí trước khi biểu diễn.

Trong đơn kiện gửi lên tòa, Vy Oanh và luật sư đại diện cũng đưa ra 3 yêu cầu với phía bà Thu Hoài, bao gồm: Xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng; Gỡ bỏ video chứa thông tin xúc phạm vu khống và bồi thường tổn thất về tinh thần theo đúng quy định pháp luật.

Vụ ồn ào giữa Vy Oanh và Thu Hoài nổ ra vào tháng 7/2021. Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu 2012 trên sóng livestream tố Vy Oanh ảo tưởng, hét cát-xê cao nhưng làm việc thiếu trách nhiệm trong một sự kiện khai trương do mình tổ chức. Bên cạnh đó, Thu Hoài còn cho rằng chính Vy Oanh vu khống cô ném mắm tôm vào tiệm trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương trong ngày khai trương.

Về phía Vy Oanh, nữ ca sĩ phủ nhận và cho biết những lời nói của Thu Hoài là bịa đặt, vu khống. Theo giọng ca sinh năm 1985, chính Hoa hậu quý bà đã chủ động mời cô đến hát, đồng thời thỏa thuận cụ thể về tiết mục và biết rõ sự xuất hiện của các vũ công. Vy Oanh cũng chia sẻ tin nhắn làm bằng chứng xác thực cho lời nói của mình.

Từ đó, Vy Oanh khởi kiện yêu cầu bà Nguyễn Thị Thu Hoài gỡ bỏ video không đúng sự thật, xin lỗi công khai nữ ca sĩ trên phương tiện thông tin đại chúng.

Ca sĩ Vy Oanh kiện, yêu cầu Hoa hậu Thu Hoài xin lỗi vì livestream đưa thông tin không đúng sự thật

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.