Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Cách Phủ Kem Lên Bánh Kem Đơn Giản Đẹp Mịn

  • bởi
Hướng Dẫn Cách Phủ Kem Lên Bánh Kem Đơn Giản Đẹp Mịn

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cách Phủ Kem Lên Bánh Kem Đơn Giản Đẹp Mịn 

Để làm ra một chiếc bánh kem đẹp và hấp dẫn, điều quan trọng nhất là lớp kem phải đạt ít nhất 2 tiêu chí: mịn và phẳng, có thể bao phủ được phần nhân bánh bông lan và làm lớp nền của bánh. ngoài. Nếu bạn không thể đáp ứng được những tiêu chuẩn này, bây giờ hãy cùng Beemart tổng hợp một số mẹo cơ bản về cách tráng bánh bằng kem bơ, hy vọng sẽ giúp bạn làm được một chiếc bánh đẹp mắt.

Cách phủ kem lên bánh gato phẳng mịn đẹp như ý

FWI8vAhtnDsr6 7sT927ecrhOc4R wACdAA5lJtjBqekCgMdbtFgRenzIzPf1W1RQZKoCVYfIsDnYbPrG5M1NdcOiyd5bLTrRcS0n06oL0 cmxkuvTyG0Qai9aC7jWakhf gDLTs

– Muốn lớp kem mịn và phẳng thì điều quan trọng nhất là phải đánh kem thật chính xác. Thông thường khi kem vừa chạm đến đỉnh cứng (sping) thì bạn nên dừng lại và không nên đánh, rất dễ làm cho kem bị chết và mặt bánh không được mịn. Sau khi đánh bông, nên cho kem vào tủ lạnh khoảng 15-30 phút để kem đông và cứng lại.

– Về cách sử dụng kem, công thức kem thường được sử dụng là công thức kem của Thụy Sĩ và Pháp, nếu bạn có thời gian và điều kiện hơn thì cũng có thể sử dụng công thức kem của Pháp.

Xem thêm các mẫu bánh kem tại đây

Phủ kem từng lớp bánh

-Trước khi đánh bóng, chia bánh thành số lớp mong muốn, sau đó phết kem lên từng lớp và gấp lại thành bánh như ban đầu.

– Nếu dùng mứt thay cho kem / kem tươi đánh bông ở giữa các lớp bánh, sau khi xếp lớp xong, bạn quét một đường kem quanh bánh để tạo thành lớp thành bên ngoài để mứt không bị trào ra ngoài.

Phủ kem bên ngoài

Quá trình sơn nên được chia thành hai giai đoạn:

– Bước 1: Phủ một lớp kem bơ mỏng lên mặt và xung quanh khuôn (lúc này kem bơ chưa cần độ phẳng và mịn), sau đó cho bánh vào tủ lạnh ít nhất một tiếng để kem bơ cứng lại. Công đoạn này giúp không để phần bạt bánh trộn với lớp sương phủ thứ hai, tạo nên lớp kem trà trắng mịn và bánh sẽ đẹp hơn.

– Công đoạn 2: Phủ kem bơ lên ​​mặt bánh, theo nguyên tắc mặt trước của bánh và mặt sau của bánh. Có hai cách để tráng bánh:

Xem ngay Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Và Ý Nghĩa

UpFEEkBI6V 91YLb SaWn21vGQ9asNMxXY6m0rf roVoTltVxJ76j JvuHi4GomjMPhZ2CGJ2pTmOMgWPY34AZNLg62vzOjzogUHlc 2

+ Cách 1: Dùng dao quết từng phần kem lên mặt, sau đó miết vào tường, cuối cùng là che đi những khoảng trống còn lại.

+ Cách 2: Dùng túi bắt kem, cho kem vào túi, cắt đầu túi mở ra, đường kính túi khoảng đầu ngón tay cái (tùy theo kích thước bánh), bóp nhân. các dải kem để phủ bánh. Trên mặt bánh, bạn có thể nặn kem thành hình xoắn ốc hoặc đường thẳng miễn là phủ kín mặt bánh.

Chà láng

Thông thường, khi một chiếc bánh được đánh bóng, nó sẽ đi từ mặt bánh được đánh bóng lên bề mặt của bánh. Bước đánh bóng cần được thực hiện như sau:

– Một mặt của bánh: Giữ dao đánh bóng vuông góc với bàn xoay, đặt một tay lên tay cầm, dùng tay kia xoay nhẹ bàn xoay, xoa nhẹ tay cầm (có thể không cần di chuyển) Làm phẳng để kem dính vào bánh. bánh và không để dao.

TYn7Y7BFnPwyEwR3FEZ5rnJfyB8RsjnNlu615eX Pnu5OzCZBBxN j6KR FUMtRfem Tzieqsai6kwBfja34Tbyx2ZsI0

Mách nhỏ: Thay vì dùng dao đán

h bóng, để làm mịn bánh một cách đơn giản, bạn hãy dùng dao / nạo bột (nhựa hoặc inox) để chà xung quanh thành bánh. Vì lưỡi dao thẳng nên chỉ cần nhào nhẹ là bàn xoay sẽ quay đều, bánh sẽ mịn chỉ sau 1-2 vòng. Nếu không có dao cắt bột / kích thước nhỏ, bạn có thể làm mịn bột bằng mica cứng viền thẳng hoặc thẻ ATM.

– Bánh topping:

+ Đặt dao tráng men lên mặt bánh, từ trái qua phải, từ phải qua trái, dùng dao nhào nhẹ nhàng cho đến khi kem mịn nhất.

Khi kem đã tương đối mịn, ngâm dao vào cốc nước nóng vài phút, sau đó nhào nhanh một lần nữa cho đến khi kem mịn. Không nên chà sơn bóng quá lâu, kem sẽ bị chảy và khó đánh bóng.

459ngIU cXEqAIhYSa TAEMRdecMRmdrpz4OuOclL8f68J7AG2OaaNnf9Js6UgoDVgVHB4use8mIMHmGSp0Ig9gJSSWc6LM6YIafn Gh0q D2E9qsbMW2SHjkziR 8W9RBKTqhWI

Bánh đã đánh bóng nên cho vào tủ lạnh khoảng 15-30 phút trước khi trang trí để lớp kem được ổn định, chắc và không bị chảy trong quá trình trang trí. chúc may mắn!

Để làm một chiếc bánh kem, bạn cần chuẩn bị phần đế, kem phủ và bước cuối cùng là phủ và trang trí bánh. Vì vậy, bạn cần phải học làm thế nào để làm mờ một chiếc bánh? Có rất nhiều cách để làm điều này. Nhưng có lẽ bạn nên chọn phương pháp khiến bạn thoải mái nhất.

Tôi hy vọng hướng dẫn này chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những thứ sau
Vật chất
bù đắp cạp
Bạn có thể dùng thìa hoặc dao để làm đông bánh cupcake, nhưng thìa sẽ giúp công việc làm đông bánh dễ dàng và hiệu quả hơn. Dao đánh bóng có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, nhưng tôi nghĩ hai loại tốt nhất trong danh sách công cụ của bạn là dao 13 “và 8”.

Băng ghế
Đây là bí quyết để có được lớp nền mịn màng. Chỉ cần thực hành một chút và bạn sẽ thích sử dụng nó.

Muỗng kem (Đĩa / Món cháo / Muỗng kem)
Một chiếc muỗng kem sẽ giúp việc làm bánh của bạn dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn không có muỗng kem, bạn có thể sử dụng muỗng lớn thông thường để hoàn thành công việc. Trong bài đăng này, tôi sử dụng 1 muỗng 3/4 oz

Vd7g8eIyGC33jgLJ4KX3iXwb yNHeXxUPWa W43N xK6j4TCghYIoEAsVCHBoj5hEoj98s9MK7Az3hck3

bàn xoay (bàn xoay)
Để chiếc bánh được cân đối, đều đặn và hoàn hảo thì không thể vắng mặt bàn xoay. Tìm chúng tại các cửa hàng cung cấp bánh

Miếng chống trượt (miếng chống trượt)
Xếp một trong những tấm lót này dưới bàn xoay bánh để hạn chế chuyển động không mong muốn gây cản trở quá trình làm đông.

Cao su cạp (cạp cao su)
Spatula luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong bất kỳ công thức làm bánh nào.

bát (bát bổ sung)
Bạn sẽ sử dụng một chiếc bát để đựng bất kỳ phần kem thừa hoặc vụn bánh nào rơi ra trong quá trình làm.

Bánh xếp nhiều lớp và xếp trên đế hoặc nhẫn bằng bìa cứng
Tất nhiên là phải có một chiếc bánh như thế này rồi đúng không? Bạn có thể tham khảo cách làm bánh như vậy tại đây (insert link to cake).

lớp phủ kem
Sử dụng bất kỳ lớp phủ nào bạn thích. Bạn có thể tạo lớp mờ sau:

– lớp phủ kem đánh bông

– Phủ kem phô mai

– Phủ kem phô mai vị sô cô la

Bước đầu tiên rất quan trọng, vì vậy hãy lắng nghe! Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần “làm xẹp” lớp phủ sương của mình một chút để loại bỏ bất cứ thứ gì có thể biến thành bọt khí có thể ảnh hưởng đến độ ngon của lớp phủ sương. Để làm điều này, hãy đánh tan bọt tuyết ở tốc độ thấp nhất của máy trộn đứng / tay trong khoảng năm phút trước khi tiếp tục.

HƯỚNG DẪN CHÀ LÁNG BÁNH KEM SIÊU ĐƠN GIẢN | DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hướng Dẫn Cách Phủ Kem Lên Bánh Kem Đơn Giản Đẹp Mịn

KQN6rtwsMGGbjOYAy2zM53lFEdJjG2W1Ozn8YxVp3zFFgermyLOmsapMZ zAZZqXZz1ssu rqoaKFgxwqJmSd8RFdhDlO Rp4Wy2P5qsH9d1uKAkJcER3GzZG9I TY RfbCzNc9P

Hướng Dẫn Cách Phủ Kem Lên Bánh Kem Đơn Giản Đẹp Mịn. Xem thêm các mẫu bánh kem tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.