Chuyển tới nội dung

Cầm Đồ F88 Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền F88 Không?

  • bởi
Cầm Đồ F88 Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền F88 Không?

Bạn đang xem Cầm Đồ F88 Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền F88 Không? 

F88 là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cho vay cầm cố tại Việt Nam , với quy mô 300 phòng giao dịch trên khắp cả nước , tuy nhiên F88 lại vướng phải những tin đồi liên quan đến F88 lừa đảo với các vấn đề như lãi suất cao cắt cổ, ép khách đóng phí bảo hiểm tài sản , vậy điều này là như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé

F88 là gì ? Cầm đồ F88 là như thế nào ?

Cầm Đồ F88 Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền F88 Không?

Cầm Đồ F88 Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền F88 Không?

Xem ngay F88 có lừa đảo không tại đây 

F88 là gì

F88 là một công ty có tiếng trong lĩnh vực tài chính, cho vay chính chủ dưới hình thức cầm cố hay còn gọi là cầm đồ. Tên công ty là Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập vào năm 2013. Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, F88 luôn dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín – nhanh chóng – thân thiện.

iGKx Pag2rqyO NtSfr UCUi9PXRja tALpESD8yQNtCJKAg0nyQNw aqbSHgNwYUWjhmd

Hiện tại F88 cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng dành cho mọi đối tượng khách hàng trên 18 tuổi bằng tài sản đảm bảo hợp pháp, bằng hình thức cầm cố ô tô, ô tô, xe máy, điện thoại di động, laptop, đồng hồ, máy ảnh, nữ trang và các tài sản khác. để đảm bảo khoản vay của họ.

Tính đến thời điểm hiện tại, F88 đã có hơn 300 văn phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Tập trung tại Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Bắc Giang, Viễn, Bắc Ninh, và các tỉnh thành khác. Hồ Chí Minh, Bình Dương … Văn phòng chính của F88 hiện tại đặt tại Phòng 206 nhà M, Tòa nhà N01A, Số 275 Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Xem ngay Tải Game Doremon Online

Cầm đồ F88 như thế nào

F88 Cầm đồ là nơi khách hàng phải cầm cố tài sản thuộc sở hữu cá nhân để được F88 cho vay dựa trên giá trị tài sản. F88 sẽ hứa cho khách hàng khoản vay lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng mục tiêu của F88 là vay gấp, vay nóng, vay thế chấp, vay không giới hạn số lượng,

Nhà cầm đồ F88 sẽ đến chậm nhất trong vòng 1h, khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Khách hàng chỉ cần mang tài sản đến cửa hàng F88 gần nhất, đăng ký theo mẫu đơn do F88 cung cấp, nhân viên sẽ thẩm định tài sản, chỉ mất 15 phút và 1 tiếng. Đến sau vài giờ

F88 lừa đảo khách hàng vay lãi suất cao cắt cổ

k4BXDHiXu78Qd O49Cz4CWaJI87E1 aVgADiiEqp

Hầu hết các công ty tài chính luôn có tin đồn về vấn đề Đảo Lửa vì nhiều lý do và lý do khác nhau. F88 cũng là một công ty có thâm niên trong lĩnh vực cho vay tín chấp nên những bê bối xung quanh việc lừa đảo là không thể tránh khỏi. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng bị tố cáo “F88 lừa đảo”? Qua tìm hiểu các nguồn tin trên báo chí, qua mạng xã hội và đăng ký vay vốn F88, AD nhận thấy có 2 nguyên nhân chính khiến F88 bị tố lừa đảo

Vay cầm cố F88 lãi suât cao cắt cổ

Hiện tại website chính thức của F88 đã công bố mức lãi suất cố định là 1,1% / tháng, tương đương hơn 13% / năm. Đây là mức phí được đánh giá là khá êm ái, chênh lệch nhỏ so với hệ thống ngân hàng nhưng thủ tục và thời gian thanh toán lại rất nhanh chóng, thường chỉ mất 10 đến 20 phút là có tài khoản. Thế chấp nhỏ đơn giản.

Tuy nhiên, trên một số tờ báo và diễn đàn đã đưa tin lãi suất cho vay của F88 cao hơn lãi suất công bố là 1,1% / tháng, các báo này đưa tin lãi suất F88 dao động trong khoảng 4,5-6% / tháng. , tương đương 1.500 – 2.000 đồng mỗi ngày / 1 triệu đồng. Con số này cao gấp 4 – 6 lần so với tỷ lệ đã công bố. điều này có thật không?

Theo chúng tôi được biết thì những bài viết này đã được đăng cách đây gần 3 năm, tức là năm 2017 nên những bài viết về tỷ lệ F88 là không chính xác. Ngoài khoản lãi vay 1,1% / tháng, khách hàng còn phải trả thêm các khoản phí khác theo quy định tại Điều 2 của hợp đồng F88 để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ giữa khách hàng và F88.

Khách hàng cần thanh toán 1,4% / tháng “phí thẩm định thời hạn khoản vay” và 3,5% / tháng “phí bảo trì thế chấp”. Do đó, nếu tính cả lãi suất hàng tháng và phí hàng tháng, khách hàng phải trả cho F88 6% / tháng, tương đương 72% / năm, phù hợp với mức lãi suất và phí được quy định trên toàn quốc. Trên 8,1% / tháng

Vì vậy, khách hàng khi đăng ký vay tín chấp F88 cần đọc kỹ hợp đồng vay giữa F88 và bạn để tránh bị phạt thêm do trả nợ trước hạn, trả chậm.

F88 bắt khách hàng đóng bảo hiểm tài sản cầm cố

Cầm Đồ F88 Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền F88 Không?

Tin đồn F88 xảy ra vụ lừa đảo là F88 buộc khách hàng đứng ra bảo hiểm tài sản thế chấp để thanh toán khoản vay. Nhiều khách hàng phản ánh rằng “do cầm cố tài sản thấp hơn giá trị thực tế của tài sản cho Công ty TNHH Thương mại F88 nên khách hàng chỉ được vay tối đa là 80% giá trị tài sản”, là tất nhiên rất có lợi cho F88, vì nếu Khách hàng không thanh toán được thì chắc chắn F88 có quyền tịch thu và xử lý cầm cố của khách hàng nên cần trả thêm phí 88.000đ. Có áp dụng bảo hiểm tài sản không?

Nhưng bạn có cần hiểu cách thức hoạt động của phí bảo hiểm tài sản không? Phí bảo hiểm là khoản phí do bên thứ ba trả cho khách hàng trong trường hợp khách hàng mất khả năng thanh toán hoặc không có khả năng chi trả. Vì vậy hiện nay có thể coi đây là một mức phí phù hợp. Cũng cần lưu ý rằng khoản phí này đã được F88 thông báo trước cho khách hàng chứ không phải do F88 cố tình ép mua. Vì nếu không đồng ý, khách hàng có thể lấy lại tài sản của mình và cho người khác mượn. Như vậy ở đây rõ ràng là khách hàng đã chấp thuận và đồng ý đóng phí bảo hiểm cho khoản thế chấp nhà của bạn thân.

Do đó, cáo buộc F88 ép khách hàng đóng phí bảo hiểm thế chấp là không đúng sự thật

F88 cảnh báo lừa đảo khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều đội bóng, tổ chức lợi dụng uy tín và quy mô của F88 để cố tình làm giả / mạo danh thương hiệu của F88 để lừa đảo khách hàng, sau đây là một số trường hợp.

Đặt tên công ty / tổ chức tương tự như F88, ăn cắp hình ảnh và tài liệu quảng cáo của F88 để gắn vào tên tổ chức của họ.
Kết bạn với khách hàng của F88 trên facebook và nói chuyện với khách hàng giả danh là nhân viên của công ty F88.
Đây là những hành động sai trái, vi phạm luật sở hữu trí tuệ do nhà nước Việt Nam ban hành, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, uy tín của F88, gây thiệt hại đáng kể về tiền tệ và tài chính. như tài sản của khách hàng

Vì vậy, khách hàng hãy luôn cảnh giác trước những thủ đoạn của những kẻ lừa đảo nêu trên, nếu có bất kỳ nghi ngờ hoặc nghi ngờ gì về khoản vay và tài sản thế chấp, có thể gọi đến đường dây nóng F88.1800 6388, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. tìm cửa hàng và văn phòng giao dịch F88 gần nhất.

Có nên vay cầm đồ F88 không?

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Có nên vay cầm đồ F88 không”. Nếu bạn là khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập ổn định và không cần tiền gấp thì có thể không nhất thiết phải vay tiền tại F88 mà có thể vay vốn ngân hàng và được hưởng lãi suất tốt hơn.

Và nếu bạn là khách hàng đang cần tiền gấp và đang có khoản nợ khó đòi ngân hàng thì việc lựa chọn vay tiền F88 là hoàn toàn đúng đắn, bởi dù có nợ khó đòi thì F88 cũng hỗ trợ khách hàng và giúp khách hàng nhận được tiền trong vòng 1h, trong ngoài ra theo tài sản Cầm cố của khách hàng và còn hỗ trợ vay không giới hạn số tiền cho khách hàng. Ngoài ra, F88 là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay tín chấp tại Việt Nam nên khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi vay vốn tại F88.

Vay F88 không trả có bị sao không?

qBpVsfqaTYj2o0TDqpnJG7UlPmlzwCNdd1pHTock219wA KvU218BFLaXWYy 26Wl5Qr8ZSRgPk4cnnOhWOPoqUdWMtG97saY0Y9VoB0jUrdyAAIYRH53f5f12GEM5RB WQvrssK

Tin tức thời sự mới nhất: Thấy gì vụ việc F88 cho vay với lãi suất “cắt cổ”

Nếu khoản vay F88 không được hoàn trả, khách hàng sẽ không bị nợ xấu trên trang web CIC và trang web tra cứu điểm tín dụng của khách hàng. Vì F88 hoạt động dưới hình thức cầm đồ nên nếu bạn không trả nợ cho F88 thì đương nhiên tài sản cầm cố của bạn thuộc về F88.

Nếu bạn không trả khoản vay sau thời gian đó, bạn sẽ phải trả khoản phí trả chậm được quy định trong hợp đồng. Vì vậy, AD khuyên bạn không nên không trả được nợ mà hãy chủ động trả nợ để tránh rủi ro và những tổn thất không đáng có.

Trên đây là những thông tin về tin đồn F88 lừa đảo, ở một mức độ nào đó, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khoản vay F88 và lãi suất vay rồi phải không?

Cầm Đồ F88 Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền F88 Không? Xem thêm thông tin về F88 tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.