Chuyển tới nội dung

Cách cư xử trong buổi hẹn hò xem phim với bạn gái

16 1

Hẹn hò trong rạp chiếu phim là một ý tưởng thú vị và lãng mạn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để dành thời gian bên nhau và thưởng thức một chương trình hay. Ngay cả khi bạn đang lo lắng, cách tốt nhất để cư xử

Hẹn hò xem phim là một ý tưởng thú vị và lãng mạn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để dành thời gian bên nhau và thưởng thức một chương trình hay. Ngay cả khi bạn đang lo lắng, cách tốt nhất để cư xử trong một buổi hẹn hò như thế này là thưởng thức bộ phim và bầu bạn.

Các bước

Phần đầu tiên của 3: Chuẩn bị một cuộc hẹn

1 11

Yêu cầu đối tác của bạn chọn một bộ phim để làm cho bạn trông lịch sự hơn. Nếu bạn thực sự muốn tạo ấn tượng tốt, hãy để bạn trai hoặc bạn gái của bạn chọn bộ phim bạn sẽ xem. Hãy để đối tác của bạn chọn những gì họ muốn xem. Bạn sẽ không nghi ngờ gì nữa sẽ đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp này.

 • Ví dụ, bạn có thể hỏi, “Nghe này, bạn muốn xem gì?” Hoặc, “Bạn có muốn xem bất kỳ bộ phim nào đã ra mắt gần đây không?”

2 12

Cùng nhau chọn một bộ phim hoặc tìm điểm bắt đầu. Nếu bạn có điều gì đó muốn nói, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện về bộ phim bạn sẽ xem. Hãy cho bạn trai của bạn một số ý tưởng và cùng nhau chọn ý tưởng phù hợp với bạn nhất. Bằng cách đó, cả hai có thể thưởng thức bộ phim.

 • Chấp nhận xem một bộ phim bạn chọn là một cách khác để thể hiện rằng bạn sẵn sàng cam kết, đó là một phẩm chất rất hấp dẫn đối với một cặp vợ chồng.
 • Ví dụ, bạn có thể nói, “Tại sao chúng ta không đính hôn và xem một bộ phim hài?” Hoặc “Làm thế nào về việc nhìn thấy một cái gì đó mà cả hai chúng ta đều thích?”

3 10

Ăn mặc thoải mái và giản dị. Đi xem phim thường là một cuộc hẹn thân mật. Không ăn mặc hở hang, không mặc đầm dạ hội hay thắt cà vạt. Chỉ cần mặc một cái gì đó khiến bạn cảm thấy thoải mái và an toàn.

 • Nếu bạn thực sự yêu anh chàng này và muốn trông thật quyến rũ, bạn có thể mặc đẹp một chút với giày cao gót, đầm hoặc váy.

4 7

Thiết lập một khoảnh khắc với một người bạn. Khi bạn đã quyết định mình sẽ xem bộ phim nào, hãy liên hệ và sắp xếp thời gian gặp mặt. Khi đặt lịch hẹn, hãy nhớ viết ra bạn đã đợi ngày đó trong bao lâu.

 • Ví dụ: bạn có thể viết, “Chúng tôi sẽ gặp bạn ở rạp chiếu phim lúc 7:00 tối, tôi thực sự mong được gặp bạn :)”, bạn có thể chỉ cần gọi và nói, “Chúng tôi sẽ gặp bạn ở gần rạp chiếu phim lúc 6:30 chiều, tôi không thể chờ đợi được nữa! “

5 8

Cố gắng đi xem phim sớm nhé. Lên kế hoạch đến trước 5-10 phút trước khi phim bắt đầu. Vì vậy, bạn sẽ không phải đóng gói hành lý và chạy về phòng vào phút cuối và bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn. Bạn có thể đợi bên ngoài người bạn của mình hoặc đi xem phim và mua vé cho cả hai người nếu bạn muốn.

 • Một lựa chọn khác là bạn nên sắp xếp để đến gặp bạn bè sớm, để bạn có thời gian mua đồ ăn uống và chọn những địa điểm tốt trước khi bộ phim bắt đầu. Bằng cách đó, kể từ đầu ngày, bạn sẽ mất thời gian và cảm thấy quá tải.Phần 2/3: Bình tĩnh và tự tin trong cuộc hẹn

6 6

Chào bạn của bạn và mỉm cười với cô ấy khi bạn gặp cô ấy. Khi bạn lần đầu tiên xem bạn gái của mình đi xem phim, hãy nhìn vào mắt cô ấy và mỉm cười. Chào. Thư giãn và quay sang bạn của bạn.

 • Chỉ ôm hoặc hôn lên má bạn bè nếu bạn chắc chắn rằng điều đó là phù hợp. Hãy suy nghĩ về bản thân trước khi hai người chào nhau như vậy và nghĩ xem cô gái này cảm thấy thế nào khi bày tỏ tình cảm của mình ở nơi công cộng.

7 5

Nếu muốn, bạn có thể mời bạn bè của mình trả tiền mua vé. Lời đề nghị trả tiền mua cả hai vé của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với cô gái và chứng tỏ sự nghiêm túc của bạn. Nhưng điều này chỉ nên thực hiện nếu bạn thực sự có đủ khả năng tài chính và điều này không khiến bạn bận tâm. Trong mọi trường hợp, việc bạn có trả tiền vé cho cô ấy hay không không cho thấy rằng bạn không quan tâm đến cô gái này.

 • Một số người quyết định chia đều chi phí của buổi hẹn hò để giữ mọi thứ trung thực.
 • Đừng nhượng bộ những định kiến ​​mà một chàng trai luôn trả tiền cho một buổi hẹn hò. Điều này không cần thiết chút nào. Làm những gì phù hợp với bạn nhất.

8 2

Hỏi đối tác của bạn nếu bạn muốn mua đồ ăn nhẹ cho bộ phim. Trước khi vào sảnh xem phim, đừng quên đề nghị mua bỏng ngô hoặc kẹo. Đảm bảo bạn có đủ thời gian cho bữa ăn nhẹ để không bỏ lỡ bộ phim.

 • Hít thở thơm tho: mua nước hoặc bạc hà.
 • Một lựa chọn là trả tiền cho đồ ăn nhẹ nếu bạn của bạn mua vé, điều đó thật công bằng.

9 1

Chọn những nơi tốt, nơi cả hai bạn đều có tầm nhìn tốt về màn hình. Bạn nên thoải mái ở những nơi này. Trong hầu hết các rạp chiếu phim, 2/3 số ghế trung tâm phía sau được coi là tốt nhất vì chúng có âm thanh tốt nhất. Nhưng bạn có thể chọn những nơi khác thoải mái hơn cho mình.

 • Bạn có thể để đối tác của mình tự chọn chỗ ngồi, đặc biệt nếu bạn không quan tâm.

10 1

Thử đọc ngôn ngữ cơ thể của bạn bè khi xem phim. Hãy chú ý đến cách cô ấy giao tiếp với bạn, nếu cô ấy thường xuyên “dính chặt” vào bạn hoặc cố gắng ngồi gần hơn, đó là những dấu hiệu tích cực, cô ấy thích được gần bạn. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng anh ấy thường nhìn vào mắt bạn và mỉm cười.

 • Nếu một cô gái cố gắng liên tục rời xa bản thân, bỏ đi, khoanh tay, đó là những dấu hiệu tiêu cực. Điều đó có nghĩa là anh ấy không thoải mái lắm với bạn.
 • Hãy nhớ rằng trong một số trường hợp, nếu một cô gái bỏ đi và bước ra xa bạn và khoanh tay ngồi lại, điều đó có thể chỉ đơn giản là cô ấy lạnh lùng hoặc cô ấy thích ngồi cách người kia một khoảng cách. Cách duy nhất để biết chắc chắn những gì bạn nghĩ là hỏi anh ấy trực tiếp.

11 2

Trước khi tiếp cận một cô gái, bạn cần biết ý kiến ​​của cô ấy về điều đó. Bạn không nên cố gắng “dính chặt” vào nó khi đang xem phim mà không xin phép. Một buổi hẹn hò không nhất thiết phải có sự thân mật và gần gũi chỉ vì trong phòng tối và bạn đang ngồi gần đó. Trước khi chạm vào cô ấy hoặc tiếp cận cô ấy theo bất kỳ cách nào, hãy hỏi cô gái đó xem cô ấy như thế nào.

  • Ví dụ, bạn có thể nói, “Tôi hôn bạn được không?” hoặc, “Tôi có thể chạm vào bạn không?”
  • Nếu cô gái phản ứng tiêu cực, đừng gây áp lực hoặc cố gắng đến gần cô ấy. Hãy chấp nhận câu trả lời của anh ấy và tận hưởng bộ phim nhiều hơn nữa.
  • Nếu cô gái nói có, bạn có thể cố gắng liên kết với cô ấy. Nhưng hãy nhớ hỏi ý kiến ​​của cô ấy trước khi thực hiện thêm bất kỳ bước nào đối với cô ấy.
  • Hãy nhớ rằng một buổi hẹn hò xem phim không nhất thiết có nghĩa là thân mật. Bạn và bạn gái có thể vừa xem phim vừa tận hưởng thời gian bên nhau.Phần 3 của 3: Kết thúc một cuộc hẹn hò

12 1

Hỏi cô gái nghĩ gì về bộ phim. Cố gắng bắt chuyện bằng cách hỏi ý kiến ​​của cô gái về bộ phim. Đừng quên bày tỏ suy nghĩ của bạn.

 • Ví dụ, bạn có thể hỏi, “Bạn nghĩ gì về cảnh hành động này?” hoặc “Bạn có thích phần kết không?”

13 1

Đề nghị đi uống nước hoặc đồ ăn nhẹ nếu bạn thấy cô gái đang đói. Tiếp tục cuộc hẹn với lời mời cùng nhau đến quán bar hoặc quán cà phê gần nhất, nói về một bộ phim và vui chơi. Bạn có thể đề nghị mang theo đồ ăn hoặc thức uống và cùng nhau đi dạo.

 • Ví dụ: bạn có thể nói, “Chúng ta có thể nói chi tiết hơn về bộ phim bằng cách đi uống một ly không?” hoặc “Bạn có muốn ăn một miếng và tán gẫu về cảnh đánh nhau này không?”

14 1

Đặt trước ngày tiếp theo của bạn. Nếu bạn cho rằng buổi hẹn hò vừa kết thúc, hãy kết thúc nó bằng một lời đề nghị tìm hiểu lại. Có thể chọn một bộ phim khác hoặc sắp xếp một cuộc hẹn không phải ở rạp chiếu phim, mà ở một quán cà phê (hoặc ở một nơi khác).

 • Ví dụ: bạn chỉ có thể nói với một cô gái (hoặc cậu bé), “Bạn có muốn đi xem một bộ phim khác vào tuần tới không?” hoặc “Còn lần sau chúng ta gặp nhau ăn tối hoặc đi xem phim thì sao?”

15 1

Chào tạm biệt cô gái. Kết thúc buổi hẹn hò với một lời chào tạm biệt ân cần và ngọt ngào. Đừng quên cảm ơn anh ấy vì trò tiêu khiển thú vị. Nếu cô ấy tỏ ra tích cực và cũng nói rằng cô ấy đã có một khoảng thời gian vui vẻ, bạn có thể ôm cô ấy hoặc hôn lên má cô ấy. Hãy chú ý xem anh ấy đang cười hay đang giao tiếp bằng mắt với bạn, vì đó thường là dấu hiệu cho thấy anh ấy thích buổi hẹn hò.

  • Nếu bạn đang lên kế hoạch hẹn hò với cô gái này trong tương lai gần, hãy nói “Hẹn gặp lại”. hoặc “Tôi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản vào tuần tới về bữa tối, tôi không thể đợi được!”Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.