Chuyển tới nội dung

Cách Bật Thông Báo Biến Động Số Dư VCB Digibank Miễn Phí

  • bởi
Cách Bật Thông Báo Biến Động Số Dư VCB Digibank Miễn Phí

Bạn đang xem Cách Bật Thông Báo Biến Động Số Dư VCB Digibank Miễn Phí

Thay vì nhận được tin nhắn về biến động số dư Vietcombank, bạn nên bật thông báo biến động số dư trên VCB Digibank bằng tính năng OTT Alert, nhận thông báo hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Mặc dù Vietcombank miễn phí một số giao dịch nhưng tin nhắn số dư vẫn yêu cầu nhiều tiền. Vì vậy, bạn nên tắt SMS Vietcombank biến động số dư để nhận thông báo trên ứng dụng VCB Digibank theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn bật thông báo biến động số dư trên VCB Digibank

Cách Bật Thông Báo Biến Động Số Dư VCB Digibank Miễn Phí

Cách Bật Thông Báo Biến Động Số Dư VCB Digibank Miễn Phí

Bước 1: Trước hết chúng ta đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng VCB Digibank.

Bước 2: Tại giao diện trên ứng dụng VCB Digibank bạn nhấn vào Cài đặt rồi nhấn tiếp vào Quản lý thông báo.

Xem thêm cách bật thông báo số dư tại đây 

Bước 3 Chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ chạm vào để nhận thông báo từ ngân hàng và kích hoạt để sử dụng tính năng cảnh báo OTT.

MV K AFaSSYu

Bước 4: Nếu người dùng chưa cấp quyền nhận thông báo ứng dụng VCB, Digibank sẽ bật lên thông báo yêu cầu cấp quyền.

Tiếp theo, người dùng sẽ nhận được nội dung pop-up mở thông báo biến động số dư thông qua APP, nhấn OK để xác nhận kích hoạt OTT Alert và dừng SMS đang hoạt động.

8kceknHSdWqr2KWdJMH6U suvV5o1k9zJnAB8m tcTIOGc4n9tr9ZgtgFl73CURXrJ55JL9Y9kKcW5pDS9aemuT6GZIn 5Z5Tbq5oeOEWXAm0lcHIChb7tlzWJRMgQTIfzsu3jX5

Xem ngay Ngân Hàng Nào Làm Thẻ ATM Lấy Liền

Bước 5: Lúc này, ngân hàng sẽ gửi mã OTP vào số di động của bạn, hãy điền vào màn hình xác nhận trên ứng dụng để bật tính năng lên.

Do đó, tất cả các giao dịch thay đổi số dư sử dụng tài khoản của bạn sẽ được gửi qua ứng dụng VCB Digibank. Tính năng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Đặc biệt, người dùng có thể nhận thông báo trên ứng dụng mà không cần đăng ký kích hoạt SMS trước.

Bạn vẫn có thể sử dụng cảnh báo OTT và tin nhắn văn bản đang hoạt động cùng lúc nếu muốn. Để tắt nhận thông báo thay đổi số dư trên VCB Digibank, chúng ta chỉ việc truy cập vào mục Quản lý thông báo để tắt nhận thông báo từ ngân hàng.

ĐĂNG KÝ BỔ SUNG TÀI KHOẢN NHẬN BIẾN ĐỘNG VIETCOMBANK

Đầu tiên, để đăng ký thêm tài khoản nhận biến động Vietcombank, bạn cần kích hoạt đăng ký dịch vụ SMS chủ động của Vietcombank. (Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn có thể tham khảo thêm tại đây)

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch Vietcombank

Nếu có nhiều hơn 1 tài khoản giao dịch tại Vietcombank, bạn có thể mang CMND đến quầy giao dịch Vietcombank gần nhất, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin và hỗ trợ đăng ký bổ sung. Tài khoản nhận biến động

Cách 2: Gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank

Bấm số tổng đài Vietcombank, cung cấp thông tin và làm theo hướng dẫn của nhân viên trực tổng đài

Lưu ý: Khi quay số tổng đài quý khách phải trả cước viễn thông 1.000đ / phút, đôi khi do nghẽn mạng và các vấn đề khác nên không thể hỗ trợ trong thời gian dài, số liên lạc một lúc quá đông. ..

9cercDcmExTzgkU 0z5hk N8jVZ8UOtwVyGcJVLEGBIvlHAfzzBhFDn WoehhI5bAWMRP1ifLeeh V9LJIDMmaiCmjUjGGQhbzs MRAMnVu7CuPpIFKj4PIpM4yrBmvBr9UCMM4a

Đăng ký thêm tài khoản bằng cách bấm số tổng đài Vietcombank để nhận biến động

Cách 3: Đăng ký thêm tài khoản qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank để nhận biến động Vietcombank

Lưu ý: Để sử dụng phương thức này, trước tiên bạn phải đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank và cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu.

các bước cần thực hiện
Bước 1: Truy cập hệ thống ngân hàng điện tử Vietcombank tại đây
Bước 2: Nhập tên, mật khẩu và mã xác nhận để vào hệ thống
Bước 3: Trong menu ngang, chọn “Tiện ích bổ trợ” => “SMS Hoạt động” => “Đăng ký tài khoản tiện ích để nhận biến động” và làm theo hướng dẫn trên màn hình

Hướng Dẫn Cài Đặt Thông Báo Biến Động Số Dư Trên Thẻ Vietcombank/ VCB Digibank Trên Điện Thoại.

YJFfayLmYQ9mUqNDk1ZTAwmT1aPV8foiCH5uL3ieSlik1cxfCLJSQsVP7pMpD96dirDyNpkt CZlga23dsnQaX8x7T0kjveGEG1i

Sau khi đăng ký tài khoản Vietcombank khác để nhận biến động Vietcombank, mọi thay đổi về số dư tài khoản Vietcombank đã đăng ký của bạn sẽ được thông báo qua SMS. Vì vậy, việc quản lý số dư và giao dịch trên tài khoản của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

Ngoài ra, sau khi đăng ký thêm tài khoản nhận biến động Vietcombank, bạn cũng có thể hủy đăng ký dịch vụ này nếu thấy vô ích. Tham khảo thêm bài viết: Hủy đăng ký bổ sung tài khoản tại đây để nhận biến động Vietcombank.

Cách Bật Thông Báo Biến Động Số Dư VCB Digibank Miễn Phí. Xem thêm các cách bật thông báo biến động số dư tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.