Chuyển tới nội dung

Cát Phượng từng đi thụ tinh nhân tạo để có con với Kiều Minh Tuấn

  • bởi
Cát Phượng từng đi thụ tinh nhân tạo để có con với Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng từng đi thụ tinh nhân tạo để có con với Kiều Minh Tuấn

Thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Nữ diễn viên tiết lộ nguyên nhân rạn nứt với giới truyền thông vào ngày 15/5.
Vào sinh nhật lần thứ 52, Mao Phương bất ngờ thông báo đã chia tay “người tình nhỏ” Kiều Minh Tuấn

Điều đáng nói là cuộc chia tay đã xảy ra cách đây hơn một năm, tức là ngày lễ tình nhân năm 2021. Lý do tại sao Cát Phượng mới công bố tin tức này là vì Kiều Minh Tuấn đã vướng vào nhiều dự án phim trong khoảng thời gian vừa qua. Sợ ảnh hưởng đến công việc của đôi bên.

d7EKqdlBei9w8uOa19UCYdfCYdGj6NRq YTkYrwIl5iy52hrF6nq1V MARcNWRocAm cfx8IBP14w XNl7EHYJWyRIFPnVWKRlbE4TD6lXjrTafEi

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chênh lệch nhau 18 tuổi (Ảnh: Facebook nhân vật).

Xem ngay Cát Phượng hủy thụ tinh với Kiều Minh Tuấn sau vụ An Nguy

Nữ diễn viên chia sẻ thêm về lý do “đường ai nấy đi”, cô cho biết mối quan hệ của cặp đôi có chút rạn nứt sau ồn ào “phim giả tình thật” giữa Kiều Minh Tuấn và diễn viên An Nguy.

Cát Phượng tiết lộ, trước đó cô và bạn trai quyết định thụ tinh nhân tạo cho một đứa trẻ. Diễn viên phim “Hạnh phúc của mẹ” chia sẻ: “Tôi đi chia trứng, anh Duẩn cũng chia tinh trùng, chờ trộn xong. Tuy nhiên, chuyện ồn ào thì anh Tuấn không bàn hay quan tâm. Nó. Có thêm đứa con nữa. Nó cũng khiến tôi mất tự tin. “

Cát Phượng cho rằng vì tri âm mà cả hai dần mở ra khoảng cách chứ không còn sâu đậm như trước. “Sau đó, mọi thứ vẫn bình thường ngoại trừ cuộc sống vợ chồng thu hẹp dần, gần 3 năm trôi qua không có gì. Tôi luôn tìm cách né tránh. Là phụ nữ, tôi tin chắc bạn sẽ hiểu”, Cát Phượng nói.

Cô tiết lộ khoảng thời gian này, cả hai vẫn ngủ chung giường và ăn cơm chung nhưng đường ai nấy đi. “Đôi khi nghĩ lại, tôi thấy mình như một cặp tình nhân”, nữ diễn viên tiết lộ.

Tuy nhiên, Cát Phượng cho rằng cách cô và Kiều Minh Tuấn chia tay rất văn minh nên bản thân họ cảm thấy thoải mái. Nữ diễn viên khẳng định hai vợ chồng chưa đăng ký kết hôn, chưa có con chung và không có tài sản chung. Tuy nhiên, cô vẫn còn nợ Kiều Minh Tuấn 100 triệu nhân dân tệ, khi có thời gian sẽ trả lại.

Cát Phượng cho biết hiện tại cô đã hết đau buồn, đi làm đẹp, tập trung cho sự nghiệp và yêu bản thân hơn bao giờ hết. “Suy cho cùng, tôi không sợ yêu, không sợ đàn ông. Tôi vẫn sẽ yêu hết mình như chưa từng yêu”, cô nói.

Theo nữ diễn viên, chính Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì bất đồng quan điểm. Cô khẳng định không có người thứ ba xuất hiện, cả hai vẫn là bạn bè, đồng nghiệp của nhau. Đường ai nấy đi, Mao Phương cũng có lỗi của riêng mình.

Tại đây, nữ diễn viên cũng bất ngờ chia sẻ cô vốn định có con với Kiều Minh Tuấn nhưng phải hủy bỏ kế hoạch vì ồn ào tình ái của bạn trai và An Nguy.

Theo Cát Phượng, cô và Kiều Minh Tuấn từng có ý định thụ tinh nhân tạo nhiều năm trước, thậm chí cả 2 đã tiến hành tách tinh trùng và lấy phôi trứng.

Tuy nhiên sau đó, ồn ào tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xảy đến, khiến cô hủy luôn kế hoạch này.

“Trước khi xảy ra chuyện với An Nguy, tôi và anh Tuấn đều đã đồng ý đi thụ tin nhân tạo. Anh Tuấn cũng đã đi tách tinh trùng và tôi cũng đã tách trứng, sau đó chỉ là phối lại là xong.

Tuy nhiên sau đó lại xảy ra chuyện của Kiều Minh Tuấn với An Nguy. Lúc đó, tôi đã suy nghĩ là sẽ không thụ tinh nữa, và anh Tuấn cũng không hỏi gì về chuyện đó nữa”, Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng từng đi thụ tinh nhân tạo để có con với Kiều Minh Tuấn

CÁT PHƯỢNG chính thức lên tiếng chia tay với KIỀU MINH TUẤN sau 12 năm bên nhau | BÍ MẬT VBIZ

“Sau khi nghe xong câu chuyện của Kiều Minh Tuấn và  An Nguy , tôi cũng xem lại. Đối với anh Yan, tôi không còn sâu sắc như trước nữa. Từ đó, khoảng cách ngày càng lớn, và sau đó là một Khoảng cách. Nó rất xa. “, nữ diễn viên nói thêm.

Tại đây, Cát Phượng cũng tiết lộ chuyện Kiều Minh Tuấn từng nói lời chia tay An Nguy sau chuyện tình cảm. Cô cho biết vì mặc cảm nên bạn trai đã chủ động can ngăn nhưng cô không chịu.

Không có cuộc tình nào gọi là mãi mãi, lúc yêu nói thương nhau, xem nhau là tất cả, khi người thứ 3 xuất hiện nói chúng ta không hợp. 

Cát Phượng từng đi thụ tinh nhân tạo để có con với Kiều Minh Tuấn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.