Chuyển tới nội dung

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại nhanh nhất

 • bởi
Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại nhanh nhất

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại nhanh nhất

Việc có quá mật khẩu cần nhớ ở các tài khoản trên internet khiến bạn không thể nhớ hết, hay bị quên đi mật khẩu đăng nhập của một vài tài khoản, và dĩ nhiên tài khoản Zalo cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vì tính bảo mật cao nên việc khôi phục tài khoản Zalo là không hề dễ dàng. Nhưng đừng vội lo lắng, 24hStore sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại toàn khoản Zalo không cần mã hay số điện thoại một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng ngay trong bài viết này!

Bạn đang sử dụng Zalo nhưng lại quên mất mật khẩu hay vì một lý do nào đó mà bạn không thể xác thực được số điện thoại thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo kể cả trong trường hợp bạn bị mất sim điện thoại.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi chưa bị mất sim

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào Zalo trên điện thoại của bạn. Lúc này, bạn chọn vào Đăng nhập.

1 62 scaled

Bước 2: Tại màn hình Đăng nhập, bạn tiếp tục chọn lấy lại mật khẩu.

Nhập số điện thoại bạn muốn lấy lại mật khẩu rồi chọn Tiếp tục.

3 39 scaled

Một cửa sổ pop-up hiện lên để thông báo với bạn rằng mã kích hoạt Zalo sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn yêu cầu lấy lại mật khẩu bằng sms hoặc cuộc gọi thoại. Bạn chọn vào Xác nhận và nhập mã kích hoạt được gửi đến để truy cập vào tài khoản.

4 29 scaled

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chọn Tạo mật khẩu để đặt lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.

6 24 scaled

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim

Trường hợp sim đăng ký chính chủ tên của bạn

Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần tiến hành đến cửa hàng dịch vụ của nhà mạng mà bạn đang sử dụng để làm lại SIM. Phí làm lại SIM tùy theo mỗi nhà mạng và chỉ giao động khoảng 25,000đ.

Trước khi đến cửa hàng để làm lại SIM, bạn cần chuẩn bị trước 5 số thuê bao đã liên lạc gần đây nhất, CMND hoặc Căn cước công dân bản chính.để cung cấp cho nhân viên nhà mạng.

Sau khi đã làm lại SIM, bạn chỉ cần thực hiện lấy lại mật khẩu Zalo theo các bước ở trên.

mobifone 2

Nếu số điện thoại Zalo đã có người khác đăng ký chính chủ

Có thể do quá lâu ngày bạn không phát sinh giao dịch trên SIM nên nhà mạng đã thu hồi số thuê bao của bạn và đã có người khác mua và đăng ký chính chủ, do đó, bạn không thể lấy được mã kích hoạt tài khoản Zalo từ số điện thoại này.

Cách duy nhất để có mã kích hoạt là bạn cần liên hệ ngay cho chủ thuê bao mới và nhờ họ hỗ trợ cung cấp mã kích hoạt cho bạn để bạn có thể truy cập vào tài khoản. Và mã kích hoạt chỉ có hiệu lực trong 45 giây nên bạn cần sắp xếp với chủ thuê bao để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Sau khi có mã kích hoạt và đã đăng nhập thành công vào tài khoản Zalo, bạn nên tiến hành đổi số điện thoại sang số bạn thường sử dụng bằng cách sau:

Bước 1: Tại giao diện chính màn hình Zalo, bạn chọn vào mục Cá Nhân ở góc phải bên dưới màn hình. Tại đây, bạn chọn vào mục Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) ở góc trên bên phải màn hình.

7 21 scaled

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Tài khoản và bảo mật >> Đổi số điện thoại >> Bắt đầu đổi số điện thoại.

8 6

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại mình muốn đổi và chọn Tiếp tục và thao tác theo hướng dẫn để hoàn tất.

9 9 scaled

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Vấn đề quên mật khẩu là một chuyện hết sức bình thường được diễn ra mỗi ngày, để lấy lại mật khẩu Zalo bạn thực hiện các cách như sau:

1.1. Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã

 • Bước 1: Xem xét từ trình duyệt của mình thông qua ứng dụng Zalo trên web.
 • Bước 2: Từ trình duyệt Zalo đó, bạn cần truy cập vào trang id.zalo.me và nhấn chọn dòng đăng nhập bằng Facebook.
 • Bước 3: Tiếp theo đó, bạn cần xem xét lại xem Facebook và Zalo của bạn có đang sử dụng cùng 1 số điện thoại hay không -> Nếu như xác nhận đã đúng, bạn vui lòng nhấn tiếp tục vào câu  “Tiếp tục nhập tên dưới đây”.
 • Bước 4: Tiếp tục theo bước đó, sau khi bạn đã đăng nhập Zalo thành công, bạn cần ngay lập tức tiến hành thay đổi mật khẩu mới để an toàn hơn và hãy nhớ sao lưu lại mật khẩu đó đề phòng trong trường bạn lại quên nó lần nữa.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Lưu ý rằng khi thực hiện thao tác hay cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã bạn cần chú ý rằng số điện thoại mà bạn đăng ký trên cả FB và Zalo phải cùng 1 số điện thoại giống nhau. Sau khi đăng nhập vào Zalo trên thiết bị mới, thì các tin nhắn, nội dung, file, hình ảnh, video sẽ hiển thị đầy đủ mà bạn không cần đồng bộ hóa nó nữa. Mật khẩu sẽ được tự động lưu trên trình duyệt mà bạn search nên sau này bạn chỉ cần vào trang chủ của Zalo thì hệ thống sẽ tự động login tài khoản của bạn.

1.2. Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng mã QR

Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng mã QR

Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng mã QR, đây sẽ là một cách sẽ giúp bạn đăng nhập vào tài khoản trên PC một cách nhanh chóng thông qua việc sử dụng mã QR. Cách này sẽ áp dụng cho cả mọi dòng điện thoại. Lưu ý rằng, cách thức này chỉ thực hiện được khi tài khoản Zalo của bạn đã được đăng nhập trên một thiết bị bất kỳ nào khác.Các bước chi tiết để thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Zalo trên điện thoại hoặc laptop -> Tiếp theo, bấm chọn vào phần chọn mã QR hoặc với mã QR trên màn hình.
 • Bước 2: Tiếp tục sau đó bạn hãy đăng nhập vào trang chủ của Zalo -> Sau đó, nhấn lệnh thêm (more) -> tiếp tục nháy chọn vào biểu tượng mã QR trên màn hình để bật trình duyệt quét mã QR -> Tiếp tục di chuyển camera đến phàn mã QR hiển thị trên màn hình điện thoại hoặc laptop.
 • Bước 3: Sau khi đã quét mã QR trên Zalo -> Zalo sẽ gửi đến cho bạn một thông báo về yêu cầu đăng nhập -> nhấn chọn tiếp tục đăng nhập. Hãy lưu ý rằng, trong mọi trường hợp nếu bạn không nhận được tin nhắn hoặc thông báo về tài khoản không phải bạn thì hãy gửi lại tránh bấm nút xác nhận có thể sẽ mất tài khoản vào tay kẻ gian.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo và cách đồng bộ tin nhắn Zalo nhanh chóng trong trường hợp quên mật khẩu nhằm bảo mật thông tin trong tài khoản kịp thời.

2. Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

Quy trình và các bước và để cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng FB trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Bước 2: Sau đó, bạn cần xem xét lại là FB của mình đã sử dụng cùng một số điện thoại với Zalo hay chưa. Nếu rồi hãy tiếp tục làm theo vì sau khi đăng nhập Zalo và FB của bạn sẽ liên kết với nhau nên khi nhập thì mã xác nhận sẽ được gửi qua lại cho Facebook.
 • Bước 3: Cuối cùng, sau khi bạn đã xem xét kỹ lưỡng rồi, bạn có thể tự động đăng nhập lại Zalo bằng tài khoản FB của chính mình, khi muốn tìm cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng FB, bạn đăng nhập Zalo bằng FB -> Tiếp theo, đi đến phần cài đặt của Zalo để tiến hành thay đổi mật khẩu.

3. Lấy lại mật khẩu Zalo bằng Username

Quy trình và các cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng username như sau:

 • Bước 1: Bạn cần nhấn chọn vào phần lấy lại mật khẩu.
 • Bước 2: Xem xét lại tiến trình thực hiện điền tên tài khoản username. Sau đó, ứng dụng Zalo sẽ hiển thị thông báo xác nhận lại số điện thoại một lần nữa. Bạn sẽ nhấn vào nút xác nhận.
 • Bước 3: Tiếp theo, Zalo sẽ tự gửi mã xác thực về cho bạn, bạn cần nhập mã xác thực vào ô của số hướng dẫn.
 • Bước 4: Sau khi nhập mã xác thực, bạn đã đăng nhập được vào tài khoản Zalo. Lúc này, bạn có thể tạo lại mật khẩu mới hoặc nhấn vào Để sau để bỏ qua. Tuy nhiên, cách lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính bạn nên thực hiện đổi mật khẩu ngay để đảm bảo bảo mật thông tin nhé. Tiếp theo đó bạn chỉ cần thực hiện thao tác cập nhật là được.

4. Quy trình lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim

 Quy trình lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim

Quy trình và các bước để lấy lại mk Zalo khi bị mất thẻ sim luôn là một trường hợp mà mọi người dùng đều gặp phải. Vậy cách giải quyết ra sao và các bước để lấy lại mật khẩu như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi.

 • Bước 1: Bạn nên cần chuẩn bị khoảng từ 3 – 5 số điện thoại đã liên lạc gần đây nhất của bạn -> Tiếp theo, bạn nên chủ động nhắn tin hoặc gọi điện -> Tiếp theo, bạn cần lấy theo CMND hoặc CCCD của bạn mang đến cửa hàng dịch vụ điện chỉnh sửa điện thoại và sim gần nhất để tiến hành làm lại thẻ sim. Thông thường, chi phí để làm lại một thẻ sim sẽ là 25k – 30k, để chắc chắn hơn bạn có thể gọi điện cho tổng đài để hỏi thêm chi tiết.
 • Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành lấy lại mật khẩu -> Sau khi đã lấy lại được thẻ sim thành công -> Bạn cần tiến hành mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên -> chọn đăng nhập -> chọn lấy lại mật khẩu -> tiếp tục nhập số điện thoại của bạn vào -> Nhấn nút mũi tên ở phía góc dưới phải.

Lưu ý rằng, bạn nên cần kiểm tra thông tin và sđt vừa nhập thật kỹ sau đó hãy nhấn nút -> xác nhận -> nhập mã xác thực để Zalo gửi đến sđt của bạn thông qua sms. Xong -> bạn tiếp tục nhấn vào tạo mật khẩu để tiến hành cài đặt lại mật khẩu mới ở cả hai -> nhấn chọn cập nhật là bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Zalo bị mất sim thành công.

5. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo khi ở nước ngoài

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo khi ở nước ngoài

Cách lấy lại mật khẩu Zalo ở nước ngoài đang là một câu hỏi khá nhiều người thắc mắc. Có thể nói rằng ở Mỹ hay ở những nước khác, mọi người dùng đều có thể sử dụng được Zalo. Bởi cơ chế hoạt động của Zalo cũng tương tự các ứng dụng nhắn tin khác như: Line, Instagram, Messenger, Viber,… là chỉ cần có WiFi, 3G/4G là có thể dùng được để nhắn tin, gọi điện, tương tác với nhau. Chỉ cần bạn lưu giữ lại SIM có số điện thoại đã đăng ký Zalo trước đó thì sử dụng sẽ rất bình thường. Nếu như việc bạn đi nước ngoài để định cự hoặc du học trong thời gian dài thì nên đưa sim có đk Zalo của mình cho người thân hoặc bạn bè giữ giùm. Điều này sẽ tránh được việc khi bạn để SIM quá lâu mà không sử dụng sẽ dẫn đến bị khóa. Các bước để lấy lại mk Zalo như sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc điện thoại -> Chọn và nhấp vào mục quên mật khẩu
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào phần cần yêu cầu nhập số điện thoại -> Nhấn chọn tiếp tục và chọn bước xác nhận
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần đăng nhập mã xác nhận mà Zalo đã cung cấp thông qua số điện thoại -> nhấn chọn vào xác nhận và nhập mật khẩu mới -> chọn xác nhận.

6. Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại

6.1. Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại người khác 

Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại người khác 

Theo như quy định của Zalo thì mỗi số điện thoại chỉ được đăng nhập và liên kết duy nhất với 1 số tài khoản, nếu bạn đã lỡ dùng số điện thoại của người khác để đăng ký Zalo thì điều duy nhất có thể làm đó chính là lấy lại mật khẩu làm lại SIM để đăng ký Zalo.

 • Bước 1: Làm lại thẻ SIM. Lưu ý rằng, trước khi làm lại thẻ SIM, bạn cần nên chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân cần thiết để cung cấp lại với nhà mạng và 3-5 số điện thoại gần đây và giấy CMND, CCCD.
 • Bước 2: Lấy lại mật khẩu Zalo bằng cách sau khi có SIM, bạn cần chọn lấy lại mật khẩu -> nhấn chọn tiếp tục, sau đó Zalo sẽ gọi điện thoại đến cho bạn để đọc mã xác nhận -> bạn chỉ cần ghi lại mã xác nhận và tạo mật khẩu thì mới là thành công.

6.2. Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại chính chủ

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại chính chủ

Quy trình các bước và cách lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại

 • Bước 1: -> Bạn cần chọn và mở app hay ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn lấy lại mk Zalo -> nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản ấn tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn nút xác nhận -> tiếp tục nhập mã xác nhận do Zalo cung cấp thông qua số điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Nhấp chọn tạo mật khẩu mới và nhập để xác nhận lại mật khẩu đã lưu -> Cuối cùng, nhấn chọn nút cập nhật lại mật khẩu.

>>> Bài viết hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB. Bạn cũng có thể  áp dụng các hướng dẫn trên các mẫu điện thoại cùng loại như IP 12 cũ, iPhone 11, iPhone 13 hay thậm chí các điện thoại Android như Xiaomi Note 10 Pro, Samsung  S22 một cách dễ dàng.

7. Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi sim bị khóa

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi sim bị khóa

Quy trình và cách lấy lại mật khẩu Zalo khi sim bị khóa như sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc thông qua trang web id.zalo.me -> Tiếp tục nhấn chọn vào mục quên mật khẩu.
 • Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục nhập số điện thoại của bạn vào -> nhấn tiếp tục -> chọn xác nhận.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn hãy nhập mã Zalo mà hệ thống vừa cung cấp cho bạn -> nhập mã đó và xác nhận lại mật khẩu mới -> chờ hệ thống xác nhận.

Video hướng dẫn Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại nhanh nhất

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Khi Mất Sim và Quên Mật Khẩu Mới Nhất 2021

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại nhanh nhất

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.