Chuyển tới nội dung

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Đông Á Hiệu Quả Nhất 2022

  • bởi
Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Đông Á Hiệu Quả Nhất 2022

Bạn đang xem Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Đông Á Hiệu Quả Nhất 2022

Ngân hàng Đông Á – Sau nhiều năm thành lập, là một trong những công ty dẫn đầu ngành ngân hàng Việt Nam về quy mô hoạt động và uy tín. BEA liên tục cải tiến sản phẩm, cập nhật công nghệ giúp người dùng trải nghiệm mọi sản phẩm và dịch vụ ở mức tốt nhất. Khi các dịch vụ ngân hàng kết hợp với công nghệ hiện đại, việc kiểm tra số dư tài khoản Đông Á cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Để quản lý tài khoản ngân hàng hiệu quả, ngoài việc đảm bảo an toàn cho thẻ ATM thì việc thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản cũng là một thao tác không thể bỏ qua. Khám phá 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á của bạn với Nastro để quản lý tài khoản hiệu quả nhất.

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Đông Á Hiệu Quả Nhất 2022

Tại sao cần kiểm tra số dư tài khoản Đông Á?

Thao tác truy vấn số dư tài khoản BEA hay xem lịch sử giao dịch BEA sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin tài khoản ngân hàng, lịch sử biến động số dư BEA, những giao dịch đã xảy ra trong tháng hiện tại… Từ đó sẽ có những biện pháp quản lý tài khoản ngân hàng BEA tốt nhất.

Lịch sử giao dịch ghi lại các biến động chi tiết khi khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán cho nhiều hàng hóa hơn, mua sản phẩm và dịch vụ, v.v. Chỉ cần sử dụng một trong 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Nastro.vn gửi đến bạn trong bài viết này là bạn sẽ dễ dàng tìm được số dư hiện tại của mình.

Xem thêm thông tin tại đây 

Cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á

Dưới đây là 6 cách để khách hàng kiểm tra số dư tài khoản BEA, kiểm tra giao dịch và biến động số dư hàng tháng. Tùy từng trường hợp mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 6 cách phù hợp nhất.

Kiểm tra số dư tài khoản qua DongA Mobile Banking

Bước 1: Đăng ký ứng dụng tại quầy giao dịch BEA và tải ứng dụng BEA Mobile Banking về điện thoại di động. Tải Dong A Mobile Banking trên Android: tại đây. Tải xuống dịch vụ BEA Mobile Banking trên IOS: TẠI ĐÂY

xGlkwLKwLFvMeZXYuwZzjQNkkuqQsLFKlv79MvgSdrPtUeWkiQ3Mdp32vECdMK8UscMOGZxVEB x aFhrLXBmfguqdjNCiMRRI aOAb9KP1mEB25GgcqiqPAH6H5OGZJrQ8LfvDZ

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng mã khách hàng, mật khẩu và các thông tin đăng nhập khác do BEA cung cấp.

B 3xA2qKtKXZk dJT2u9ZTAR9GW8SeHZJ53gN9MJqG6x HnPlW uHYP64ihODnclkt6vGfV 8Gz CoFdwvNFSouoEytwnAS5CEh6jTUFhGtwnOTd2xixVS 5wbbwgvamjNtnNmbP

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản trên trang chủ để kiểm tra số dư tài khoản Đông Á

Ti5CQwEJLpFt6VQtiyRJaS5Zg2m7PI2oZ7u7pzkHNkl95unIFEWXKY1g0s1m5xXu6bz9AZVIaB3nUnvzk iS69VZnmR2vTUEIOoXnqDhGuYUsXX6XNPOxoFHNePSqmA J5kWO0j6

Bước 4: Hoàn tất quy trình xác minh số dư tài khoản của Dong’a Bank và rút tiền khỏi ứng dụng

Xem ngay Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi

Kiểm tra số dư tài khoản qua website DongA Internet Banking

Ngoài dịch vụ ngân hàng di động, khách hàng cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản Đông Á của mình thông qua một dịch vụ ngân hàng điện tử khác là Internet Banking. Bằng cách truy cập trang web BEA Internet Banking, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin liên quan đến tài khoản của mình, không chỉ số dư. Tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập trang web BEA Internet Banking theo địa chỉ: tại đây. Nhấp vào Đăng nhập trong phần Tài khoản Cá nhân.

wTcA5AcScWRBOlprWz0LltjKDYK5iJByYuqE72Zlfu7076U9VQi81zZu0VPgpA7Xz gbjl0UzuVdarS85WXc3Fbe16pnUAWViOoug5bzMtuQqKGUz7KGFCNRnD9LXYKjya107ZU0

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng mã hàng hóa và mật khẩu làm ngân hàng cung cấp

WwQ5AEI4yWjM0ZFjptufYFFNmoY5zBKaKizkQZtyoPpuSPR7MGl7566gEaZFOPwrCkXFnAL9U0y157X3NAPv0mXhkerewej3j V29gM72IStSNYy2Msi 1HanAXkw6YwcipOa9Ek

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản để xem số dư tài khoản BEA

8AVOR3Bkg6cTmjBjUuTPUP2ixUxt2x ejaPU8XzB QKUTv6eEdk6DU3PAK7O2LQmDGDxA6pEfdryhCcDrde7jZ2YpMCZcMWJITXtmCAIcduUcIvNOz0Ev 9gDBL9Eoh5pI0wB4YJ

Kiểm tra số dư tài khoản qua tin nhắn SMS

DbYfsx55uR3TXu2wYZf2mIUw6hhuBXgJHDu7wc7BzjpFr9oi gVNlr8vRgGlNemEJehEc IkFn4OL8SPKgWgTPkeBhlj0hSdMVYY2STqVqeubrZeF0ruMfflm8ZY7vlvBEWl3Qk

Dịch vụ SMS banking của BEA được gọi là Dịch vụ Thông báo Thay đổi Số dư, và các thông báo được gửi qua SMS banking khi khách hàng thực hiện chuyển khoản, mua hàng hoặc thanh toán.

Ngoài ra, BEA SMS Banking còn có thể giúp khách hàng tra cứu số dư tài khoản của BEA, cú pháp như sau:

DAB SD [MM] tới tổng đài 1900545464 hoặc 8149,
Trong đó: MM là mật khẩu

DAB SD [MM] [Tài khoản] [MM] tới tổng đài 1900545464 hoặc 8149
Nếu bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Đông Á của tài khoản khác

s4AQ6eYuBooFNCc7LW1yD6u0TF9T1s3VswUJsINAVc n2MYu54PzX3Dx48NFb9R3aFVXQUA99vIRjcrUZX4CfmHnm59r1of Tz2TUDFLVQKlMZXgZ ZLLvQA3vlFjKhC9hqhhHi

Tra cứu số dư của tài khoản qua tổng đài ngân hàng

Ngoài 3 cách trên, khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài của BEA để kiểm tra số dư tài khoản BEA: 1900545464 / (028) 3995 9001 / (028) 3995 9031.

Tổng đài ngân hàng hoạt động 24/7, khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào để giải đáp thắc mắc về số dư cũng như các vấn đề khác trong quá trình sử dụng thẻ và tài khoản. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND / CCCD, BTC sẽ hỗ trợ hỏi số dư, hồ sơ giao dịch, số tài khoản ngân hàng của Ngân hàng Đông Á.

Kiểm tra số dư tại PGD/Chi nhánh Đông Á

Giải pháp cuối cùng Nastro.vn gửi đến bạn để kiểm tra số dư tài khoản BEA là đến trực tiếp Văn phòng giao dịch BEA. Khi đến đổi, khách hàng cần xuất trình CMND / CCCD sau đó yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản.

Đây không phải là phương thức tìm kiếm được nhiều khách hàng lựa chọn vì mất nhiều thời gian di chuyển. Nhưng hình thức tìm kiếm truyền thống này vẫn là một giải pháp lý tưởng cho những khách hàng lớn tuổi, những khách hàng ít tiếp cận với công nghệ, v.v.

Khách hàng cần nắm rõ giờ làm việc của BEA để có thể thực hiện giao dịch trong thời gian sớm nhất mà không phải chờ đợi quá lâu.

Giờ buổi sáng: 7h30 sáng đến 11 giờ sáng
Giờ làm việc buổi chiều: 13: 30-17: 00

oyoN2 fpy0Zd7I4cDBFNxI1g4MFwIo5HMdLdVIY2atZd98RWX3nC

 Kiểm tra tài khoản qua cây ATM

Đây là hình thức kiểm tra số dư tài khoản tại Đông Á tiện lợi, nhanh chóng, hoàn thành bất cứ lúc nào được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bước 1: Đưa thẻ ATM Ngân hàng Đông Á vào khe thẻ để bắt đầu giao dịch
Bước 2: Nhập đúng mã PIN gồm 4 chữ số và nhấn Enter để tiếp tục giao dịch
Bước 3: Trong giao diện hệ thống, chọn truy vấn số dư, sau đó nhấn Enter
Bước 4: Kiểm tra số dư tài khoản của Đông Á, in hóa đơn và hoàn tất giao dịch.

pktst VkHAZt ss6xa exMahqZHRMwu80bVbNKyu NpqdgcIBM693RYUYlLFV6yG2rgUGQLCCiH3PHZYI5 NOokI4UwvNI5TU2aeHo5NDeX 9JocPkoJ bSQTfgkjRAWir4IqfCY

Kiểm tra số dư tài khoản Đông Á có tốn phí không?

Truy vấn số dư tài khoản qua Internet Banking / Mobile Banking: Miễn phí

Để kiểm tra số dư tài khoản qua dịch vụ SMS banking:

Phí kiểm tra số dư tài khoản là: 550 VND / lần (10 giao dịch gần nhất)
Phí kiểm tra thông tin tài khoản là 1.100 VND

Cần lưu ý gì khi kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Đông Á?

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại nhà

Không cung cấp hoặc tiết lộ thông tin tài khoản, đặc biệt là mã PIN thẻ ATM và các ứng dụng ngân hàng điện tử

Thay đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo an toàn tài khoản tối đa

Hạn chế quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng trên các thiết bị khác và nếu cần, hãy đăng xuất ngay sau khi sử dụng

Nên kiểm tra số dư tài khoản của Đông Á tại các cây ATM có lưu lượng lớn để đảm bảo an toàn

Nếu bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Đông Á một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, hãy tham khảo ngay 6 mẫu hỏi “Siêu“ chất ”mà Nastro.vn gửi đến bạn trong bài viết hôm nay. Tùy theo điều kiện và sở thích của mỗi khách hàng mà bạn có thể lựa chọn phương thức tìm kiếm phù hợp. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp bạn kiểm tra thành công số dư và quản lý tài khoản của mình hiệu quả nhất.

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Đông Á Hiệu Quả Nhất 2022. Xem thêm các hướng dẫn tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.