Chuyển tới nội dung

Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Qua Điện Thoại Và Máy Tính 2022

  • bởi
Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Qua Điện Thoại Và Máy Tính 2022

Bạn đang xem Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Qua Điện Thoại Và Máy Tính 2022

Zalo là mạng xã hội do Việt Nam phát hành, có nhiều tính năng nhắn tin, nghe gọi, gọi video … và hoàn toàn miễn phí. Một tính năng rất hữu ích mà bạn có thể áp dụng trên Zalo đó là sử dụng Zalo để theo dõi và quản lý các cuộc gọi, tin nhắn của người khác. Phương thức theo dõi Zalo này rất hữu ích nếu các bậc phụ huynh muốn theo dõi và quản lý thời gian cũng như hoạt động của con em mình trên mạng xã hội.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại 

Để có thể theo dõi Zalo bằng điện thoại, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Bạn phải giữ điện thoại của người bạn muốn theo dõi trong vài phút.
– Điều kiện tiên quyết là bạn phải đăng nhập tài khoản Zalo vào thiết bị của người mà bạn muốn theo dõi Zalo.

Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Qua Điện Thoại Và Máy Tính 2022

Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Qua Điện Thoại Và Máy Tính 2022

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở trình duyệt web và truy cập vào URL của Zalo như sau: https://id.zalo.me/.

Bước 2: Ngay lập tức sẽ xuất hiện giao diện web để bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Lúc này, hãy nhập số điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi> Sau đó, nhấn Quét mã QR để đăng nhập vào tài khoản bằng mã QR.

JLpv3TrAh6Gj77L33SncBi4hXCdik6lzDQcRgoiR6Jf8XFHEQ2Mp1n UindnPS8sAn8xrC90bNE1jp7WH59J3I7OOND4AA 1dwSgKJEZsF4bxbeJ mBoz9bZ6LVKbg

Bước 2: Sau khi chọn xong, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mã QR và bạn có thể đăng nhập bằng cách quét mã QR bằng camera của bên kia.

Xem thêm các cách theo dõi zalo tại đây 

ANMLIJAVOP4lOHZBbUQvrC5VCfQI9ryzp6RSFmXzhbX2vHOAJ6aTOM2WsDoNTEI0J8H3qESzkc 9KnDu8m PPYtp CdkLiRZhMYSt5mGeSV8LAoOUnYYN6sSSS6jPA

Bước 3: Sau khi quét mã QR, ảnh đại diện của người bạn muốn theo dõi sẽ xuất hiện trên giao diện Zalo của trình duyệt web trên di động. Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của họ bằng cách nhấn vào ảnh đại diện.

8Sn69PnjJ5NKLZ9HfTOUvKTcwKTBn4cZzktv7W04H7GuOwzGwuegnXHHnyWXAS6XjB1xQU4Yi0YKq1MqCd37hs27J9bwJH62Fe3c53n3M4FG1jQY u6W7qXtePTOcQ

Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ gửi thông báo về tài khoản Zalo của người bạn muốn theo dõi, hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập mạng hay không? > Bấm đăng nhập và tiến hành xóa tin nhắn này để tránh bị chúng phát hiện.

cn3SvaslYi DEXfR0tfYw6yiS9mqGzsLXSq38GKcPoG9kPH WYZCoWgcknfF8FdDXrhXdya9YlF6sWBTtEs9vR54uFb6h9zQwmaZ4kauhmIDZN61W4fyjKeIZre6Mw

Xem ngay Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger

Cách khác:

Những người dùng khác cần đảm bảo những điều sau trước khi tiến hành theo dõi tin nhắn Zalo:

Bạn phải giữ điện thoại của người bạn muốn theo dõi. khoảng vài phút.
Điều kiện để theo dõi Zalo của ai đó là bạn cần đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên điện thoại của người bị theo dõi.

Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Qua Điện Thoại Và Máy Tính 2022

Sau khi tất cả các điều kiện trên được đáp ứng, hãy thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào trang web Zalo: chat.zalo.me

Bước 2: Quét mã QR thông qua trình duyệt web Zalo trên điện thoại di động và đăng nhập tài khoản Zalo của người bị theo dõi.

hBII7rS2bwOUqZ8rb9vumjnqVly5UOiZawEJ4E3MTLmWc4OglWeOVJYOEVWIm3JGnvDip5M0jY 8n5

Bạn chỉ cần nhập chính xác số điện thoại Zalo của người cần theo dõi và chọn cách đăng nhập bằng mã QR. Bạn đặt camera điện thoại vào đúng phần mã QR cần quét để đăng nhập tự động.

Bước 3: Sau khi hệ thống Zalo quét mã QR và đăng nhập Zalo thành công, giao diện web Zalo sẽ hiển thị ảnh đại diện của người bị theo dõi.

Bước 4: Ngay sau đó, ứng dụng Zalo của người bị giám sát sẽ gửi thông báo yêu cầu người dùng cấp quyền đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duyệt di động.

Bước 5: Bạn bấm Đồng ý và tiến hành xóa tin nhắn đăng nhập này trên điện thoại của bên kia để tránh bị người theo dõi phát hiện.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính

Tương tự như trên điện thoại, cách theo dõi Zalo của người khác qua máy tính cũng rất đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ sau https://id.zalo.me/ để vào giao diện đăng nhập Zalo web.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại của người muốn theo dõi và chuyển sang mục Quét mã QR để đăng nhập.

NgyCqi 15qTb7ZOQGOVFtx 5QLRzMyAAJhqyKxyR9acX3VXmyQkADTc DVCrwo7dSWBMIrFI7axcCTarjjeD HCiVy cvfdAZo46lzBLkKQiQ 6sbTF EmUy5Zmig

Bước 3: Sử dụng camera trên điện thoại của người bạn muốn theo dõi để quét mã QR trên màn hình máy tính.

Qmxb S4R5YbcZ6KCP20UqQdS9G0pPd5RsixHzNicdE3mx7eRyv9GeZ7VRs4okI8thC neqlL2TEO6Ih 7qXr5

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo

Ngoài việc theo dõi tin nhắn, cuộc gọi của người khác qua Zalo, bạn cũng có thể theo dõi vị trí của họ. Tuy nhiên sẽ khó hơn vì bạn phải biết mật khẩu tài khoản của họ. Thực hiện theo dõi vị trí như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Zalo của người mà bạn muốn theo dõi vị trí trên điện thoại, máy tính. Tiếp theo, bạn tiến hành kết bạn với tài khoản của họ bằng tài khoản ảo của họ hoặc của bạn> Nhấn Đồng ý để kết bạn bằng tài khoản Zalo của họ.

hiFU58XiZioCf4QhrVq16R4FirE9QdpYaJncTKThtDRbnlK5AZYdZGm102us4802 6o7mHPI9V5CBzbzXzdFA8ijeCnKio15 b2HvnnJ97Be22Edj4agF7fql9tYCA

Bước 2: Lúc này bạn mở tin nhắn giữa bạn và người muốn theo dõi lên> Nhấn vào phần vị trí và chia sẻ vị trí của người bạn muốn theo dõi vào tài khoản Zalo của bạn.

wm 50NhVu6FWYV05hkO4oLY95hc1b7MmO6kiApZbK0Dgzzc2Q3brsGdqLtBoZC3mT9LKBMOUBWkMB4vKSNN8WsFLA 0CNQqTOjcEupDu3LeyuuwhnHM0YzRi75fm9g

Tạm kết về cách theo dõi Zalo người khác

Cách Theo Dõi Tin Nhắn Zalo Người Khác Đơn Giản Không Bị Phát Hiện 2022

Trên đây  đã hướng dẫn xong các bạn cách theo dõi Zalo của người khác nhanh chóng và dễ dàng bằng điện thoại, máy tính. Hi vọng với những chia sẻ ngắn gọn trên đây của chúng tôi đã giúp bạn truy tìm được chồng hoặc người yêu của mình. Tuy phương pháp này hữu ích nhưng bạn không nên lạm dụng vì có thể ảnh hưởng đến người khác. Chúc bạn may mắn khi thực hiện thủ thuật Zalo hay này.

Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Qua Điện Thoại Và Máy Tính 2022. Xem thêm cách theo dõi zalo tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.