Chuyển tới nội dung

Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn là gì?

  • bởi
Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn là gì? 

Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn là gì? 

Sau 13 năm sống chung, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đường ai nấy đi. Cặp đôi chia tay vào đúng ngày Lễ Tình nhân, cách đây 1 năm. Đến hiện tại Cát Phượng mới chia sẻ với mọi người. Câu chuyện khiến ai cũng bất ngờ sau cuộc tình giữa hai người.

Chia tay vào đúng ngày Lễ Tình nhân

Trong buổi tiệc sinh nhật thứ 52 tại TP HCM, Cát Phượng chính thức xác nhận đã kết thúc mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn. Chia tay vì hai người không hợp, xuất hiện người thứ 3 trong cuộc tình.

Theo Cát Phượng, chính Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay vào ngày 14/2/2021 với lý do “không còn hợp”. Cát Phượng cho biết: “Lần duy nhất tôi để mọi chuyện kết thúc là khi tôi và Tuấn đã đi con đường riêng của mình. Rất mong sự thông cảm của đồng nghiệp và khán giả”.

Nữ nghệ sĩ giải thích đến giờ mới công bố, cô cho biết thời gian qua Kiều Minh Tuấn từng vướng vào nhiều dự án phim, cô sợ việc lên tiếng sẽ ảnh hưởng đến công việc của hai người.

Cát Phượng cho biết lý do ở bên Kiều Minh Tuấn là “không hợp nhau”, Cát Phượng mặc cảm vì thiếu quan tâm, chăm sóc bạn trai kém tuổi. Hai người chia tay trong hòa bình và vẫn giữ liên lạc với tư cách bạn bè cho đến ngày nay.

Hiện tại, nữ nghệ sĩ đối xử với gia đình bạn trai cũ như xưa, ngược lại  vẫn quan tâm đến bé Bôm – con ruột của Cát Phượng, đồng thời cũng quan tâm đến gia đình cô.

Trước đó, cả hai chỉ chung sống với nhau, không đăng ký kết hôn, không có tài sản chung và con cái chung.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức hẹn hò vào năm 2009. Cả hai đều giữ bí mật vì nam diễn viên không muốn mang tiếng “phụ thuộc” vào bạn gái. Vì vậy phải đến năm 2017, cặp đôi mới chính thức công khai chuyện tình cảm.

Khi quen Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lui về hậu trường, làm quản lý cho bạn trai theo đuổi nghiệp diễn. Anh dần tạo được chỗ đứng trong làng phim, trở thành ngôi sao với vai chính trong “Em chưa 18” (đạo diễn Lê Thanh Sơn).

Xem ngay Cát Phượng từng đi thụ tinh nhân tạo để có con với Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn là gì? 

Sóng gió lớn nhất trong chuyện tình của cặp đôi là khi Kiều Minh Tuấn và bạn diễn An Nguy thừa nhận tình cảm dành cho nhau.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã có buổi làm việc với báo chí để xin lỗi về lùm xùm nhưng bất ngờ An Nguy lại tung tin nhắn tố Cát Phượng là người đứng sau “giật dây”, tạo nên scandal. Cát Phượng khẳng định tin nhắn là giả mạo nhưng vẫn phải nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

Cát Phượng cho hay sẽ không lấy tình cảm giữa hai người gắn bó 13 năm mà đem ra đùa giỡn. Chỉ người trong cuộc mới là người hiểu rõ. 

WjblkltDnwqneHNXKpW7imDPdzMCucZZIgxT W3GIJAAAHV9vmYHGOwMe Dj33Xav Nxftuir0zBDD0lzJ jJ5MezhFLQzinoerCaw4eXuw y5BYL9rsPrelYgBoLTEpx6ckULKazX2T 8JStw

Trước đây Kiều Minh Tuấn  Và Cát Phượng từng gắn bó với nhau trong khoảng thời gian dài, biết bao nhiêu kỉ niệm với nhau, từng công khai với mọi người, Hai người ở với nhau như vợ chồng chỉ là chưa đám cưới và đăng kí kết hôn.

CBhnu2KlMnOs6jdYigNOMsnAmwtu4sgN7 Q3f6BKAfDxj4JhGSS WL6FteqZbma5kKG7qJGVmeV4pfiSUihjOGiE0e1jRTsr1dpX1YNBWvE60G iGHEMz1rHQg eTfTSrT2LVAk978XAUcBaw

CÁT PHƯỢNG chính thức lên tiếng chia tay với KIỀU MINH TUẤN sau 12 năm bên nhau | BÍ MẬT VBIZ

Kiều Minh Tuấn thương luôn cả con Cát Phượng như con đẻ của mình, chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Về phía Cát Phượng, cô luôn khen Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chín chắn, trưởng thành, sâu sắc. “Tôi thực sự đã yêu một người đàn ông tuổi nhỏ nhưng có cái đầu quá lớn, quá già trong suy nghĩ, đã đánh gục cái bướng bỉnh trong tôi”, nữ nghệ sĩ tâm sự.

Sau khi họ công khai chia tay khiến ai cũng bất ngờ, Không ngờ 13 năm bên nhau lại ra đi 1 cách nhẹ nhàng không ồn ào. Chia tay lí do không hợp vì có người thứ ba xuất hiện.

Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn là gì?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.