Chuyển tới nội dung

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, 8 tháng sau có người yêu mới

  • bởi
Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, 8 tháng sau có người yêu mới

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, 8 tháng sau có người yêu mới

Diễn viên Cát Phượng cho biết đã chia tay Kiều Minh Tuấn hơn một năm trước và hiện cô đã có bạn trai mới. 

Thông tin Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chia tay đã có từ lâu nhưng đây mới là xác nhận chính thức đầu tiên từ người trong cuộc. Theo nguồn tin của VnExpress, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay cách đây hơn một năm – vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2/2021. Kiều Minh Tuấn đề nghị chia tay cô với lý do “bất hòa”, Cát Phượng đồng ý.

Nữ diễn viên cho biết: “Ban đầu tôi nghĩ Tuấn chắc phải có lý do khác, vì sau 12 năm làm việc cùng nhau và vượt qua nhiều va chạm, hai chữ ‘không hợp nhau’ nghe có vẻ dễ dàng. Tôi tôn trọng quyết định của Tuấn. Một bên nghĩ là buông, bên còn lại đã.” không có lý do gì để níu kéo. “

“Nhờ anh Tuấn nói dừng lại, 8 tháng sau, Cát thấy mình yêu một người và một người, người đó là bạn thân của Cát” – Cát Phượng kể.

Cát Phượng vừa tuyên bố chia tay vì thời gian gần đây Kiều Minh Tuấn tham gia khá nhiều dự án phim và cô sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc của cả hai.

“Bài phát biểu duy nhất của tôi đã làm nên tất cả, tôi và Tuấn đã đi theo con đường riêng của mình. Chúng tôi mong muốn sự thông cảm của đồng nghiệp và khán giả” – Cát Phượng nói. Trước đó, cả hai chỉ chung sống với nhau và không đăng ký kết hôn.

wDbhxFwu702kTHG 9FENpPx48YqE7drCaJid6M50L PBSYWLwA OZWXNhtKxIymX7ZkG76P2Qfl876ISNft3IRPtUJJ OMy7LojcJRybhkuPk4PV8y19xVLrIwLhSm I0iT2OWQGt4UNfWbG

“Tôi xác nhận chia tay để sau này Kiều Minh Tuấn thoải mái công khai bạn gái mới” 

Họ đã ở bên nhau 12 năm và cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn. Cát Phượng nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có duyên nhưng không có nghiệp nên không xin được giấy đăng ký kết hôn, thậm chí có con”.

“Chúng tôi không có tài sản chung, ở chung nhưng ai cũng có tiền, tôi chỉ cần nhắn tin cho Kiều Minh Tuấn là dọn đến ở ngay. Còn tiền thì Kiều Minh Tuấn sòng phẳng. không so đo, đừng tiếc nuối tại all No ”- Cát Phượng thổ lộ với Saostar.

Về chuyện căn hộ mà nữ nghệ sĩ đang rao bán, Cát Phượng cho biết thời điểm đó, cô đã phải đi vay mượn bạn bè, đồng nghiệp để mua căn hộ. Chính vì vậy nên lúc đấy có thông tin cho rằng Cát Phượng ăn chơi, cờ bạc nên chạy vạy khắp nơi.

Cát Phượng tiết lộ: “Thật ra căn hộ đó là tôi mua, thời điểm đó báo chí thương nên muốn đẩy Kiều Minh Tuấn lên nhằm tôn vinh tình yêu của tôi và Kiều Minh Tuấn chứ thật ra căn hộ đó là do tôi mua bằng hình thức trả góp cho ngân hàng. Một thời gian sau thì Kiều Minh Tuấn có bảo là để đóng tiền trả cho ngân hàng mỗi tháng cho”

Cát Phượng sinh năm 1970 tại Bạc Liêu. Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988 tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức hẹn hò vào năm 2009. Cả hai đều giữ bí mật vì nam diễn viên không muốn mang tiếng “phụ thuộc” vào bạn gái.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, 8 tháng sau có người yêu mới

Sau 12 năm thăng trầm, họ đã trở thành cặp đôi được quan tâm nhất nhì làng giải trí. Khi đóng phim Chú ơi đừng lấy mẹ con năm 2018, việc Kiều Minh Tuấn “yêu thầm” Vlogger An Nguy là ồn ào lớn nhất trong mối quan hệ của cả hai. Sau sự việc, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đánh mất rất nhiều thiện cảm trong lòng khán giả.

Sau đó, Kiều Minh Tuấn từng bước chinh phục khán giả bằng tài năng diễn xuất, thể hiện tinh thần trách nhiệm với mẹ con Cát Phượng. Nữ giám đốc tập trung vào vai trò là người đại diện và tình nguyện của bạn trai. Cả hai bắt đầu vướng tin đồn chia tay vào khoảng tháng 4/2021.

Vào tối ngày 15/5, khi nhận được câu hỏi từ phóng viên về lý do không xuất hiện cùng Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng chính thức lên tiếng chia sẻ rằng:

CÁT PHƯỢNG chính thức lên tiếng chia tay với KIỀU MINH TUẤN sau 12 năm bên nhau | BÍ MẬT VBIZ

“Mọi người cũng biết là thời gian qua, Cát Kiều không có sánh đôi cùng nhau nữa. Báo chí cũng đăng nghi ngờ rồi và muốn nghe lời nói từ chủ nhân thì hôm nay Cát xin nói luôn, Cát Kiều đã chia tay từ 14/2/2021. Đúng ngày lễ tình nhân thì anh Kiều Minh Tuấn anh lên tiếng ‘Dừng lại đi Cát’. Thì đó cũng là niềm vui mọi người ạ, phải vui nha, vui giùm tui nha, đừng có buồn. 

Mình hơi xúc động, mình khóc vì đây là điều tích cực chứ không phải tiêu cực mọi người. Nhờ anh Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại với Cát, sau đó 8 tháng sau Cát phát hiện Cát yêu 1 người. Mọi người có thấy tui đẹp ra không, tôi đẹp hơi chút xíu rồi. Tôi bắt đầu lao vào kinh doanh, làm đẹp cho chính bản thân mình”.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, 8 tháng sau có người yêu mới

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.