Chuyển tới nội dung

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn Đi Thụ Tinh Nhân Tạo Để Có Con

  • bởi

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn Đi Thụ Tinh Nhân Tạo Để Có Con

Vào tối ngày 15/5, đúng vào ngày sinh nhật của cô,Cát Phượng đã chính thức xác nhận rằng cô đã chia tay Kiều Minh Tuấn vào ngày 14/2 năm ngoái. Nữ diễn viên liên tục phủ nhận tin đồn chia tay bạn trai vì không muốn ảnh hưởng đến dự án nghệ thuật.

“Ngày 14/2 năm ngoái trùng với mùng 3 Tết. Lễ tình nhân không có quà gì cả. Khi đó, anh Tuấn đang nói lời chia tay ở quê. Trước đó, hai người xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng Tôi không nghĩ vấn đề quá lớn, anh Tuấn nói nguyên nhân là cả hai không hợp nhau. ’13 có thể đúng hoặc sai khi nói không hợp, nếu muốn tôi sẽ dừng lại và đặt tất cả. phần trách bản thân ”, Cát Phượng chia sẻ.

Năm 2017, trong một bài phỏng vấn, Cát Phượng cho biết cô đã đăng ký kết hôn với nam diễn viên “Em chưa 18”, tuy nhiên cả hai sẽ không tổ chức đám cưới hoành tráng. Tuy nhiên, khi được hỏi lại, Cát Phượng cho biết: “Chúng tôi định đăng ký kết hôn nhưng rồi vướng công việc. Nhiều khi tôi và anh Tuấn có lẽ không có duyên. Chúng tôi đã không”, thậm chí còn đặt chân vào Công an phường nhập cảnh. “

Khi chúng tôi lên tiếng, Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn đồng ý thụ tinh nhân tạo khi còn chung sống với Kiều Minh Tuấn. Cô tâm sự: “Trước vụ lùm xùm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, tôi và anh Tuấn đồng ý thụ tinh nhân tạo để sinh con, tôi đi tách trứng còn anh Duẩn thì tách tinh trùng chờ trộn xong. Tuy nhiên, khi nào. Ồn ào xảy ra, anh Duẩn không có thảo luận hay lo lắng về việc thụ tinh và sinh con, điều này khiến tôi cũng mất tự tin. “

Hết yêu và làm quản lý của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng thừa nhận mình không hoàn toàn phụ thuộc vào tình trẻ. “Khi không hoạt động nghệ thuật, tôi điều hành một công ty mỹ phẩm, sau khi trừ thuế sẽ chuyển cho anh Duẩn không công quỹ. Bây giờ tôi cần tiền, tôi nhắn tin ngay cho anh Duẩn để chuyển tiền cho tôi. Tuấn rất thoải mái về tiền bạc “, Cát Phượng tiết lộ

Xem ngay Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn là gì? 
Cát Phượng hủy thụ tinh với Kiều Minh Tuấn sau vụ An Nguy

Mao Phương đã xin lỗi Kiều Minh Tuấn khi thông báo tin anh và cÁT pHƯỢNG Ai đã đường ai nấy đi. Cô cho biết: “Không phải đào đâu mà nói một lần cho xong chuyện này. Tôi không nghĩ anh Duẩn buồn vì mọi chuyện đều là sự thật và chúng ta phải tôn trọng sự thật. Xin mọi người đừng ném đá Kiều Minh Tuấn ơi, vì mỗi người có cuộc sống riêng và cách yêu thương khác nhau, nếu muốn chỉ trích, công kích thì… hãy nhắm vào em ”.

Sau khi ly hôn với Thái Hòa , Cát Phượng đã tìm được hạnh phúc mới bên nam diễn viên Kiều Minh Tuấn từ năm 2009. Dù kém bạn gái 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là một người đàn ông chững chạc, luôn chăm sóc và bảo vệ cô. Về phần mình, Cát Phượng thừa nhận cô rất vui khi làm việc với diễn viên Sở Kiều truyện dù không biết ngày mai cô có đi chung bước hay không.

Cát Phượng tiết lộ từng đi thụ tinh nhân tạo để có con với Kiều Minh Tuấn

Vào sinh nhật lần thứ 52, Cát Phượng bất ngờ thông báo đã chia tay “người tình nhỏ” Kiều Minh Tuấn

Điều đáng nói là cuộc chia tay đã xảy ra cách đây hơn một năm, tức là ngày lễ tình nhân năm 2021. Lý do tại sao Cát Phượng mới công bố tin tức này là vì Kiều Minh Tuấn  đã vướng vào nhiều dự án phim trong khoảng thời gian vừa qua. Sợ ảnh hưởng đến công việc của đôi bên.

VFrKpnzY4SxUKlF5derVhrmHBaHqtJcxiBCSS1gmfvSKnV 68UWNE0rNddPPXqI7TimL1jPPctaiIWFBpfvD tPz6i 6tRNQysLXGm2SjrcYg1pvH7gt4NtbztpUm5P R5pG0oUjonng Vkc4g

Cát Phượng tiết lộ, trước đó cô và bạn trai quyết định thụ tinh nhân tạo cho một đứa trẻ. Diễn viên phim “Hạnh phúc của mẹ” chia sẻ: “Tôi đi chia trứng, anh Duẩn cũng chia tinh trùng, chờ trộn xong. Tuy nhiên, chuyện ồn ào thì anh Duẩn không bàn hay quan tâm. Nó. Có thêm đứa con nữa. Nó cũng khiến tôi mất tự tin. “

Cát Phượng cho rằng vì tri âm mà cả hai dần mở ra khoảng cách chứ không còn sâu đậm như trước. “Sau đó, mọi thứ vẫn bình thường ngoại trừ cuộc sống vợ chồng thu hẹp dần, gần 3 năm trôi qua không có gì. Tôi luôn tìm cách né tránh. Là phụ nữ, tôi tin chắc bạn sẽ hiểu”, Cát Phượng nói.

Cô tiết lộ, khoảng thời gian này, cả hai vẫn ngủ chung giường và ăn chung nhưng ai nấy đều tràn đầy năng lượng. “Đôi khi nghĩ lại, tôi thấy mình như một cặp tình nhân”, nữ diễn viên tiết lộ.

Tuy nhiên, Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay một cách rất văn minh nên bản thân cũng cảm thấy thoải mái. Nữ diễn viên khẳng định cặp đôi chưa đăng ký kết hôn, không có con chung và tài sản chung. Tuy nhiên, cô vẫn còn nợ Kiều Minh Tuấn 100 triệu, khi nào có sẽ trả sau.

CÁT PHƯỢNG chính thức lên tiếng chia tay với KIỀU MINH TUẤN sau 12 năm bên nhau | BÍ MẬT VBIZ

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn Đi Thụ Tinh Nhân Tạo Để Có Con

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.