Chuyển tới nội dung

Cách đặt tên facebook một chữ trên Facebook

  • bởi
Untitled 2

Làm thế nào để đặt tên facebook một chữ trên Facebook

Để làm cho bài viết này đơn giản hơn, chúng tôi đã chia bài viết này thành hai phần để nó có thể trở nên dễ hiểu. Trong phần đầu tiên, chúng tôi sẽ thay đổi cài đặt proxy cho trình duyệt (PC) và thiết bị di động. Trong phần thứ hai, chúng tôi đặt Facebook thành một tài khoản tên duy nhất . Vì vậy, hãy làm theo cả hai phần từng bước một cách cẩn thận.

Phần 1: – Thay đổi cài đặt proxy(IP) để đặt tên facebook một chữ

Đối với người dùng PC.

Bước 1.   Đầu tiên, bạn phải cài đặt tiện ích mở rộng Hola VPN. Tiện ích mở rộng này sẽ giúp bạn thay đổi cài đặt proxy của trình duyệt một cách nhanh chóng. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome từ liên kết dưới đây. Bạn cũng có thể thêm nó vào trình duyệt Firefox bằng cách vào phần bổ sung.

dat ten facebook mot chu
Bước 2. Sau khi cài đặt xong tiện ích mở rộng, bạn phải bật tiện ích mở rộng. Sau đó, tìm kiếm từ danh sách các quốc gia. Và đổi nó thành Indonesia.

dat ten facebook mot chu 2

Bước 3. Sau khi thay đổi được quốc gia, cài đặt proxy của trình duyệt của bạn sẽ được điều chỉnh tự động.

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt proxy của trình duyệt theo cách thủ công. Nhưng đó là một nhiệm vụ phức tạp phải làm. Bởi vì điều này, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo cách này vì nó thoải mái hơn nhiều.

Đối với Người dùng Di động.
Trong trường hợp nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động, thì bạn nên làm theo các bước sau để thay đổi cài đặt proxy.

Bước 1. Trước hết, bạn phải cài đặt Hola VPN trên thiết bị Android của mình. Bạn sẽ tìm thấy nó một cách nhanh chóng và nó có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống Hola VPN.

mobile hola vpn

Bước 2. Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy mở ứng dụng. Sau đó, thay đổi quốc gia từ góc trên bên phải của màn hình điện thoại di động của bạn.

mobile hola vpn 2

mobile hola vpn 3

Bước 3. Sau khi thay đổi quốc gia thành công, bạn phải chọn ứng dụng Facebook. Trong trường hợp, bạn không sử dụng ứng dụng chính thức. Sau đó, bạn có thể chọn trình duyệt mà bạn sẽ mở Facebook của mình. Sau khi chọn, cài đặt proxy sẽ được áp dụng.

mobile hola vpn 4

Bây giờ cài đặt proxy đã được thay đổi. Chúng ta nên chuyển sang phần thứ hai, nơi bạn sẽ tạo một tài khoản Facebook có tên duy nhất.Phần 2: Cách đặt tên facebook một chữ trên Facebook

  • Sau khi thực hiện cài đặt proxy theo cách thủ công hoặc bằng cách sử dụng Hola VPN, hãy đảm bảo rằng nó hoạt động tốt trên Facebook.
  • Bây giờ là lúc để tạo một tài khoản tên duy nhất.
  • Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, mở “Cài đặt tài khoản” trong hồ sơ của bạn.

facebook settings

Sau đó, hãy chuyển đến “Cài đặt ngôn ngữ”. Sau đó, chỉnh sửa và thay đổi ngôn ngữ Tamil (தமிழ்).

language change option

Sau khi ngôn ngữ tài khoản của bạn được thay đổi, bây giờ, bạn phải vào “Cài đặt chung” của tài khoản Facebook.

facebook general settings 1

Ở đó bạn phải chỉnh sửa Tên hồ sơ của mình. Đối với điều đó, hãy nhấp vào nút phía trước tên của bạn.

language change option 2

Sau đó, một hộp thoại sẽ xuất hiện để chỉnh sửa tên của bạn. Ở đây, bạn phải xóa họ khỏi nó. Và, sau khi xem xong, bạn bấm vào nút màu xanh như trong hình.

dat ten facebook mot chu 23

Bây giờ, tên hồ sơ Facebook của bạn sẽ được thay đổi. Và, nó sẽ chỉ là tên của bạn mà sẽ được hiển thị dưới dạng tên Hồ sơ của bạn. Sau đó, bạn phải thay đổi cài đặt ngôn ngữ trở lại tiếng Anh. Bạn sẽ thấy trong hồ sơ của mình rằng tên tài khoản Facebook của bạn chỉ bao gồm một tên duy nhất, không phải hai.

source: https://safetricks.org/make-single-name-on-facebook-account-profile-id/Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.