Chuyển tới nội dung

Cách Tạo Và Quét Mã QR MB Bank Trên App Điện Thoại Dễ Đơn Giản 2022

  • bởi
Cách Tạo Và Quét Mã QR MB Bank Trên App Điện Thoại Dễ Đơn Giản 2022

Bạn đang xem Cách Tạo Và Quét Mã QR MB Bank Trên App Điện Thoại Dễ Đơn Giản 2022

Để tạo và quét mã QR MB Bank trên ứng dụng di động, bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn sau đây, bạn sẽ nhanh chóng tạo được mã QR MB Bank cho riêng mình, đồng thời có thể quét mã QR trên app di động MB Bank nhanh nhất Cách.

App MB Bank là gì

MB Bank App là ứng dụng do Ngân hàng Quân đội MB Bank ra mắt vào tháng 2/2020. Thông qua ứng dụng MB Bank App, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích tuyệt vời như: rút tiền từ máy ATM qua máy ATM. Ứng dụng MB Bank loại bỏ nhu cầu sử dụng thẻ ATM vật lý, chuyển tiền qua số điện thoại hoặc nhiều giao dịch thanh toán khác và quản lý tài khoản MB Bank của bạn một cách dễ dàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký trực tuyến khi có nhu cầu sử dụng ứng dụng MB Bank. Khi sử dụng ứng dụng MB Bank, khách hàng có thể kết nối các thành viên với các kế hoạch chi tiêu chung và nhiều giải pháp tài chính khác.

Ngân hàng MB cũng triển khai chương trình mở tài khoản lên đến 30.000 đồng, người mới khi được giới thiệu mở tài khoản sẽ nhận được tới 50.000 đồng. Ngoài ra, MB Bank sẽ miễn 6 khoản phí khi sử dụng tài khoản từ tháng 3/2021, bao gồm:

  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên và phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế
  • Chuyển tiền miễn phí trọn đời với ứng dụng MB Bank và ngân hàng trực tuyến
  • Thông báo biến động số dư miễn phí qua ứng dụng MB Bank
  • Quản lý tài khoản miễn phí – không yêu cầu số dư tối thiểu
  • Miễn phí rút tiền tại ATM MB không cần thẻ
  • Bảo trì miễn phí các dịch vụ ngân hàng điện tử

Mã QR MB Bank trên App điện thoại dùng làm gì

Mã QR MB Bank trên app điện thoại được khách hàng tự chủ động tạo ra và khi có nhu cầu thực hiện giao dịch nào đấy thì chỉ cần quét mã chứ không phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân hay số tài khoản như những lúc trước.

Do mã QR MB Bank trên điện thoại được tạo dựa trên thông tin cá nhân của khách hàng, bao gồm: tên chủ tài khoản hoặc số tài khoản và thông tin ngân hàng trong quá trình giao dịch nên khách hàng chỉ cần quét mã QR MB Bank trên ứng dụng điện thoại di động Chương trình có thông tin đầy đủ và không cần cung cấp thông tin cá nhân.

Xem thêm thông tin tại đây 

Lợi ích khi quét mã QR MB Bank

Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và an toàn: Khách hàng không cần sử dụng thẻ để giao dịch thanh toán, tiền mặt và không cần nhớ số tài khoản để chuyển tiền hay thông tin người nhận thanh toán

Chủ hàng có thể dễ dàng quản lý đơn hàng, quét mã và nhận hàng ngay lập tức

Cách Tạo Và Quét Mã QR MB Bank Trên App Điện Thoại Dễ Đơn Giản 2022

Giúp ngân hàng giảm chi phí, tăng lợi nhuận: Quét mã QR MB Bank trên thiết bị di động không phát sinh phí dịch vụ và thu tiền cùng lúc.

Hệ thống ngân hàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Ngoài ra còn có cơ hội có một tài khoản đẹp, chẳng hạn như một tài khoản có cùng số điện thoại và mã QR đẹp, miễn phí khi đặt hàng mã QR trong cửa hàng và cũng kiếm được phần thưởng từ Napas

Xem ngay Tài Khoản Nguồn Của MB Bank Là Gì?

Cách tạo và quét mã QR MB Bank

Cách tạo mã QR MB Bank trên App điện thoại

Để tạo mã QR MB Bank trên ứng dụng di động, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện của MB Bank, bao gồm:

Khách hàng phải là đối tượng đã có tài khoản ngân hàng MB
Ngoài ra, những người có tài khoản ngân hàng phải đăng ký Mobile Banking và tải ứng dụng MB Bank xuống thiết bị di động để tạo và quét mã MB Bank trên ứng dụng di động.
Cách tạo mã QR MB Bank trên ứng dụng di động như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng MB Bank bằng tên người dùng và mật khẩu

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng MB Bank, bạn tích vào thanh công cụ ở góc dưới bên phải và nhấn vào “Tiện ích”

Bước 3: Giao diện tiện ích hiện ra, nhấn vào “Mã QR của tôi”

Bước 4: Bên dưới sẽ có các linh vật nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn và ghép vào mã QR => Nhấn vào “Lưu Chủ đề” ở góc dưới bên phải màn hình.

Cách quét mã QR trên app điện thoại

Bước tiếp theo là quét mã QR giao dịch thanh toán trên APP di động sau khi tạo mã QR MB Bank, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MB Banking trên thiết bị di động của bạn

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, chọn “Gửi tiền”

Bước 3: Trong phần Thêm Người nhận Thanh toán Mới, chọn “Chuyển đến Tài khoản Ngân hàng”

Bước 4: Giao diện chuyển tiền hiện ra. Bên cạnh “Tới”, nhấp vào “Quét mã QR”

Bước 5: Bạn đưa camera của ứng dụng vào khớp với mã QR của tài khoản người nhận => thông tin người nhận tiền sẽ hiện ra bao gồm: ngân hàng-số tài khoản-tên tài khoản-số tiền và nội dung chuyển khoản.

Bước 6: Bạn kiểm tra thông tin đầy đủ và chính xác rồi bấm Tiếp tục và nhập mã PIN để nhận mã OTP rồi nhập mã OTP gửi về SMS

5 npNeI36MwGv6LV6RBQuQoZgpzkZOnaiDlZzve nfNm i oX82C5NjcFtfUK 38Q 4mGDGNFNofhp6kRDdwNa30ESCo XeTqDzSdU osttUrDfjQoC72s7noGcQITFI5VqkkZz1

Cho đến nay, mọi người đã hoàn thành giao dịch quét mã QR trên APP di động. Ngoài ra, mọi người cũng có thể thực hiện các giao dịch quét theo các cách khác bằng cách làm theo các bước sau:

JNFc9LdpDyt3aPJP7K h3RK9I0v8qVOru3LeI we3Db2u8aZlEbBV66xl9WSfdn mvwEBnpai7xyJvcm4i8k56RQ Co9Vtymc7ZE5IiObN7HhD28kL4JjP sf44AULNmhDe7CUO2

Bước 1: Khi đăng nhập mà không cần mật khẩu, hãy nhấn vào ứng dụng MB Bank và chọn “Quét mã QR” ở góc dưới bên trái

R9tB Y4LOtPc qOHVmBZwHo7ULl1xrpndlZ3F9WZ3uenG8RQmfYpY7V6fr qgKMPjI7sdhasiRFejTGmI1Fpxx8

Bước 2: Trả ngay mã QR của đối tượng cần thanh toán vào APP camera, sau đó nhập mật khẩu của MB Bank APP vào ô “Mật khẩu”

Các thắc mắc khi quét mã QR MB Bank

Quét mã QR MB Bank có tốn phí không

Giao dịch quét mã QR Code MB Bank được MB Bank cung cấp với phương châm tạo mã VietQR theo sở thích của bạn, phí dịch vụ 0 đồng. Điều này có nghĩa là khách hàng không phải trả phí khi tạo mã QR hoặc quét mã QR của MB Bank. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng tài khoản Phong Thủy hoặc cùng số điện thoại để mở tài khoản sim số đẹp miễn phí và nhận thêm nhiều phần thưởng từ Napas.

Quét mã QR MB Bank có an toàn không

HƯỚNG DẪN TẠO MÃ QR THANH TOÁN TRÊN APP MBBANK

MB Bank quét mã QR giao dịch không chỉ đảm bảo tính bảo mật, chính xác tuyệt đối cho từng giao dịch mà còn giúp người thực hiện giao dịch cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác mà không cần xem xét kỹ lưỡng. Trong quá trình giao dịch, hai bên yên tâm sẽ không xảy ra trường hợp chuyển nhầm do điền sai thông tin

Tuy nhiên, khi sử dụng mã QR để gửi tiền hoặc thanh toán cho bất kỳ giao dịch nào, khách hàng cần xem thông tin về số tiền sau khi quét mã QR.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp mọi người nắm được cách quét mã QR ngân hàng mb dễ dàng trên ứng dụng di động trong năm nay. Để thuận tiện và an toàn hơn khi đăng ký giao dịch trên ứng dụng MB Bank. Chúc các bạn thành công.

Cách Tạo Và Quét Mã QR MB Bank Trên App Điện Thoại Dễ Đơn Giản 2022. Xem thêm thông tin tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.