Chuyển tới nội dung

Cát Phượng được thả thính trong ngày sinh nhật

  • bởi
Cát Phượng được thả thính trong ngày sinh nhật

Cát Phượng được thả thính trong ngày sinh nhật

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải khoảnh khắc vui vẻ bên Cát Phượng, nam nhạc sĩ mượn ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi để “thả thính” nữ diễn viên. “Ai Chung Tình Được Mãi. Hôm nay Tô Hiếu chung tình với Cát Phượng nè”, Tô Hiếu bày tỏ.

Cát Phượng được thả thính trong ngày sinh nhật

Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nhận được nhiều lời tán tỉnh từ giấu mặt đến công khai. Điển hình như mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên Cát Phượng kèm lời thả thính: ‘Ai chung tình được mãi. Hôm nay Tô Hiếu chung tình với Cát Phượng nè’.

Ngay sau status của nhạc sĩ Tô Hiếu, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phấn khích, hào hứng ‘đẩy thuyền’ nam nhạc sĩ với Cát Phượng. Trước sự ghép đôi rần rần của cộng đồng mạng, anh bật cười cho biết cả 2 chỉ đang hợp tác trong một dự án và trêu nhau cho vui. Tuy nhiên, anh vẫn dành tình cảm quý mến trân trọng dành cho tài năng và cách sống chân thành của nữ nghệ sĩ hài.

Xem ngay Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính

BRoGGxEV574PO X6wSdmXCRF5Ny96MqCZ7Rn470moZvlE9ygRbXBxhWs8k 4ccwMCXVbwZ2 NlL4IklNovWwD3kLFrmfugx43YberRTL hfQ2dRN0H0FAWSycMgdBi26c 529wRq57JmeB7pSw

Trước đó, vào đúng ngày sinh nhật, Cát Phượng nhận được thư tỏ tình từ một người giấu mặt. Đối phương còn tặng cả nhẫn kim cương cho cô. Đối mặt với tấm chân tình này, Cát Phượng gửi lời cảm ơn đến người đàn ông này nhưng xin không nhận nhẫn vì quá đắt giá.

DzzbrAjgl68A0fex5KkR4iMJ

Sau 13 năm gắn bó, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đường ai nấy đi khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Được biết mới chỉ 5 ngày trôi qua kể từ ngày Cát Phượng thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn. Những thông tin cũng như hình ảnh liên quan đến 2 nghệ sĩ đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Mới đây nhất netizen còn phát hiện ra clip Kiều Minh Tuấn có phản ứng lạ khi được hỏi về Cát Phượng. Khi được hỏi những câu hỏi xoay quanh Cát Phượng trong chương trình The Champion, Kiều Minh Tuấn đều từ chối trả lời. Đặc biệt, sự thay đổi trong cách xưng hô khiến khán giả khá ngỡ ngàng khi nam diễn viên gọi Cát Phượng là “chị”. Ở thời điểm đó, cặp đôi đã chia tay nhưng chưa ai thông báo chính thức.

Nnhiều người bày tỏ sự phấn khích, hào hứng “đẩy thuyền”. Tuy nhiên về phía Tô Hiếu, trước sự ghép đôi của dân mạng, anh bật cười cho biết cả 2 chỉ đang hợp tác trong một dự án, không có chuyện “thả thính”.

Vài ngày trước, Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn thập kỷ mặn nồng, thời gian cụ thể là 14/2/2021.

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn “đường ai nấy đi” hồi 14.2.2021. Theo đó, sao nam Em chưa 18 là người chủ động chia tay vì lý do không hợp. “Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im”, cô cho hay.

NsJnHveW2jaQnLg0KB 2zy

Cô nói thêm, giữa cô và bạn trai chưa có hôn thú nên không thể gọi là ly hôn. Cô chia sẻ: “Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên thôi. Tới hôm nay tôi nghĩ chắc không có nợ và cũng không có nghiệp”.

Theo lời nữ diễn viên, khi bạn trai lên tiếng muốn dừng lại, cô đồng ý ngay dù bản thân không tránh khỏi sự buồn lòng. Giờ đây cô đã trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Giải thích về lý do hơn một năm sau mới công bố chuyện chia tay, Cát Phượng cho biết vì cô và Kiều Minh Tuấn có một số dự án nên nhiều lần dời việc công khai chuyện tình cảm với khán giả.

Khi chia sẻ với Ngoisao.vn, Cát Phượng gửi lời đến bạn trai cũ rằng: “Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm vì thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đã vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái gì, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.

Mong mọi người, cầu xin mọi người đừng ném đá tôi và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn vì ai cũng có một lần để sống, ai cũng có cách yêu riêng của họ kể cả bản thân mỗi người. Chuyện ném đá chắc chắn không thể tránh khỏi, mong các bạn nếu các bạn ném đá các bạn cảm thấy vui, hả dạ các bạn cứ ném đi, tôi chịu hết. Nhưng ném vào tôi, đừng ném vào anh Kiều Minh Tuấn”.

Nữ nghệ sĩ cũng không ngại bày tỏ mong mỏi ở người yêu sau này của Kiều Minh Tuấn rằng: “Nếu anh Tuấn yêu người tiếp theo, tôi mong người đó sẽ suy nghĩ thoáng hơn. Ví dụ có công việc mời chị và mời anh Tuấn thì người đó đừng khe re khắc rắc khó chịu. Vì dù sao cũng là đồng nghiệp, không lẽ không nhìn mặt nhau, không lẽ không làm việc chung. Đây cũng là điều tôi quan tâm nhất. Anh Tuấn yêu và chọn. Anh Tuấn yêu cho anh ấy chứ đâu phải yêu cho tôi mà tôi phải ý kiến. Đã không ý kiến được thì quan tâm làm gì. Giả sử anh ấy yêu ai đó mà báo chí đăng quá nhiều ảnh công khai. Tôi sẽ nhắn tin chúc mừng anh”.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm yêu nhau

Cát Phượng được thả thính trong ngày sinh nhật

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.