Chuyển tới nội dung

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn

  • bởi
Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn

Thời gian qua, thông tin liên quan đến cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ‘đường ai nấy đi’ đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Từng xuất hiện nhiều thông tin và tin đồn bên lề cho thấy cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt từ rất lâu trước đó, tuy nhiên đến ngày 15/5 Cát Phượng đã chính thức thông báo cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay trước sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả.

Không chỉ thừa mặt trong ngày sinh nhật, Cát Phượng còn bị nhạc sĩ Tô Hiệu công khai.

Vào đúng ngày sinh nhật 15/5, Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, người đã yêu 13 năm. Nữ nghệ sĩ cho rằngKiều Minh Tuấn đã chủ động chia tay vì không phù hợp. Hơn nữa, cô khẳng định hoàn toàn không có người thứ ba xuất hiện. Hai người vẫn duy trì tình bạn thân thiết cho đến ngày nay.

Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã nhận được rất nhiều lời tán tỉnh từ giấu nhẹm đến công khai. Chẳng hạn, mới đây, nhạc sĩ Tô Hiệu đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên Cát Phượng với lời bài hát: “Thương nhau thì ai ơi. Hôm nay Tô Hiệu đã yêu Cát Phượng”.

XEM NGAY Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sân bay sau tin tức chia tay với Cát Phượng

Ngay khi dòng trạng thái của nhạc sĩ Tô Hiệu được đưa ra, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự hào hứng, thích thú vì được “đẩy thuyền” với Cát Phượng. Trước trận đấu cộng đồng mạng còn đùa rằng cả hai chỉ đang thực hiện một dự án và trêu chọc nhau. Tuy nhiên, anh vẫn yêu mến và tôn trọng tài năng cũng như lối sống chân thành của nam diễn viên hài

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn

Được biết mới chỉ 5 ngày trôi qua kể từ ngày Cát Phượng thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn. Những thông tin cũng như hình ảnh liên quan đến 2 nghệ sĩ đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Nhạc sĩ Tô Hiếu vừa công khai thả thính Cát Phượng

d EsiJCsXPw03Wa0aaMBuaSWaV8pzRAtAGXKQmldjpIsXq xfXIMgXQkNtj3KjQnGWKBI9jNnuZQJebSQwizhuF8smdILHjtRd9uZOBIFZCYj86e4O5vU9hRCYI1 jnHafcxQh

Trước đó, vào ngày sinh nhật của mình, Cát Phượng đã nhận được một bức thư tình từ một người giấu tên. Người bên kia thậm chí còn tặng cô một chiếc nhẫn kim cương. Trước tấm lòng chân thành này, Cát Phượng gửi lời cảm ơn đến người đàn ông nhưng từ chối nhận vì chiếc nhẫn quá đắt.

Về chuyện đường ai nấy đi, Cát Phượng cũng nhận phần lỗi của mình: “Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn.

Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn”.

DJiaW

Cát Phượng tiếp tục có ‘thính’ mới cực tình sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn: Fan đồng ý 2 tay

Mới đây nhất netizen còn phát hiện ra clip Kiều Minh Tuấn có phản ứng lạ khi được hỏi về Cát Phượng. Khi được hỏi những câu hỏi xoay quanh Cát Phượng trong chương trình The Champion, Kiều Minh Tuấn đều từ chối trả lời. Đặc biệt, sự thay đổi trong cách xưng hô khiến khán giả khá ngỡ ngàng khi nam diễn viên gọi Cát Phượng là “chị”. Ở thời điểm đó, cặp đôi đã chia tay nhưng chưa ai thông báo chính thức.

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.