Chuyển tới nội dung

Cách làm video TikTok chữ chạy nền đen

  • bởi
Cách làm video TikTok chữ chạy nền đen

Cách làm video TikTok chữ chạy nền đen

Chữ chạy nền đen là gì?

Chữ chạy nền đen là hiệu ứng được người dùng sử dụng vào các video để tăng thêm phần sinh động hoặc bổ sung ý nghĩa thông điệp mà nội dung trong video bạn muốn đề cập đến. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tính năng này để phiên dịch cho phần âm thanh, lời nói, lời bài hát ý nghĩa trên video.

hqdefault

I. Cách tạo chữ chạy nền đen trên Tik Tok

1. Hướng dẫn nhanh

Vào ứng dụng Instagram > Bản tin > Chụp lại khoảnh khắc > Vào biểu tượng thêm chữ Aa > Nhấn 2 biểu tượng hiệu ứng chữ chạy và màu nền cho chữ > Biểu tượng mũi tên tải video > Vào ứng dụng Tik Tok > Nhấn vào biểu tượng dấu + để thêm bản tin > Chọn video vừa tải > Chọn thêm bộ lọc, hiệu ứng > Chọn vào Tiếp > Đăng.

Bên cạnh những hiệu ứng TikTok cung cấp sẵn cho người dùng thì bạn cũng có thể tự sáng tạo nhiều kiểu video mới lạ, thông qua các ứng dụng hỗ trợ chẳng hạn như Instagram. Trên TikTok cũng có tùy chọn chèn chữ viết vào video với các font chữ khác nhau, màu nền cho chữ, tuy nhiên lại không có hiệu ứng chữ chạy. Nếu bạn không muốn cài thêm những ứng dụng làm video TikTok khác thì có thể sử dụng ngay ứng dụng Instagram để đăng video hiệu ứng chữ chạy nền đen lên TikTok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm video TikTok chữ chạy nền đen.

Hướng dẫn làm video chữ chạy nền đen TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cộng để mở giao diện quay Story. Sau đó bạn quay video trực tiếp hoặc sử dụng video có sẵn trong album.

Bước 2:

Trong giao diện video bạn nhấn vào chữ Aa để viết chữ muốn hiển thị trong video. Bạn lựa chọn font chữ bên dưới và kích thước hiển thị của chữ.

Bước 3:

Tiếp đến bạn nhấn vào chữ A có 2 dấu sao bên trên để chọn nền đen cho chữ. Sau đó bạn nhấn tiếp vào biểu tượng chữ A có 2 gạch để áp dụng hiệu ứng chữ hiển thị tự động.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.