Chuyển tới nội dung

Cách Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Không Mất Phí, Nhanh Nhất 2022

  • bởi
Cách Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Không Mất Phí, Nhanh Nhất 2022

Bạn đang xem Cách Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Không Mất Phí, Nhanh Nhất 2022

Để có thể chuyển tiền BIDV miễn phí, tùy từng trường hợp mà khách hàng phải đáp ứng những yêu cầu khác nhau. Nếu khách hàng chuyển tiền cho cùng một chủ tài khoản ngân hàng BIDV thì số tiền chuyển sẽ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số tiền chuyển. Hãy cùng nganhangaz.com tìm hiểu cách chuyển tiền BIDV không mất phí nhé.

Sự thật về chuyển tiền ngân hàng BIDV không mất phí

Cách Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Không Mất Phí, Nhanh Nhất 2022

Cách Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Không Mất Phí, Nhanh Nhất 2022

Trong khi BIDV có tài khoản ngân hàng, nhiều khách hàng yêu cầu chuyển khoản ngân hàng BIDV miễn phí. Bất cứ ai đã từng thực hiện giao dịch chuyển tiền ít nhất một lần hoặc thường xuyên vì lý do sử dụng sẽ rất quan tâm đến phí chuyển tiền ngân hàng BIDV.

Hiện tại, ngân hàng BIDV cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền BIDV miễn phí, đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch hay cây ATM.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng BIDV miễn phí bằng cách tải ứng dụng BIDV trên điện thoại di động và đăng ký SmartBanking hoặc đến ngân hàng để đăng ký BIDV Internet Banking.

Xem thêm các loại phí tại Ngân hàng BIDV tại đây 

Những ai được chuyển tiền BIDV không mất phí

Những người nhận chuyển tiền BIDV miễn phí sẽ không bị tính phí cấp thẻ, không tính phí khách hàng thân thiết. Mọi khách hàng có tài khoản BIDV đều có thể sử dụng miễn phí chuyển tiền BIDV và chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng trực tuyến của BIDV hoặc Smart Banking của BIDV chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách chuyển tiền BIDV không mất phí

Chuyển tiền BIDV qua Smart banking

Chuyển tiền cùng ngân hàng BIDV

Đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking và chọn Chuyển khoản.

Chọn một chủ tài khoản khác.

Chọn Từ tài khoản và nhập số tài khoản để sử dụng cho việc chuyển tiền.

Chọn người nhận tiền và nhập tài khoản / số thẻ / số điện thoại của người nhận tiền đã đăng ký trong BIDV Smart Banking.

Nhập số tiền, chủ đề tính phí, tin nhắn và nhấp vào Tiếp tục.

Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký tài khoản BIDV Smart Banking và bấm Tiếp tục.

Xem ngay Bidv Lỗi Chuyển Tiền

Chuyển tiền khác ngân hàng BIDV

Đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking và chọn Chuyển khoản.

Chọn phương thức chuyển tiền.

Chọn Từ tài khoản và nhập số tài khoản để sử dụng cho việc chuyển tiền.

Chọn Đến tài khoản, chọn ngân hàng, nhập số tài khoản / số thẻ ghi nợ nội địa và tên người nhận thanh toán.

Đến phần số thẻ, bạn cần nhập số thẻ ghi nợ nội địa của người nhận

Nhập số tiền, chủ đề tính phí, tin nhắn và nhấp vào Tiếp tục.

Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký tài khoản BIDV Smart Banking và bấm Tiếp tục.

ghi chú:

Mã OTP chỉ có giá trị trong vòng 30 giây. Sau 30 giây, một mã mới sẽ xuất hiện.
Nếu điện thoại di động của bạn sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking có số điện thoại đã đăng ký dịch vụ, ứng dụng sẽ tự động điền mã OTP mà bạn không cần nhập.

Chuyển tiền BIDV qua iBank

Hiện tại, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại “iBank miễn phí – Chuyển tiền nhanh” dành cho khách hàng doanh nghiệp. Do đó, BIDV miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong cùng hệ thống BIDV trên kênh Ngân hàng điện tử BIDV iBank.

Sử dụng dịch vụ này rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký trên BIDV iBank và sử dụng gói dịch vụ tài chính như chuyển tiền, trả lương, thanh toán hóa đơn … Khách hàng sẽ được miễn phí 100%. Chuyển khoản cho đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, … bằng tài khoản trong hệ thống BIDV.

Ngoài ra, các đối tác doanh nghiệp và khách hàng chưa có tài khoản séc tại BIDV hoặc có tài khoản nhưng chưa sử dụng sẽ được tham gia chương trình “Lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp” để mở hoặc kích hoạt lại tài khoản ngân hàng của mình. tài khoản và tận hưởng phần thưởng giao dịch với chi phí 0 đồng.

Khách hàng của BIDV chỉ cần mở ngân hàng trực tuyến và thực hiện các giao dịch chuyển khoản trên hệ thống trực tuyến. Khách hàng cần điền số thẻ hoặc số tài khoản của chính mình và người nhận tiền để khai báo thông tin, sau đó nhập mã xác nhận để chuyển tiền.

i4cj71MSweeq4 rlRueP87 qTxwo0xIt1CyJBa lxLNpFjf9ZzzOfiqquaM7DXvo2T3bXbBbzG2K9W9SfQ9lEgCI3h7zgIV5Qb1voY3IeUmr O3YEEMhpvHe67z1cFhGbniOruh

Chuyển tiền qua quầy giao dịch của BIDV

Đây là cách chuyển tiền truyền thống nhất nhưng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính an toàn và tiện lợi. Để chuyển tiền từ các ngân hàng khác theo cách này, bạn cần mang theo CMND đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng BIDV và yêu cầu giao dịch viên thực hiện chuyển khoản.

Mặc dù gửi tiền qua quầy làm mất thời gian của người gửi nhưng nó hoàn toàn an toàn và chính xác.

Chuyển tiền tại các cây ATM

Bước 1: Đến cây ATM gần nhất, đặt thẻ ATM của bạn vào khe và nhấp vào Chọn Ngôn ngữ

Bước 2: Nhập mã PIN gồm 6 chữ số và nhấn Enter

Bước 3: Bây giờ chọn mục chuyển khoản trên giao diện ATM

Bước 4: Điền thông tin người nhận thanh toán, chẳng hạn như số tài khoản, ngân hàng, tên, hóa đơn

Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển và kiểm tra lại các thông tin và xác nhận giao dịch.

Chuyển tiền BIDV miễn phí qua ví điện tử

Hiện nay, hình thức chuyển tiền này rất đa dạng và được nhiều khách hàng sử dụng. Nếu người nhận của bạn có tài khoản ngân hàng, bạn có thể chuyển từ ví điện tử này sang ví điện tử khác bằng cách liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng BIDV trước khi chuyển.

Sử dụng các hình thức chuyển tiền qua ví điện tử của BIDV như Airpay, momo, zalopay,… khách hàng có thể chuyển tiền miễn phí, người nhận sẽ nhận được tiền chỉ trong vài giây sau khi chuyển xong mà không mất phí. Chờ đợi hoặc phải đến đúng giờ làm việc của ngân hàng

Ywj4W V4MZf3zzdgtyKjrx6C2tU3yPuGqdsfum8jTjzZp Zz9Pizbx0cwc4WnGgOF1lEkwDR HdrvH3iNbydXSWBJar9LWSvgWFqy28mhjG5Qiyb59tlF5B2YIbGaC6Sy7Eb138

Chuyển tiền BIDV bao lâu nhận được

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng của BIDV, thời gian chuyển tiền nhanh hay chậm tùy theo phương thức chuyển tiền mà khách hàng lựa chọn. Ngày thường, việc chuyển tiền chỉ diễn ra trong vài phút, hoặc nhiều nhất là vài giờ.

Nếu khách hàng di chuyển trong ngày lễ hoặc cuối tuần, việc chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi ca làm việc mới bắt đầu sau ngày lễ hoặc cuối tuần.

Hạn mức chuyển tiền BIDV không mất phí

Để có thể chuyển tiền BIDV miễn phí, tùy từng trường hợp mà khách hàng phải đáp ứng những yêu cầu khác nhau. Nếu khách hàng chuyển tiền cho cùng một chủ tài khoản ngân hàng BIDV thì số tiền chuyển sẽ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số tiền chuyển.

Nếu khách hàng chuyển tiền cho chủ tài khoản khác trong cùng ngân hàng BIDV sẽ được miễn phí chuyển tiền nếu hạn mức chuyển khoản không vượt quá 10 triệu đồng. Nếu vượt quá số tiền này sẽ bị tính phí 1000đ / giao dịch thành công.

Ngoài ra, khách hàng của BIDV cũng có thể gửi tiền vào một tài khoản ngân hàng khác tại Việt Nam với mức phí khá rẻ, chưa đến 500.000 đồng / giao dịch thành công. Từ 500.000 đến 2 triệu tính phí 5.000 đồng / lần giao dịch thành công, trên 2 triệu đến 10 triệu đồng tính phí 7.000 đồng / giao dịch thành công.

Nguyên nhân và cách xử lý khi chuyển tiền BIDV không nhận được

Cách Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Không Mất Phí, Nhanh Nhất 2022

Nguyên nhân và cách giải quyết khi khách hàng không nhận được tiền BIDv như sau:

Chuyển khoản cuối tuần: Giờ làm việc của BIDV thường kết thúc vào thứ Sáu lúc 16h30 hoặc 17h chiều tùy khu vực. Vì vậy, nếu khách hàng nghĩ rằng mình sẽ gửi tiền vào thứ 6 trong tuần thì tiền sẽ đến tay người nhận, nhưng trong trường hợp này là ngoài giờ làm việc và khách hàng cần đợi ngày làm việc tiếp theo để nhận được tiền.

Có thể do bạn nhập sai số tài khoản và không nhận được tiền nên đã chuyển cho người khác, người nhận mà bạn đang chuyển vẫn chưa nhận được. Cần gọi điện đến ngân hàng để được hướng dẫn

Lỗi chuyển khoản: Có thể là khi chuyển tiền, bạn điền đầy đủ thông tin và nhập đúng tất cả mật khẩu để xác nhận nhưng vẫn không chuyển được hoặc không nhận được tiền của người nhận. Bạn cần kiểm tra lại đường truyền internet, mạng internet và kiểm tra số tiền không hoàn lại vào tài khoản của mình và thực hiện chuyển khoản lại.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được cách chuyển tiền Ngân hàng BIDV năm nay nhanh nhất. chúc may mắn


MIỄN PHÍ CHUYỂN TIỀN TRONG VÀ NGOÀI HỆ THỐNG BIDV SMARTBANKING

Thêm BIDV ngừng thu phí chuyển tiền online

BIDV là ngân hàng quốc doanh tiếp theo sau Vietcombank và Agribank bãi bỏ phí chuyển tiền trực tuyến đối với mọi khách hàng.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) vừa cho biết, bắt đầu từ đầu năm sau, sẽ miễn toàn bộ phí cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng ngân hàng số BIDV SmartBanking, bao gồm phí chuyển tiền và phí duy trì trong và ngoài hệ thống BIDV. Phí duy trì dịch vụ, phí quản lý tài khoản, phí tin nhắn OTT …

Trước đó, BIDV chỉ miễn phí chuyển khoản trực tuyến cho khách hàng đăng ký gói tài khoản có yêu cầu về số dư.

uf3ha8Fm02Z4Vf CaBd3bosB8paSLw5cZPqY4yp cePBO4Hd S2IBYOAEzd0 fFL bW6QC7sG93eiBV5U4VV ZLTWZP1F1KPU6rPWLA0ybq u0SOM7Rb G3HCCZSSoEa4Fnq5Xm

Cách Chuyển Tiền Ngân Hàng BIDV Không Mất Phí Nhanh Nhất 2022. Cùng xem thêm các loại phí miễn phí BIDV tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.