Chuyển tới nội dung

Cash24 Có Phải Của FE? Thực Hư Thông Tin Cash24 Lừa Đảo Khách Hàng?

  • bởi
Cash24 Có Phải Của FE? Thực Hư Thông Tin Cash24 Lừa Đảo Khách Hàng?

Bạn đang xem Cash24 Có Phải Của FE? Thực Hư Thông Tin Cash24 Lừa Đảo Khách Hàng?

Tín dụng đang là lĩnh vực nóng trên thị trường tài chính Việt Nam, nhất là khi tình hình kinh tế biến động, nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Nhiều tổ chức tài chính lớn và uy tín ra đời có thể kể đến như Home Credit, Far East Credit, Doctor Dong, Cash24,… Trong đó, Cash24 và Far East Credit có nhiều điểm tương đồng nên được nhiều người quan tâm đến Cash24 như nhau. FE? Cùng tìm câu trả lời cho thông tin tài chính với thông tin bài viết dưới đây.

Cash 24h là gì? 

Cash 24h là ứng dụng cho vay trực tuyến phổ biến trên thị trường do Công ty TNHH Công nghệ Lý tưởng quản lý. Địa chỉ công ty là 09 Đoàn Văn Bơ, Quận 12, Quận 4, Tp.HCM.

Cash24 Có Phải Của FE? Thực Hư Thông Tin Cash24 Lừa Đảo Khách Hàng?

Cash24 Có Phải Của FE? Thực Hư Thông Tin Cash24 Lừa Đảo Khách Hàng?

Tiền mặt 24h cung cấp giải pháp vay tiền nhanh không cần thế chấp, chỉ cần CMND / CCCD. Số tiền khách hàng có được khi vay từ 1-15 triệu đồng, lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 0,8% / ngày. Đối với người mới bắt đầu, khoản vay đầu tiên là 5 triệu đồng, thời hạn vay tối đa là 3 tháng kể từ khi khách hàng được duyệt.

Đặc biệt, Tiền mặt 24h cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Lãi suất là 24% / năm và phí dịch vụ là 5% / tháng. Đặc biệt, dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND, vay tiền online… thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Với Tiền mặt 24h, bạn có thể đăng ký khoản vay và được duyệt và thanh toán nhanh nhất, cho dù bạn ở tỉnh thành nào.

Xem thêm thông tin Cash24 tại đây 

Cash24 của FE có phải không? 

Nhiều người thắc mắc Cash24 có thuộc FE Credit không? Như đã nói ở trên, Cash24 là thương hiệu của Công ty Cổ phần Công nghệ Lý tưởng, nằm cùng tòa nhà với tòa nhà văn phòng FE. Đặc biệt, Giám đốc là Ivan Grytsenko – người đang giữ chức vụ tại Khoa Phát triển Kinh doanh của FE Credit.

Cash24h hoạt động như một nền tảng kết nối và tìm kiếm khách hàng của FE Credit. Do đó, các hồ sơ vay của khách hàng đăng ký với Cash24 sẽ được bộ phận xử lý hồ sơ của FE Credit xét duyệt hồ sơ và khoản vay sẽ được cấp thông qua công ty.

Cash24 Có Phải Của FE? Thực Hư Thông Tin Cash24 Lừa Đảo Khách Hàng?

Có thể thấy hai công ty có quan hệ mật thiết với nhau và có nhiều điểm tương đồng với nhau. Vậy, FE Credit’s Cash24 là gì? Câu trả lời ở đây là có. Cash24, một công ty con của FE Credit, đã được chấp thuận hoạt động hợp pháp vào ngày 9 tháng 4 năm 2019. Vốn điều lệ do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cung cấp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ.

Xem ngay App Vay Tiền Android

Cash24 có uy tín không?

Chính số lượng lớn các hồ sơ vay tiền online và sự ra đời của hàng loạt công ty tài chính không rõ nguồn gốc đã khiến khách hàng lo lắng khi có nhu cầu vay vốn. Cùng một câu hỏi như App Cash 24, liệu trang này có lừa dối khách hàng?

Như đã nói ở trên, Cash24 là công ty con của FE Credit, một công ty tài chính có tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, với nguồn vốn nhượng quyền của VPBank, khách hàng có thể yên tâm về mức độ uy tín tín dụng của Cash24.

vn7ogFYk7vV1PMCgFOKBK3DaH6spOTwHdrj2yoVuy0HhzVHf4LX2AiDKuSD6iUluUcJLrWzr1oSUHBz4p4Vsud1Ycvc4yPP d hGgM oGpoZ3a5l2H DnroKUUM4OkKVDIVpwjXJ

Ngoài ra, Cash 24 có giao diện thân thiện với người dùng, dễ vận hành và giàu thông tin. Chính sách, ưu đãi, lãi suất và các thông tin liên quan đến khoản vay được hiển thị rõ ràng, minh bạch… chưa kể đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7, nhiệt tình tư vấn… những điều này chỉ có thể làm được bằng cho vay trực tuyến uy tín. Vì vậy, khi bạn cần đáp ứng các nhu cầu tài chính nhanh chóng, Cash24 là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn để vay tiền.

Cash24 vay tiền online

Để vay tiền trực tuyến nhanh chóng tại Cash24, bạn phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 đến 65 tuổi.
  • Có công việc ổn định lương tháng 2 triệu đồng.
  • Có CMND / CCCD.
  • Không thuộc nợ xấu nhóm 3, 4, 5.
  • Cung cấp số điện thoại chính chủ đang sử dụng và Cash24 sẽ nhắn tin hoặc liên hệ với
  • khách hàng khi có thông báo mới.

Thông tin gói vay tại Cash24

Hạn mức: Hạn mức cho vay tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa là 15 triệu đồng. Khách hàng vay lần đầu được vay 5 triệu đồng.

Lãi suất: Từ 18% đến 20%. Lãi suất sẽ được hiển thị trên cơ sở mỗi khoản vay.

Thời hạn: Khách hàng vay bắt buộc phải trả góp trong vòng 12 tháng.

Phí: Các khoản phí mà người vay cần phải trả bao gồm: phí trả chậm, phí trả nợ trước hạn và mức lương cố định hàng tháng từ 100.000 – 250.000 đồng.

Ưu đãi: 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên (áp dụng trong 10 ngày đầu), 0 đồng phí cho lần vay đầu tiên

Ưu điểm khi vay tiền Cash24

NoLbp1vrie2FcUE0jynhoT4LWEzLWqlIZMcxZOASCmkCI2oDgEkWxAEfjQrNpMv3wYLtApDj kQfB8eeulopy2Xnt cFLmCCV 0 7IDXPw1N3MGWY S9Uswf4 AqVK1AZq5P0Ew

Vay tiền online, đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Thời hạn vay dài và trả nợ dễ dàng.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, được ngân hàng VPbank bảo trợ, nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến khoản vay cho khách hàng.

Quy trình vay minh bạch, rõ ràng, các thông tin về lãi suất, thời hạn vay, trả góp đều được công khai trên hệ thống.

Khách hàng nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, trả nợ đúng hạn, tăng hạn mức vay, giảm lãi suất.

Hệ thống thông tin bảo mật tuyệt đối với nhiều lớp xác thực, chỉ thực hiện trực tuyến, không truy cập tại nhà.

Vay Cash24 không trả có bị nợ xấu không? 

Nhiều người thắc mắc Vay tiền mặt Cash24 có trả được nợ xấu không? Câu trả lời ở đây là có. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn, nhân viên sẽ nhắc nhở bạn bằng nhiều cách khác nhau. Chưa

kể nếu bạn định không trả được khoản vay thì số người thân hoặc số tham chiếu sẽ liên tục bị xáo trộn.

CÂU 20: KHỞI KIỆN CASH24 Ở ĐÂU ? CASH24 CÓ PHẢI CỦA FE CREDIT HAY KHÔNG ? | Hỏi Đáp Luật

NcDYCBdMDKrOdpVJwkDAoRGS8sapBD4QHgApgjsLiH OrRUI3sDSXCToovkC dvYVDvDMjpOJyGgFnB0jF95au54rQ95QXt jjjWy46 D7FLVzO8fdPNoO8Dq0HlM 8AsOfCWo49

Cash24 đăng tải thông tin trên mạng xã hội, các trang thông tin và sử dụng hashtag lừa đảo trong các trường hợp khoản nợ nào đó đáo hạn quá dài. Điều này có thể gây áp lực trả tiền cho bạn. Ngoài ra, thời gian nợ càng dài, phí càng cao. Vì vậy, khi vay tiền tại Cash24, bạn nên trả nợ đúng hạn, để không áp dụng các biện pháp cứng rắn để đảm bảo tín dụng cá nhân của bạn. Ngoài ra, hạn mức vay là 15 triệu, thời hạn 12 tháng nên bạn không quá khó khăn trong việc trả nợ của Cash24.

Có thể nói, Cash24 là trang web cho vay trực tuyến cho phép bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính trong trường hợp khẩn cấp. Đăng ký vay tại đây không quá khó, thủ tục đơn giản, uy tín, công khai minh bạch, không lo bị lừa đảo khách hàng. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích với người dùng.

Cash24 Có Phải Của FE? Thực Hư Thông Tin Cash24 Lừa Đảo Khách Hàng? Xem thêm trang web cho vay tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.