Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Lozi Nhanh An Toàn

  • bởi
Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Lozi Nhanh An Toàn

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ Lozi, một ứng dụng cho phép chúng ta kiếm tiền từ chương trình giới thiệu.

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Lozi Nhanh An Toàn

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Lozi Nhanh An Toàn

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Lozi Nhanh An Toàn

Xem thêm thông tin cách rút tiền tại đây 

Loᴢi là gì? App Loᴢi hoạt động như thế nào?

Chỉ cần cài đặt ứng dụng Lozi trên điện thoại thông minh của bạn, đăng ký tài khoản, nhận mã giới thiệu, gửi cho bạn bè và đợi tiền chảy vào túi. Với mỗi lần giới thiệu thành công, cả bạn và người được giới thiệu sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ Lozi, một ứng dụng cho phép chúng ta kiếm tiền từ chương trình giới thiệu.

Xem ngay Vay Tiền ATM Online Không Trả

Làm sao để kiếm tiền từ Lozi?

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Lozi Nhanh An Toàn

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác, Lozi không ở lại trang web Lozi.vn thông thường do lượng người dùng ứng dụng trên điện thoại thông minh ngày càng tăng mà đã tạo nên một sự lột xác cho các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hiện tại, ứng dụng Lozi đã có mặt trên 2 hệ điều hành Android và IOS.

Kiếm tiền từ Lozi như thế nào? Bán sản phẩm? Có … Bán sản phẩm và tất nhiên bạn sẽ kiếm được tiền. Nhưng ở đây tôi không nói về mua bán, tôi muốn giới thiệu với các bạn rằng trong Lozi, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến miễn phí thông qua ứng dụng di động của họ, tức là chia sẻ mã giới thiệu và nhận hoa hồng.

Mỗi thành viên Lozi đều nhận được một mã giới thiệu duy nhất và công việc của bạn là chia sẻ ứng dụng Lozi và mã giới thiệu của riêng bạn cho bạn bè hoặc bất kỳ ai. Khi ai đó cài đặt ứng dụng Lozi và nhập mã giới thiệu của bạn, cả bạn và người đó sẽ được thưởng ngay 10.000 đồng. Tức là 10 người nhập mã giới thiệu của bạn sẽ được 100.000đ và 100 người được 100.000đ.

Trước đó Sơn Zim đã có bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Lozi, công việc là tải ứng dụng Lozi và đăng ký tài khoản thành công, nhập mã giới thiệu GGOVP là bạn sẽ nhận được. Tặng ngay 10.000vnđ, sau đó mỗi khi bạn giới thiệu được mọi người sử dụng ứng dụng Lozi và nhập mã giới thiệu của bạn thì họ sẽ cộng thêm 10.000vnđ, nên nếu bạn giới thiệu được 100 người bạn sẽ được thưởng 1 triệu đồng.

Số tiền rút tối thiểu là 200.000 VNĐ. Trước khi nghe tin đồn như vậy, tôi không dám khẳng định có thật hay không, cứ thử đi rồi sẽ biết. Vậy là hôm nay tiền của Lhotse cũng về túi.

PZiBPvTwNW6o5i2m8i6HWTtQUWfJaw8Wb4u5gOYEF4 gT2yHHQzU7fVIknI0AZprPHub3Tuq8iPD6LC6zZRhCDYCIR5oO9ZRVQihZvQbz w HN4uBiGusfQh azyC8MQj83JlqXk

Hình trên là thông tin số dư mà Lozi đã gửi cho mình. Có bạn nào thắc mắc tại sao mình chỉ có hơn 100k thay vì 200k không? Tôi sẽ làm rõ sau.

Để xem bạn đã kiếm được bao nhiêu từ Lozi, bạn làm như sau (xem hình bên dưới): Đầu tiên, đăng nhập vào ứng dụng Lozi trên điện thoại → chạm vào biểu tượng hình người (1) ở cuối màn hình để vào trang cá nhân → chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (2) → Đi tới “Mời bạn bè và nhận phần thưởng” (3). Tại đây bạn sẽ thấy số tiền bạn đã kiếm được.

7YfWjPBrK HGCoeLvfhiwqb6is5IU8nUb077r cubSzRmOZV4CP szLEZWkpmpqEEUth7vhTwMVn 4VwO9TJS6kuGybTcJr8qJRj8 RXRFzExPWvbMSXZSekMQ3VFEEep kANl8r

Nếu kiếm đủ từ 200.000 VND trở lên, bạn có thể rút tiền bằng cách:

Nhấp vào “Rút tiền” (4), sau đó bạn phải gửi email yêu cầu rút tiền đến [email protected], nội dung email có thể được biên soạn theo ý bạn, ví dụ bạn có thể viết như sau:

Trong vài ngày tới, bạn sẽ nhận được email từ Lozi với liên kết đến trang thông tin và tài khoản nhận của bạn trong email này tại:

kNHLbqrKHV1ATCwmnG5H4gwvvvmlf4iD6EAqfmXXH1sT7 kp HKoqT3L59gEdCnlha7NPmq6V6 k QZ9M1vWlJ8sLYjauvPI8eTjCCjY4QaLXlrNpdmHzmH rDGIMXmsEz6 aRjV

Do đó, bạn phải nhấp vào “Điền thêm thông tin tại đây” để đến trang biểu mẫu thông tin. Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và bấm “Xác nhận” để hoàn tất.

jZxkGpeNWz7eXN7Ay61jOj4JDDI89ZsnaCnp2cLcHfbMu7Zc7aBwUQ2BOc qH3dm3LrV6r5n3f5

Sau đó 2-3 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ) Lozi sẽ kiểm tra và xác nhận yêu cầu của bạn. Sau khi kiểm tra, Lozi sẽ gửi mail thông báo kết quả xác minh tài khoản của bạn. Email đó của tôi có nội dung sau:

Vâng, bây giờ bạn đã có ý tưởng, vì sau khi tôi trích ra 220.000vnd, tôi chỉ nhận được 156.700vnd phải không? 6 người không đủ điều kiện tức là bị trừ 60.000, chỉ còn 160.000, trừ phí rút tiền còn hơn 3.300, trong tài khoản ngân hàng chỉ còn 156.700, khi rút tiền từ cây ATM trừ thêm vài nghìn. …! Giờ thì tôi đã hiểu tại sao mình nghèo rồi 😀. Cũng may là chưa đủ 200k, bạn vẫn phải trả tiền.

Lozi kiếm tiền có thật không?

Lhotse kiếm tiền là hoàn toàn có thật. Việc của bạn là lấy mã chia sẻ và chia sẻ cho bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc mua bán, kiếm thẻ cào, kiếm tiền online. Với mỗi lượt giới thiệu thành công từ link chia sẻ hoặc mã giới thiệu, bạn sẽ nhận được 10.000đ. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh chơi lozi trả phí của tôi và những người tham gia chơi lozi kiếm tiền.

Kiếm Tiền với LOZI – HƯỠNG DẪN RÚT TIỀN TỪ LOZI

Cách nhận tiền Lozi

zYbcyPcqnc1Pc5mXQmkGy0d5DaFzVl2fiJAWsv3O3j42P03iFr2obpe EpoXpzIxsBtt8U5M 5XNpiGXYfkuLJgJbAcrlPqrIomtdCoHJPjlWIKqk65Gn amu5QViWh6zFPklpbp

Hiện tại do lượng người dùng và tham gia chương trình quá đông nên Lozi sẽ không liên lạc qua điện thoại để xác nhận nữa mà các bạn sẽ chủ động gửi email cho Lozi theo địa chỉ [email protected]. Làm như sau:

Mời bạn bè và gia đình tham dự để bạn có đủ 200.000 đồng.
Nhấp vào Hoàn tác.
Một email xác nhận rút tiền sẽ được gửi cho bạn. Sau đó bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản ngân hàng muốn Lozi chuyển khoản cho bạn.
Tất cả những gì còn lại là đợi tiền được chuyển vào tài khoản của bạn.

Cách rút tiền Lozi có đơn giản không?

Tất nhiên rất đơn giản, đợi chuyển khoản vài ngày bộ phận kỹ thuật sẽ xử lý, các bạn kiên nhẫn chờ nhé.

Bạn có thể học cách kiếm tiền từ Lozi tại google.com

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Lozi Nhanh An Toàn. Xem thêm các cách rút tiền Lozi tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.