Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Perfect Money Về Ngân Hàng Việt Nam

  • bởi
Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Perfect Money Về Ngân Hàng Việt Nam

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Perfect Money Về Ngân Hàng Việt Nam

Perfect Money là ví điện tử rất phổ biến vì phí giao dịch thấp (chỉ 0,5% trên mỗi giao dịch) và bạn có thể sử dụng nó để nhận thanh toán từ nhiều trang kiếm tiền trực tuyến ở nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng ví Perfect Money và rút tiền từ ví Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam nhé! ! !

Perfeᴄt Moneу là gì?

Perfeet Money hay viết tắt là PM là cổng thanh toán trực tuyến hoạt động giống như các ví điện tử quốc tế phổ biến như Paypal, Skrill,… hay Ngân Lượng, Bảo Kim tại Việt Nam. Perfect Money cho phép người dùng gửi tiền, nhận tiền và thực hiện thanh toán trực tuyến an toàn và gần như tức thì.

Perfeet Money hiện nay rất phổ biến và có thể là ví điện tử không thể thiếu đối với những ai kiếm tiền trên các trang web nước ngoài.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Perfect Money Về Ngân Hàng Việt Nam

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Perfect Money Về Ngân Hàng Việt Nam

Xem thêm về cách rút tiền tại đây 

Cáᴄh đăng ký tài khoản Perfeᴄt Moneу

Để đăng ký tài khoản Perfeᴄt Moneу khá đơn giản ᴄhỉ gồm ᴠài bướᴄ ᴄơ bản như ѕau:

Bước 1: Vào trang chủ của Perfeᴄtmoneу.iѕ để bắt đầu đăng ký, nhấp vào ᴠĐăng ký ở góc trên bên phải màn hình. Lưu ý bạn có thể chuyển tiếng Việt thông qua nút bật tắt ở góc trên bên phải.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu mà Perfeat Money yêu cầu.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Perfect Money Về Ngân Hàng Việt Nam

Xem ngay Kiếm Tiền Bằng Cách Chơi Game Thetan Arena

Cáᴄh đăng nhập ᴠào tài khoản Perfeᴄt Moneу:

Bạn có thể ngạc nhiên khi đăng nhập vào tài khoản Perfeat Money của mình lần đầu tiên, nhưng nó không phức tạp như vậy. Quay lại trang chủ ᴄPerfeᴄtmoneу.iѕ, nhấp vào ᴄ để chọn đăng nhập, nhập ID, mật khẩu, số Turing (ᴄaptᴄha) của bạn và nhấp vào Cho phép.

Nếu đã lâu không đăng nhập hoặc đăng nhập bằng máy lạ, bạn phải nhập mã PIN được hệ thống gửi về email của bạn, điền địa chỉ email lấy mật khẩu, điền vào và bấm Tiếp tục. có thể đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam

YpiobKEB1Zi1yHCCrPKhbiSrx27VuxAdxJn3ypx58nSb2plGShnYvTd3fqTaazu9IViZR94si9I9i2dDr tjsxVmbumvC

zrMBlkSI9RRv3tT8KjnLes eugKzHNmi QbtOZ9u6vkCs6NVcFFUEQsi WYFEf3FmXHSZjMj1qJ89rSCNMX5L1HUVdvOwOsi5ZbvIBc4o 7BTwPXF2OmRlC YOruVi7NDMyOudTt

Điều hướng đến phần “Tài khoản của tôi” bạn sẽ thấy ngay địa chỉ ví để nhận tiền. Bên cạnh đó là số lượng có sẵn tương ứng. Đối với ví Perfect Money, bạn sẽ có một địa chỉ ví khác nhau cho từng loại tiền tệ để nhận tiền. Đây là của anh ấy:

– U14241763 cho Đô la Mỹ (USD) (Ví này chủ yếu chỉ được sử dụng.)

– E14919014 cho Euro (EUR)

– G14758538 Đồng xu vàng (troy ounce)

– Khi bạn muốn nhận tiền từ một trang kiếm tiền trực tuyến, bạn sử dụng địa chỉ ví tương ứng của mình để nhận tiền.

Các tính năng trên thanh menu ví Perfect Money

Tài khoản của tôi: Xem tổng số tiền hiện có trong ví.

Gửi tiền: Gửi tiền của bạn vào một ví Perfect Money khác.

Trao đổi tiền tệ: Trao đổi tiền tệ trong Ví tiền hoàn hảo. Ví dụ: chuyển đổi Đô la Mỹ (USD) sang Euro (EUR), Đô la Mỹ (USD) sang Vàng (Troy oz.)…

Rút tiền: Rút tiền trực tiếp từ Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Tuy nhiên, số tiền tối thiểu để rút một lần cao nhất là $ 300 và mất khoảng 5 ngày làm việc. Do đó, bạn nên rút Perfect Money về ngân hàng Việt Nam tại sàn giao dịch mua bán tự động Perfect Money mà mình sẽ đề cập dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nữa, và quan trọng là bạn sẽ chỉ mất ít nhất 1 đô la để rút.

Sao kê: Xem lịch sử chi tiết của tất cả các giao dịch của bạn.

Phân tích: Đọc tin tức tài chính mới nhất và xem tỷ giá hối đoái tiền tệ thế giới.

Cài đặt: Sửa đổi thông tin tài khoản Perfect Money, mật khẩu, đặt bảo mật, đặt thông báo, 

Hướng dẫn rút tiền từ ví Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Để rút Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam và quy đổi sang VND, vui lòng truy cập địa chỉ website sau: https://autopaypm.com/. Trang “AutopayPM” này có thể mua và bán 4 loại tiền tệ: Perfect Money, Perfect Money Euro, WEX Code USD và Bitcoin.

Hướng dẫn bán tiền Perfect Money

Ở đây tôi muốn bán Perfect Money nên tôi chọn “TÔI CÓ Perfect Money” và “TÔI MUỐN Vietcombank”. Tức là bán USD từ Perfect Money để lấy tiền Việt Nam trong tài khoản ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn muốn bán và nhận tiền bằng các loại ngoại tệ khác tại các ngân hàng khác như Vietinbank, Achaubank, vui lòng chọn cột phù hợp.

uB489O2gsdprsVpe J9p2nm8 mkKirZ1o YrDqPIh7SN OzVNOkfBpzwRKaRdNnaIizHe5OZ5QCpuZ vjalBbVVX51GJsP4PhwW37FY2l5quQ 6J6JetfBgd2jKAP7587a0HgrQj

Tiếp theo, bạn nhập “Số tiền Perfect Money muốn bán”, “Số tài khoản Vietcombank” để nhận tiền. (Các bạn lưu ý là số tài khoản ngân hàng, không phải số ghi trên thẻ ATM. Nếu điền đúng số tài khoản thì bên cạnh sẽ hiển thị tên chủ tài khoản nên bạn đừng lo nhầm lẫn nhé). Cuối cùng, nhập “Số liên lạc”. Sau đó hệ thống sẽ tự động tính toán chính xác số tiền bạn sẽ nhận được.

Ví dụ bạn bán được $ 25 thì bạn sẽ nhận được (25 x 22.500) – 2.200 phí chuyển khoản = 560.300 VND.

Sau khi kiểm tra tính chính xác của tất cả các thông tin, hãy nhấp vào “Tạo Giao dịch”. Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của ví Perfect Money để thực hiện thanh toán chuyển khoản $ 25 cho bên “AutopayPM”. Bạn đăng nhập vào tài khoản Perfect Money của mình và nhấp vào “Xem trước Thanh toán”.

JR M g IFgmuQ8rFimVU2y0GfKFvXZLIqnnv24hEbAuvEdJ3VON4WglrOBhvo5wdMtzxpEuh9dL1NrcmaEC7T540vI62vuOEYKnR 6FPYj3UlXUxy Im0moVuaRsVIe3cOBkTi

Hướng dẫn mua tiền Perfect Money

Điều ngược lại là đúng nếu bạn muốn mua Perfect Money. Tức là bạn chọn “TÔI CÓ Vietcombank” và “TÔI MUỐN Perfect Money”. Sau đó đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng và làm theo mẫu yêu cầu để chuyển VND vào tài khoản ngân hàng “AutopayPM”. Hệ thống sẽ tự động xác minh và chuyển USD trở lại ví Perfect Money của bạn.

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Perfectmoney Về Tài Khoản Ngân Hàng

Một số trang mua bán Perfect Money uy tín khác

Bên cạnh trang “AutopayPM” còn rất nhiều trang giao dịch Perfect Money uy tín khác, “AutopayPM” chỉ hỗ trợ giao dịch qua 3 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và ACB. Vì vậy, nếu bạn sử dụng ngân hàng khác, tôi sẽ giới thiệu một số trang web mua và bán Perfect Money để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Vì tỷ giá hối đoái của Perfect Money biến động theo từng thời điểm nên các trang web giao dịch Perfect Money khác nhau sẽ có tỷ giá hối đoái khác nhau. Ví dụ, tỷ giá tốt nhất để bán Perfect Money hôm nay trên trang web “AutopayPM” là 23,000 VND, và ngày mai tại “Santienao” nó sẽ được bán lại với giá 23,500 VND. Chúng tôi là khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trang mua Perfect Money với tỷ giá hối đoái tốt nhất, tốc độ giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tốt và hơn thế nữa.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc thắc mắc nào về việc sử dụng Ví Perfect Money và rút tiền từ tài khoản ngân hàng Việt Nam, vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn bằng khung bình luận bên dưới.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Perfect Money Về Ngân Hàng Việt Nam. Xem thêm cách huosng dẫn tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.