Chuyển tới nội dung

Cát Phượng hủy thụ tinh với Kiều Minh Tuấn sau vụ An Nguy

  • bởi
Cát Phượng hủy thụ tinh với Kiều Minh Tuấn sau vụ An Nguy

Cát Phượng hủy thụ tinh với Kiều Minh Tuấn sau vụ An Nguy

Đây là lần đầu tiên Cát Phượng tiết lộ về kế hoạch sinh con với Kiều Minh Tuấn trước công chúng.

Mới đây, trả lời phỏng vấn truyền thông, Cát Phượng đã chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, thời gian cụ thể là ngày 14/2/2021.

Theo nữ diễn viên, chính Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì tính cách không hợp nhau. Cô khẳng định chưa có người thứ ba xuất hiện, hai người vẫn là bạn bè, đồng nghiệp của nhau. Đường ai nấy đi, Cát Phượng cũng có lỗi của riêng mình.

Tại đây, nữ diễn viên cũng bất ngờ chia sẻ cô từng lên kế hoạch sinh con với Kiều Minh Tuấn nhưng phải hủy bỏ kế hoạch vì ồn ào tình ái của bạn trai và An Nguy

Cát Phượng hủy thụ tinh với Kiều Minh Tuấn sau vụ An Nguy

Theo lời kể của Cát Phượng, cô và Kiều Minh Tuấn đã lên kế hoạch thụ tinh nhân tạo từ nhiều năm trước, thậm chí tách tinh trùng và phôi trứng.

Tuy nhiên, sau đó, ồn ào tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xảy ra khiến cô phải hủy bỏ kế hoạch.

“Trước khi xảy ra sự việc An Nguy, tôi và anh Tuấn đều đồng ý thụ tinh nhân tạo, anh Tuấn cũng đã tách tinh trùng và tôi cũng tách trứng rồi phối lại.

Tuy nhiên, chuyện của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã xảy ra. Lúc đó tôi nghĩ mình sẽ không bón phân nữa, Tuấn cũng không hỏi thêm ”, Cát Phượng chia sẻ.

1ic21ha8NQx4FvufYwU3DNLG3lm eUGsEHy7bL fGdHFPhRqJIibzCP5jaEVbs00fAsbcENdH85BjqTJ8HhBhabDu1RKJ9lQu4zyvBXTPj 98ZfvJML0j6Y2bzVQN W

CÁT PHƯỢNG chính thức lên tiếng chia tay với KIỀU MINH TUẤN sau 12 năm bên nhau | BÍ MẬT VBIZ

“Chuyện của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, tôi cũng xem lại, đối với anh Tuấn, tôi không còn sâu sắc như xưa, từ đó khoảng cách ngày càng lớn, rồi khoảng cách. “Nó còn rất xa”, nữ diễn viên nói thêm.

Tại đây, Cát Phượng cũng tiết lộ chuyện Kiều Minh Tuấn chia tay sau mối tình với An Nguy. Cô cho biết vì mặc cảm nên bạn trai đã chủ động can ngăn nhưng cô không chịu.

Tưởng đâu Cát Phượng sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người yêu nhỏ hơn 18 tuổi sau khi chia tay chồng cũ. Hạnh phúc sẽ đến và bù đắp cho trái tim nhỏ bé của Cát Phượng.

Sau 12 năm bên nhau, nhưng hiện tại Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã chia tay nhau. Trước đây cả 2 đều có ý định sẽ sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Nhưng kế hoạch bị dừng vì có người thứ 3 xuất hiện làm rạn nứt tình cảm giữa hai người. 

Cát Phượng hủy thụ tinh với Kiều Minh Tuấn sau vụ An Nguy

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.