Chuyển tới nội dung

Cách Bắt Bông Hồng Cơ Bản Trong Trang Trí Bánh Kem

  • bởi
Cách Bắt Bông Hồng Cơ Bản Trong Trang Trí Bánh Kem

Bạn đang xem Cách Bắt Bông Hồng Cơ Bản Trong Trang Trí Bánh Kem 

Bánh kem là một trong những loại bánh quen thuộc và thường xuyên trong đời sống của mọi người. Tuy nhiên, để có thể tạo nên cái hồn và ý nghĩa của một chiếc bánh kem, bạn không chỉ cần một phần nhân bánh ngon mà còn phải trang trí thật nổi bật và đẹp mắt. Một trong những mẹo nhỏ để trang trí bánh là lấy bông hoa hồng cuộn xoáy. Bạn có biết làm thế nào để bắt một bông hồng quay?

Cách Bắt Bông Hồng Cơ Bản Trong Trang Trí Bánh Kem

Trang trí bánh là một trong những công việc vui vẻ và thú vị nhất đối với Kate. Sau khi xem lò làm ra một chiếc bánh ngon, mình luôn cần sự sáng tạo và khéo léo trong khâu trang trí để có được thành phẩm ưng ý nhất. Thực lòng mà nói Kate không phải là cao thủ nhưng lại có duyên với nghề làm bánh nên không làm được hoặc không đẹp, mình sẽ luyện tập nhiều để thành thạo.

Làm hoa hồng xoáy hay còn gọi là hoa hồng xoáy, là một trong những kỹ thuật đơn giản nhưng rất hiệu quả mà tôi tìm thấy trong trang trí bánh. Ban đầu, Kate cũng gặp khá nhiều khó khăn khi tập bắt bóng, nhưng khi quen dần, bạn sẽ thấy kỹ năng này không khó như bạn nghĩ!

Xem thêm các mẫu bánh kem tại đây

OwG0Ae1lJNCW5UTbm YObsl7OEbHZXdsRBeUuH N6VJcGjNToxLOCRJPoWiaGwWfDPBe8JLBXIlRWOszxlRu1vYhfBro7Jg ojisJ0vCFNe253uRAyCJDATYJm yLZpCviGvzfjE

Trang trí bánh bằng hoa hồng xoay – đơn giản nhưng tinh tế

4pH lM94N7 owCzL478bGMGa0UUdSHdr0Nx7G7iMmeu1syrvVUy4zi pz5Ye 8i6x9Fq74wYvlolVj887BG

Bánh có thể được trang trí theo nhiều cách khác nhau, từ đánh bóng đơn giản với một số trái cây tươi hoặc sô cô la, đến bắt hoa hồng theo cách truyền thống (với đế và cánh hoa riêng lẻ). Hoặc trang trí bằng fondant để bánh của chúng ta đẹp hơn. Đối với tôi, trang trí bằng hoa hồng xoáy là cách trang trí đơn giản và dễ dàng nhất. Nhưng điều đặc biệt là chúng làm cho bánh của chúng ta trông đẹp hơn, tinh tế hơn và trang nhã hơn. Hoa hồng xoay thường được dùng để trang trí bánh sinh nhật, bánh cưới hay bánh cupcake.

Với những cách trang trí khác, bạn sẽ phải lo lắng về phần bên ngoài của kem bơ và không những thế còn phải thêm vào những thứ gì để tạo sự sinh động cho chiếc bánh. Nhưng bằng cách xoay hoa hồng, những bông hoa hồng xinh xắn hoàn toàn có thể phủ lên bề mặt bánh, che đi mọi khuyết điểm của lớp kem phủ trên bề mặt, tạo nên một tổng thể rất hài hòa và nổi bật.

Xem ngay Bánh Kem Siêu Nhân Gao

Hướng dẫn cách bắt hoa hồng xoay để trang trí bánh

nWwIC6r2Da dbPOtjVe8Z2PYJmTjzO0BuxNvwWDDQ1imHsgPOc

Nói về phương pháp nối hoa hồng xoay Đây là kỹ thuật nối hoa tương đối đơn giản, đó là kết hợp thao tác của đầu mút với đầu bông kem để tạo thành một bông hồng khép kín. Thao tác bắt bông hồng này dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với kết bằng cánh hoa. Về mặt kỹ thuật thì dễ, nhưng bạn vẫn cần một chút khéo léo và cẩn thận để chụp được một bông hoa đẹp, tròn trịa, chỉ cần một chút quay đầu thôi là đã có thể chụp được một bông hoa đẹp chưa từng thấy. Cánh hoa của chúng ta sẽ bị xoắn lại, không đều và kém đẹp. Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn các chi tiết kỹ thuật để bạn có thể tự chụp bông hồng xoáy!

+ Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu và dụng cụ để bắt hoa, bao gồm:

– Kem hoặc kem tươi (tránh đánh bông kem vì hoa bắt bằng kem này sẽ không sắc và để được lâu)

– Một vài túi bông xù và mẹo đánh bông kem tươi. Để chụp một vòng hoa đang quay, bạn cần sử dụng đầu 2D hoặc 1M (đầu Wilton). Tay cầm 1M là một chóp sao hình quạt và tay cầm 2D cũng là một vây sao, nhưng có một số mức độ khép cánh. Cả hai ngạnh sẽ chụp hoa hồng xoáy, nhưng tôi thích những cánh hoa được chụp bởi ngạnh ngôi sao 2D, các ngạnh hoa hồng của chúng tôi sẽ nhiều hơn, nhọn hơn và có vẻ đẹp rất nổi bật, thu hút hoa. Được ghép với đuôi 1M, hoa hồng của chúng tôi thường có cánh lớn hơn và nở nhiều hơn so với bông hồng 2D.

hKq5U3zLbDodYWYuT Qr5jWLVG hAiPosEIBOVeXWi7kO4V3Yqj7gMpsqB jBNHVtRb5JIn xojE5rE34i2VrVJDXsc5e6aFC8ZJIXEl42IzlsPjFCnV3 ed5 7lqrLH4j6qMnSD

+ Mẹo bắt kem làm hoa hồng xoay đơn giản:

– Đầu tiên, các bạn trộn kem nền với màu sắc yêu thích để bông hồng của chúng mình nổi bật hơn nhé! Tiếp theo, bạn cho kem vào túi bắt kem, lưu ý không cho nhiều quá nếu không chúng mình sẽ khó tạo hình cho hoa nhé! Bóp kem vào bát trước để đảm bảo kem được dàn đều.

– Giữ túi bắt kem và đầu que bắt kem vuông góc với bề mặt bánh cần kẹp, bóp nhẹ để kem tạo thành nụ nhỏ. Từ chồi này, bạn ngay lập tức xoay đuôi một vòng tròn (hướng nào tùy thuộc vào nơi bạn đang đi, tôi thường xoay từng cái từ trái sang phải). Xoắn đầu bông theo hình xoắn ốc từ tâm cho đến khi bông hoa có kích thước như ý muốn thì ngừng bóp kem và dừng đầu mút ngay lập tức.

– Nếu trang trí bánh cupcake, bạn có thể phủ một bông hoa lên cả chiếc bánh, nhưng nếu trang trí bánh, khi thấy bông hoa đủ to và đẹp, bạn có thể dừng lại và lấy một bông hoa khác, đừng lấy quá nhiều vòng. , những bông hoa sẽ rất lớn và không quá đẹp!

– Chú ý trong bước này là khi bóp kem và vặn đầu bông để tạo hình, tuyệt đối không nhấc đầu bông ra khỏi bông hoa đã chụp và cố gắng bóp cho kem thật đều. Nếu bạn vô tình nhấc phần ngọn ra khỏi bông hoa hoặc bị vướng nhưng kem không rơi ra, cánh hoa sẽ bị cắt ngay lập tức.

Cách trang trí bánh kem bằng hoa hồng xoay

VaUjbJzVw9eGYJVM4rpVIhqwdkamGZ 8peQ14QzsplwRl26dKvtTAUEi ZeJYZv3t5tW7k

Khi bạn đã thành thạo kỹ thuật quay hoa hồng này, bạn có thể thử trang trí bánh sinh nhật hoặc bánh cưới! Quá trình trang trí này rất đơn giản và không yêu cầu các vật liệu trang trí phức tạp khác, rất tiện lợi!

• Chuẩn bị vật liệu hoàn thiện:

– kem
– túi kem
– màu thực phẩm
– Đầu ngôi sao 2D

• Các bước trang trí:

1. Bạn cần chuẩn bị đế bánh gato bằng cát, không cần mịn nhưng kem phải phủ đều trên tất cả các bề mặt của bánh sẽ giúp hoa hồng của chúng ta bám tốt hơn. Bánh mì trên bàn xoay để trang trí dễ dàng hơn!

2. Pha màu kem: Bạn có thể chọn màu mình thích rồi trộn với kem, nếu thích bạn cũng có thể chia kem thành nhiều phần khác nhau rồi pha màu theo độ đậm nhạt khác nhau. Lưu ý khi điều chỉnh màu kem bạn cần cho một ít màu vào và khuấy đều tay, nếu màu còn nhạt thì cho thêm màu vào và khuấy đều cho đến khi vừa ý. Đừng thêm nhiều màu cùng một lúc, bạn sẽ khó điều chỉnh sắc độ của kem.

3. Cho kem vào túi đã cài sẵn đầu ngôi sao 2D và miết một đường kem là chúng ta đã có những viên kem đều và đẹp nhất nhé!

4. Tiếp tục chụp hoa hồng xoáy theo kỹ thuật đã hướng dẫn ở trên. Bạn có thể cho hoa hồng xoáy từ đỉnh bánh trước, sau đó cuộn dần bánh xuống hoặc ngược lại bắt hoa từ đáy bánh lên trên. Thành phẩm của chúng ta sẽ không kém gì một bó hoa hồng đang nở rộ.

2r 1pO wXn1E wlxcWQg9FNdaxkyOtPeXhXzreuMetFk C5EVG0kDago jhgl20P4wiMUAU vEYtmqSMol3nVPudy83AiJp9Dp XtrUJlgVj7GfIYH5Aa3fz10FKFOZSBtY2fHL7

Trang trí bánh kem hoa hồng và hello kitty cực dễ thương | Very cute ways to decorate cake

cGZD5O6rYJpumfQcsP4MNPIsN r8w7fffFLCEPgOQZnFkAjLje8WIySrlbfCvFsCPmbDR3sVsLBLDCfxh3D69tnHV9Zr D9kpIZu PSmS8To0jPK8BuT ZdtoISoo crXtkq sRR

Cách Bắt Bông Hồng Cơ Bản Trong Trang Trí Bánh Kem. Xem thêm các mẫu bánh kem tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.