Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Cách Vẽ Qủa Dưa Hấu| Lợi Ích Qủa Dưa Hấu Với Sức Khỏe

  • bởi
Hướng Dẫn Cách Vẽ Qủa Dưa Hấu

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cách Vẽ Qủa Dưa Hấu| Lợi Ích Qủa Dưa Hấu Với Sức Khỏe

Không gì có thể đánh bại một lát dưa hấu ngọt ngào trong một ngày hè nóng nực! Trên thực tế, một lát dưa hấu ngon ngọt sẽ giúp bạn sảng khoái vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong năm.
Với hương vị và mùi thơm độc đáo, dưa hấu chắc chắn là loại trái cây được nhiều người già và trẻ yêu thích.

Do vẻ ngoài độc đáo và màu sắc tươi sáng, nhiều độc giả của chúng tôi thấy dưa hấu rất thú vị khi vẽ

iWqD0CK3LtR8 Ju99Zzqw Tw5Cyd9 H6trpnRfCoJRjYIY Nr3EQMJToYpxUctlWScojyzD8TLswTLEkRNhYD9fDu3HpsNq WQ2AAZdDE

Xem thêm các cách vẽ quả dưa hấu tại đây 

Làm thế nào để Vẽ một quả dưa hấu – Hãy bắt đầu!

Bước 1 Phác họa Dưa Hấu

X6NLlnXZuX7k3VqqYu8HlJqlZtuBB8vl KzOxJ eqQzUmHlDbLRK7XY0a0IxrWb0ZzdjbWtVddRCtplDEZvWl3XOvVL2jj56sgurCU5wKbL7 YL RlQhh2MSvcTxZXW

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình tam giác có đáy là hình tròn. Điều này tạo thành đường viền của hình dạng của quả dưa hấu.

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, đường viền của quả dưa hấu hơi lệch tâm. Nó nằm ở phía bên trái nhiều hơn một chút, và không sao cả!

Điều này để lại đủ không gian cho các kích thước của quả dưa hấu, mà chúng ta sẽ vẽ ở phần sau.

Xem ngay Bánh Sinh Nhật Tiền Vàng

Bước 2 – Tạo hình quả dưa hấu

I6iTu06JyffZjUTA9JhVQpzjdwpomuzRQvwcEDQqEyaxjCL5 zSz3jILKcj8gbg 1GCS x31rxSzqXCmHOY0 0Qcc2HpqbSoz9vVqqjN8eFQTXU gzOlfVrJZsdGvEJrw8hC5k6M

Mở rộng hình dạng của quả dưa hấu bằng cách tạo ra các kích thước ở bên phải của nó. Chỉ cần vẽ một đường chéo với một đường cong ở dưới cùng song song với đường viền mà chúng ta đã vẽ ở bước trước.

Hãy nhớ rằng chỉ phần bên phải và phần dưới cùng của đường viền được thay đổi kích thước, phần bên trái vẫn phẳng.

Bước 3 – Thêm kích thước dưa hấu

F6EwRL jgdfHyJJ37RiR8CsT4bG9KC31FbR2laIvJ9T10GBPZCdxl56LJRqhe ytFRjLh1paHlk4orutET KiIDr4QQj

Vẽ một đường cong gần mép của đường cong mà chúng ta đã vẽ trước đó. Đừng quên thêm một hình vuông xéo ở góc trên cùng bên phải.

Điều này tạo ra ảo giác về kích thước và làm cho quả dưa hấu trông giống như thật và 3D!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ hạt dưa hấu

0AemsBwtZ8tQaIV1P9jL0N9GDyN2mzxcvEdNaAiiSnV1OkmgyxpGt5yMMpUWJHZ tHGHUQ1iNceM3 IicCXcORm IJ Qfi2IpJwTUR1T9i715OADCjpK5VcVAnaewa83K3Muddmz

Thêm hạt đã rắc trên bề mặt của dưa hấu. Hạt có thể được tạo thành đơn giản bằng cách vẽ một hình bầu dục nhỏ với cạnh dưới nhọn.

Tiếp tục vẽ hình tương tự trên quả dưa hấu cho đến khi bạn đạt được số lượng hạt mong muốn. Điều đó nói rằng, bạn có thể tạo bao nhiêu hoặc ít hạt tùy thích!

Đảm bảo chừa đủ khoảng trống ở giữa cho các đặc điểm trên khuôn mặt của dưa hấu, chúng ta sẽ vẽ chúng theo các bước sau.

Bước 5 – Sau đó vẽ lông mày bên trái

diVujfpPiXFyAECbnIPbLX RpoUwKszKCFTY t6B5fSfPeZMK8vcQqUjiRvFvU4UgQjJie2NaZsiOMRdqrWEcW4QRPC5WdD No5jQ 3O KwyHuuVv7JWpUtWcP3ThtElM7GErT

Vẽ một đường cong bên trái của phần giữa của quả dưa hấu.

Điều này tạo thành lông mày cong bên trái.

Bước 6 – Hoàn thiện lông mày dưa hấu

WU0gKeLGXLIGHKwqvbBmoqsOn0BDgmmBAPu2p0vymWiD3FQQD2r0 kdt9PQG5J6cDE17TD

Lặp lại bước trước với mặt còn lại của “mặt” dưa hấu. Điều này tạo thành lông mày bên phải của dưa hấu, do đó hoàn thành cặp hoặc mày cong của nó.

Cố gắng làm cho lông mày của bạn đều và thẳng nhất có thể.

Bước 7 – Mỉm cười với quả dưa hấu

9LyQ0OOcJ EXi 4kl3DdEPspP7OtfvOp0ozLq3QMNFN92AR2ZOSgLuRr85dhWEZyKh2ygT 8acyFhmycctpN dHiGkgXS60sa8MHasrr1UkZ rg7Dnm1XjhsDpHM7M9WHKTDM8t

Vẽ một đường cong hình chữ U ở dưới cùng của “mặt” dưa hấu. Sau đó, vẽ một đường cong nhẹ phía trên đường cong hình chữ U mà chúng ta đã vẽ trước đó.

Điều này kết thúc bức vẽ và kết thúc nụ cười toe toét của quả dưa hấu.

Tại thời điểm này, quả dưa hấu trong bức vẽ của bạn bây giờ trông siêu thú vị!

Bước 8 – Tiếp theo, vẽ mắt trái của quả dưa hấu

n zdARwVnlH1TwwP0XGK2GTZmutyR6mFbcvhIV VPLpAV6iv8nxxrVOOhP5M4t OEnIzLj09wIv65SKwN4bc PF1f 660usLeyICcYed8qnhi2ihmUmEhMncCYjKFkqA5vWP6oQN

Vẽ một vòng tròn hoàn hảo dưới lông mày bên trái. Điều này phác thảo mắt trái của quả dưa hấu.

Sau đó, vẽ một vòng tròn nhỏ và hai viên kim cương hoặc ngôi sao trên mắt. Sau đó, che toàn bộ bầu mắt trong khi giữ cho hình dạng bên trong gọn gàng.

Điều này tạo ra hiệu ứng “mắt long lanh” ấn tượng và làm cho quả dưa hấu trông dễ thương hơn!

Bước 9 – Hoàn thành đôi mắt của quả dưa hấu

Lặp lại bước trước đó dưới lông mày bên kia để tạo mắt phù hợp. Sau khi hoàn thành bước này, mắt trái và mắt phải của quả dưa hấu đã sẵn sàng!

Bạn đã có nó – một quả dưa hấu đáng yêu, hạnh phúc! Tất cả những gì nó còn thiếu là một loạt màu sắc để làm cho nó trở nên đầy màu sắc! Hãy tưởng tượng màu sắc tươi sáng của tác phẩm nghệ thuật này sẽ đẹp như thế nào!

Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một quả dưa hấu, cuối cùng đã đến phần thú vị, đó là tô màu!

Nhân cơ hội này để thể hiện khả năng nghệ thuật của bạn, đặc biệt là khả năng pha trộn và kết hợp màu sắc của bạn!

Dưa hấu được biết đến là loại dưa có vỏ màu xanh đậm và thịt màu hồng. Bạn có thể chọn cách tô màu chính xác cho quả dưa hấu hoặc sử dụng một bộ màu độc đáo!

Chúng tôi đề xuất những điều sau đây để bạn có thể tùy chỉnh thêm tác phẩm nghệ thuật của mình và biến nó thành hiện thực!

Chơi với màu sắc và xem những quả dưa hấu cuối cùng cũng trở nên sống động!

15 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA DƯA HẤU ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Thành phần dinh dưỡng của dưa hấu

Dưa hấu, tên khoa học Citrullus lanatus, là loại cây thuộc họ bầu bí, vỏ cứng chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi. Dưa hấu được nhiều người yêu thích vì vị ngọt và ngon, đồng thời nó còn giúp cung cấp cho cơ thể nhiều loại vitamin và nguyên tố vi lượng.

100 gram dưa hấu chứa các chất dinh dưỡng sau:

Nước – 95,5 gam

Năng lượng – 16 kcal

Chất đạm – 2,3 gam

Chất béo – 0,2 g

Chất xơ – 0,5 g

Canxi – 8 mg

Magiê 15 – mg

Kali – 187 mg

Đồng – 80 mg

Vitamin C – 7 mg

Vitamin B2 – 0,04 mg

Vitamin E – 0,05 mg

Vitamin K – 0,1 g

15 lợi ích của dưa hấu đối với sức khỏe

Cung cấp độ ẩm cho cơ thể

Nước chiếm 95% trong dưa hấu. Do đó, bổ sung dưa hấu giúp giữ nước cho cơ thể và duy trì mức điện giải. Ăn dưa hấu thường xuyên có thể làm giảm các triệu chứng của việc tập thể dục gắng sức hoặc mất nước sau khi tập thể dục, chẳng hạn như chuột rút, mệt mỏi và chóng mặt.

Chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể

Dưa hấu chứa nhiều chất chống oxy hóa, có khả năng ngăn chặn mức độ gây hại của các gốc tự do, làm chậm quá trình thoái hóa và bảo vệ các cơ quan trong cơ thể. Có thể kể đến một số chất chống oxy hóa có trong dưa hấu như:

Vitamin C: Giúp tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra.

Lycopene: Giúp bảo vệ võng mạc và các tế bào thần kinh khỏi các gốc tự do.

Carotenoid: Một hợp chất thực vật, bao gồm beta-carotene và alpha-carotene, được chuyển hóa thành vitamin A khi ăn vào cơ thể.

Cucurbitacin E: Kiểm soát tình trạng viêm trong cơ thể.

ngăn ngừa ung thư

Hướng Dẫn Cách Vẽ Qủa Dưa Hấu

Lycopene trong dưa hấu có thể bảo vệ chống lại ung thư – đặc biệt là ung thư đường tiêu hóa.

Hợp chất này làm giảm nguy cơ phát triển tế bào ung thư bằng cách giảm sự phát triển của IGF. Đặc biệt, IGF tăng cao là một trong những nguyên nhân kích thích tế bào phát triển bất thường và có nguy cơ trở thành ung thư.

Ngoài ra, dưa hấu còn chứa cucurbitacin E, một hợp chất có tác dụng ức chế sự phát triển của khối u và ngăn tế bào ung thư di căn.

ngăn ngừa bệnh tim mạch

Cholesterol cao là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, thiếu máu cục bộ cơ tim, suy tim… Vì vậy, bổ sung thực phẩm giàu chất xơ, nước, vitamin và các hợp chất chống oxy hóa có thể làm giảm mức cholesterol. cơ thể và ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến tim.

Ngoài ra, lycopene trong dưa hấu có thể làm giảm độ dày và độ cứng của thành động mạch. Điều này giúp giảm nguy cơ xơ cứng động mạch và huyết khối. Citrulline kích thích tăng mức oxit nitric trong cơ thể, giúp làm giãn mạch máu và điều hòa huyết áp.

tQ4vquKl98z0it1Mr7mwnbznlbif19fO8P5 U fvKOUK1

Hướng Dẫn Cách Vẽ Qủa Dưa Hấu| Lợi Ích Qủa Dưa Hấu Với Sức Khỏe. Xem thêm các hình vẽ dưa hấu khác tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.