Chuyển tới nội dung

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

  • bởi
Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

Cát Phượng cho biết dù đã “đường ai nấy đi” song cô và chồng cũ vẫn có thể nói chuyện về con trai, về công việc. Thậm chí, nữ diễn viên không ngại khen ngợi nếu anh có một tác phẩm hay.

Xem ngay Cát Phượng được thả thính trong ngày sinh nhật

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

Năm 2004, Cát Phượng có kết hôn với diễn viên Thái Hòa và có sinh một đứa con trai. Năm 2006, vợ chồng Cát Phượng ly hôn, Cát Phượng phải một mình nuôi con, cuộc ly hôn của vợ chồng cô làm cho nhiều khán giả hâm mộ hối tiếc.

Gia đình chị sống ở Bạc Liêu. Năm chị mười tám tuổi thì biến cố gia đình xảy ra. Chị theo cha đi Sài Gòn kiếm kế sinh nhai. Mê làm diễn viên, đọc báo thấy trường điện ảnh TP.HCM tuyển sinh hệ B, Cát Phượng liền đăng ký học mà không cần suy nghĩ.

Ít ai biết rằng Cát Phượng học ở trường sân khấu vỏn vẹn một năm thì bị nhà trường ký giấy buộc thôi học. Chị từng có những tháng ngày phải bán máu, mua mì tôm ăn để chờ vai diễn. Nhưng sau một khoảng thời gian cố gắng, nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, không ngừng nghỉ, chị đã khiến không ít người phải sửng sốt khi mà thấm thoắt chị cũng đã có hơn hai mươi năm nằm gai nếm mật với nghề.

Hơn hai mươi năm sống trọn vẹn với nghề diễn viên, dường như Cát Phượng gánh chịu trên đôi vai sự khổ ải nhiều hơn những điều may mắn. Nhưng như là cái nghiệp đã vận vào thân, như bị… bùa mê, như một người tình chỉ chực làm khổ mình, như một đứa con mình phải đeo mang, không ít lần rớt nước mắt với nó nhưng chị vẫn không thể nào rời bỏ. Bởi trong muôn trùng cái khổ lụy đó, vẫn còn lấp lánh những niềm vui cho chị. Nghề diễn đã cho chị cảm giác được sống trong hạnh phúc, để mỗi khi ra đường, đi đến các tỉnh xa, khán giả nhận ra chị, đến nắm tay thăm hỏi chị. Đó chính là động lực để Cát Phượng tiếp tục đeo bám cái khổ của nghề.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm yêu nhau

Cát Phượng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ để cùng chăm lo cho con trai

Những ngày vừa qua, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông, chính nữ diễn viên Happy Mama đã xác nhận điều này. Cô cho biết chồng cũ cũng biết tin do con trai báo tin. “Tôi hỏi bố xem bố có nói gì không thì bé Bôm (con trai Cát Phượng, Thái Hòa) bảo im lặng, không nói gì”, nghệ sĩ cho biết. Cát Phượng cho biết thêm, bản thân ấp ủ dự án Thái Hòa với Kiều Minh Tuấn. . “Nhưng điều quan trọng là liệu hai người này có sẵn sàng chơi hay không, đó là điều quan trọng”, cô nói.

Nói về mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn, Cát Phượng cho biết cả hai vẫn nói chuyện khi anh đến thăm các con. Tuy nhiên, nội dung giao tiếp của họ chủ yếu là về nghề nghiệp và con cái. Thậm chí, nam diễn viên họ Rom còn không ngần ngại khen ngợi khi đối phương giao vai thành công cho mình.

“Khi anh ấy đóng phim” cây táo nở hoa “, tôi đã nói,” Tôi đã xem bộ phim đó, tôi đã xem anh ấy vài tập vì anh ấy diễn xuất quá tốt “. Tae Ho trả lời,” Tôi đã làm việc trên bộ phim đó cho đến khi tôi bị ốm. , thưa bà. Anh ấy ốm rất nặng, rất đau. Tôi nói anh ấy đã chơi cái này cái kia và nó thực sự rất hay. Ai cũng như vậy, tôi cũng chỉ khen thôi chứ không riêng gì Thái Hòa “, nữ nghệ sĩ chia sẻ. Trong khi đó, Cát Phượng cho biết chồng cũ cũng quan tâm đến việc học hành của con trai, dặn cô” để anh lo cho “khi nào. Lên đại học tôi chọn học kỹ thuật, lúc túng quẫn tôi vẫn lo đủ mọi thứ, đến lúc đóng học phí, nếu tôi gặp khó khăn thì Thái Hòa sẽ lo, tôi lo được. ăn uống mỗi ngày ”, cô nói.

Khi được hỏi về việc được mời đóng chung phim với chồng cũ, Cát Phượng cho biết cô rất muốn. “Bởi vì đó là công việc của tôi, nghề nghiệp của tôi. Tôi chưa bao giờ gặp khó khăn với những người mà tôi không thể làm được. Tôi đã tự nhiên đánh đập công việc của người khác. Tôi chỉ sợ rằng mọi người sẽ không hành động với tôi”, cô nói Nói.

Cát Phượng, người từng trải qua hai cuộc tình không thành với trai trẻ, cho biết cô sẽ rất “bất ngờ” nếu gặp phải tình huống tương tự. : “Tôi không sợ yêu lần nữa, nhưng tôi sợ kết hôn. Tôi thà là người yêu chính thức còn hơn là vợ. Tôi không thích đám cưới nữa, tôi chỉ muốn sống và làm một vợ như một người chồng, không bao giờ. Tôi sợ bị ràng buộc.

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.