Chuyển tới nội dung

Cách kiếm tiền bằng link rút gọn rút tiền về thẻ Ngân Hàng hoặc MOMO

  • bởi
kiem tien bang link rut gon

 Xin chào mỗi ngày thêm một kiến thức hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền bằng link rút gọn.có thể rút tiền về Tài Khoản Ngân hàng hoặc MOMO 

 Rút gọn link kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online, Nếu thực sự cố gắng bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định và hoàn toàn thụ động từ nó1. Hình thức rút gọn link kiếm tiền là gì ?

bạn cần đăng kí một tài khoản tại website rút gọn link uy tín

Dùng trang website này để rút gọn 1 link bất kì VD: link tải hình ảnh,link share preset,link Video,phần mềm,.. nói chung là tất cả các link bạn có thể kiếm tiền từ nó, sau khi chi sẻ lên mạng xã hội người dùng bấm vào nó thì bạn sẽ nhận được Hoa Hồng từ website rút gọn link này.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản rút gọn link kiếm tiền thì bạn có thể Đăng kí tài khoản rút tiền tại đây 

Để cho bạn mới có thêm động lực thì mình sẽ cho các bạn xem thu nhập khi mới đăng kí được 2 tháng bằng link rút gọn.

RTGNLI1

Tuy rằng nói thì có vẻ đơn giản nhưng để nhiều người click vào đường link rút gọn mới là vấn đề, trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một hệ thống kiếm tiền bằng link rút gọn.

2.KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ KẾT QUẢ VỚI KIẾM TIỀN BẰNG LINK RÚT GỌN 

 Bạn có thể bắt đầu ngay với những gì bạn đang có 

hãy xem hiện tại bạn có thể đem lại những gì cho người dùng tài liệu hay một nội dung nào đó  Ví dụ như: tài liệu, khóa học, phim,… 

Hãy update nó lên Google drive hay Dropbox sau đó lấy link này chúng ta mang đi rút gọn với một trang web rút gọn link  cuối cùng chúng ta lấy link rút gọn share lên mạng nhứ: facebook,zalo ,youtobe ,.. các hội nhóm quan tâm tới tài liệu mà ta chia sẻ.

3.CÁCH XÂY DỰNG HỆ THỐNG KIẾM TIỀN BẰNG LINK RÚT GỌN

#1.TRỌN CHỦ ĐỀ ĐANG HOT !

-Đó là những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất, như vậy tỷ lệ click sẽ cao hơn và bạn sẽ được nhận hoa Hồng nhiều hơn

 Vậy làm sao để tìm chủ đề Hot ?

 trước tiên chủ đề đó phải kích thích sự tò mò của, sự ham muốn cao để người xem có thể click vào link quảng cáo để xem 

Các chủ đề thu hút được nhiều người xem nhất hiện nay : Tài liệu khóa học,Game, phần mềm miễn phí, phim,.. vì chủ đề này có lượng tìm kiếm cao , bạn cũng có thể trọn chủ đề người lớn như 18+ với lượng truy cập khổng lồ,..#2. CHIA SẺ LÊN MẠNG XÃ HỘI 

-Bạn có thể tham gia các nhóm trên facebook và chia sẻ bài viết kèm đường link rút gọn tuy nhiên các bạn không nên đăng cùng một nội dung một lúc sẽ bị fabeook đánh là spam hoặc khóa nick nên mỗi bài đăng nên viết bài khác nhau

Cách 2: Tự tạo Fanpage và Group riêng của mình

 Ở đây, Mình lấy ví dụ là bạn làm chủ đề về phim

Sử dụng tính năng Facebook Fanpage để tạo 1 trang Fanpage về chủ đề phim.

Đặt tên trang phải liên quan đến chủ đề phim.

Ví dụ: Phim hay mỗi ngày, Phim hot, phim mới nhất…
Cần thêm đầy đủ thông tin về trang như: thông tin liên hệ, email, giới thiệu ngắn, hình cover… sau cho trang nhìn thật chuyên nghiệp.

Riêng hình cover và avatar phải chọn hình thật ấn tượng cũng như nổi bật cho chủ đề phim. Để khi người dùng tìm kiếm trên facebook là muốn click vào nó ngay.
-Tiếp đến là bài post về phim. Bạn phải thường xuyên cập nhật những bộ phim hay lên trang. Bằng việc tạo 1 đọan trailer ngắn nhưng hấp dẫn nhất trong phim để người dùng sau khi xem trailer nhất định phải click vào link để xem hết bộ phim.

Bạn có thể viết 1 bài review ngắn về bộ phim sắp ra rạp để thu hút người dùng truy cập trang thường xuyên hơn.

Thường xuyên cập nhật phim mới lên trang ít nhất là 2 lần 1 tuần.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền bằng link rút gọn, Việc còn lại là nỗ lực làm việc để được thành quả tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.